
ต้องหามส่งโรงพยาบาลกลางดึก สำหรับนักร้องดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ที่ล่าสุดภรรยา กานต์-วิภากร สุขพิมาย โพสต์อัปเดตอาการว่าตอนนี้คุณหมอกำลังอัลตราซาวน์หัวใจ หลังเสกวูบกลางดึก
"จนได้ การแอดมิทครั้งแรกของพี่เสกโลโซ กานต์ขอโทษที่รับงานเยอะเกินไป เธอควรต้องพักผ่อนบ้าง TT ช่วงนี้พี่เสกวูบบ่อยมาก หามส่งโรงบาลกลางดึก TT ขอโทษนะคะ TT ต่อไปนี้คงต้องสแกนงานคอนเสิร์ต คงไม่รับเยอะแล้วค่ะ #เป็นแค่คนๆเดียวที่รักเธอผิดที่ฉันนั้นดูแลเธอไม่ได้ TT
สงสารเธอเหลือเกิน ถ้ากานต์เป็นอะไรแทนเธอได้ ก็ขอเป็นอะไรที่แย่ๆแทนได้คงดี พี่เสกน่าสงสาร ไม่เคยนอนโรงบาลเพิ่งจะหลับ เค้าพูดว่าฉันคงอยู่ได้ไม่นานแล้ว กานต์บอกว่า ไม่ได้นะ TT แล้วกานต์ก็ออกไปขอให้ฉีดยานอนหลับให้แก แต่ทางโรงบาลให้เป็นยากินเพราะไม่อยากให้มียานอนหลับอะไรพวกนี้มาก TT เค้าไม่เคยแอดมิท แกคงรู้สึกอ่อนแอมั้ง..ขอกำลังใจให้พี่เสกโลโซเยอะๆนะคะ ขอบคุณค่ะ TT #ขอโทษนะคะ
หมออัลตราซาวน์หัวใจและจะต้องอัลตราซาวน์หัวใจ 24 ชม. ต่อ ขอบคุณทุกกำลังใจนะคะ"



ข่าวที่เกี่ยวข้อง
เดี๋ยวนะ! เอ็ดดี้ ข้องใจ 'เสก' เล่าสมัยเป็นผู้ต้องขัง 'อธิบดีราชทัณฑ์' พาไปร้องเพลงให้ 'ทักษิณ' ฟังตามคำขอ
อัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระ ร้องเดี๋ยวนะ หลังเห็นข่าว เสก เล่าทักษิณบอกอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ให้เอาเสกมาร้องเพลงให้ฟังหน่อย ท่านอธิบดีก็จัดให้
แฟนคลับแห่ต้อนรับ 'เสก โลโซ' พ้นเรือนจำ
หลังใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำมาเป็นเวลา 1 ปี 1 เดือน กับอีก 13 วัน ล่าสุดกรมราชทัณฑ์ได้ปล่อยตัวพักโทษกรณีพิเศษ ทำให้นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกจากเรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี แล้ว โดยเจ้าตัวตั้งมั่นจะขอเริ่มต้นใหม่อย่างมีสติ ลุยทำงานเพื่อสังคม และเตือนแฟนๆ อย่าหลงผิดไปยุ่งกับยาเสพติดรวมถึงกระทำผิดต่อกฎหมายบ้านเมือง
กระทรวงยุติธรรม คอนเฟิร์มปล่อยตัว 'เสก โลโซ' 24 มิ.ย.นี้ หลังได้พักโทษ ติดกำไล EM
จากกรณีเพจ Facebook ชื่อ “SEK LOSO" ได้โพสต์ข้อความแจ้งเรื่องกำหนดการปล่อยตัวเสก โลโซ ในวันพุธที่ 24 มิ.ย.69 ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง อำเภอแก่งกระจาน จังหวัดเพชรบุรี พร้อมระบุว่า ในวันดังกล่าว เวลา 08.00 น. ขอความกรุณาสื่อมวลชนสแตนด์บายบริเวณด้านหน้าเรือนจำเปิดโซนน้ำตก และในเวลา 09.00 น. เสกโลโซ จะได้รับการปล่อยตัวและเดินทางออกจากเรือนจำฯ ตามที่มีการรายงานข่าวไปแล้วนั้น
สิ้นสุดการรอคอยหลังได้รับอิสระ 'เสก โลโซ' กับแฟนคอนครั้งแรก!
เตรียมจารึกหน้าประวัติศาสตร์ใหม่ให้กับวงการเพลงไทย เมื่อ CI Showbiz ผู้จัดคอนเสิร์ตและเทศกาลดนตรีชั้นนำ ประกาศการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของศิลปินระดับตำนานที่ครองใจคนไทยมาทุกยุคสมัย “เสก โลโซ” (Sek Loso) กับปรากฏการณ์การ “เกิดใหม่” บนเวทีสุดพิเศษในชื่อ “SEK LOSO Rebirth” ที่มากกว่าคอนเสิร์ต... เพราะนี่คือคำสัญญา
'อ่ำ อัมรินทร์' เดินทางไปเขากลิ้ง เข้าเยี่ยมเพื่อนรัก 'เสก โลโซ'
อบอุ่นหัวใจ เมื่อ “อ่ำ-อัมรินทร์ นิติพน” เดินทางไปเยี่ยม “เสก โลโซ-เสกสรรค์ ศุขพิมาย” เติมพลังมิตรภาพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความเรียบง่ายแต่เปี่ยมไปด้วยความหมายถูกถ่ายทอดผ่านภาพของ เสก โลโซ ร็อกเกอร์ระดับตำนานของเมืองไทย ที่ได้ต้อนรับการมาเยือนของเพื่อนศิลปินคุณภาพอย่าง อ่ำ อัมรินทร์ ณ เรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี
'เบนซ์ พริกไทย' เซอร์ไพรส์ลูกชาย 'เสก โลโซ' รวมตัวครอบครัว LOSO สุดอบอุ่น
เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่ทั้งอบอุ่นและเดือดสุดพลัง สำหรับงานฉลองวันเกิดอายุครบ 29 ปีของ TG TIGER (เสือ เสฏกานต์) ลูกชายสุดที่รักของร็อกเกอร์ระดับตำนาน เสก โลโซ และคุณแม่ กานต์ วิภากร ซึ่งจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่ ล้อมวงมันส์ (Splendid Studio) เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา

