'ติ๊ก เจษฎาภรณ์' เปิดค่ายเพลง ปั้นบอยแบนด์วงแรก

ถือฤกษ์ดีเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับค่ายเพลงน้องใหม่มาแรง bROTHERS Music (บราเธอร์ มิวสิก) พร้อมสร้างสีสัน เขย่าวงการ T-POP (ที-ป๊อบ) ให้สนุกกว่าที่เคย โดยพระเอกหนุ่มตลอดกาล ติ๊ก-เจษฎาภรณ์ ผลดี  มาพร้อมบทบาทใหม่ กับการนั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลงครั้งแรก หลังใช้เวลาซุ่มทำโปรเจ็กต์นี้ด้วยความตั้งใจถึง 2 ปีเต็ม

ประเดิมเปิดตัวศิลปินบอยแบนด์กลุ่มแรก อย่าง PROXIE (พร็อกซี) ประกอบด้วย 6 หนุ่มสุดคิวท์ ที่มีความสามารถหลากหลาย  นำโดย กร-กร วรรณไพโรจน์, โชกุน-ปวริศร์ ศรีชัยชนะ , อองรี-ออสการ์ เอ็ดเวิร์ด วัตราเศรษฐ์   , กัน-รัชชานนท์ เรือนเพ็ชร์ , วิคเตอร์-วรเมธ กอนุประพันธ์ และ คิม-ปัณณธร จิรศาสตร์ พร้อมเปิดตัวซิงเกิ้ล มีชื่อเพลงน่ารักว่า  Crazylove รักบ้าบอ

ติ๊ก เล่าที่มาของค่าย bROTHERS Music ว่า “ค่ายเพลง bROTHERS Music และน้อง ๆ วง PROXIE จุดเริ่มต้นของพวกเราเริ่มมาจากรายการ The Brothers Thailand บนเส้นทางของวงการเพลงไม่ได้ง่ายเลยครับ ทั้งตัวน้อง ๆ รวมถึงตัวผมเองด้วย ตลอดระยะเวลา 2 ปี ที่ผ่านมา หลังจากจบรายการ The Brothers Thailand เราทุกคนร่วมกันพัฒนาต่อยอดให้น้อง ๆ ที่เราเรียกยูนิตนี้ ซึ่งมีสมาชิก 6 คนว่า PROXIE  ให้ได้ฝึกซ้อมและเรียนรู้ในทุกมิติ เพื่อให้เขาได้ก้าวเข้าสู่วงการ T-POP อย่างเต็มตัว

จนกระทั่งวันนี้ทั้ง 6 คน พร้อมที่จะออกมาโลดแล่นในฐานะศิลปินบอยกรุ๊ป ตามความฝันของพวกเขา ต่อจากนี้ Broach (Brother +Coach) ทั้ง 4 คน นิชคุณ ,อนันดา , มาริโอ้ และตัวผมเอง ขอส่งน้อง ๆ PROXIE ออกไปทำหน้าที่มอบความสุข รอยยิ้ม ความสดใส รวมทั้งความสามารถรอบด้านบนเวทีให้อย่างเต็มที่ ผมหวังว่าทุกท่านจะให้การสนับสนุน และเป็นกำลังใจให้กับพวกเรา รวมถึงฝากติดตามผลงานของค่ายเพลง bROTHERS Music และน้องๆ วง PROXIE (พร็อกซี) ด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ฮาย Paper Planes' ดึงศิลปินรุ่นใหม่ทำเพลงสั้นอัลบั้มแรกค่าย 'GMM SAUCE'

หลังจากเปิดตัวค่ายไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา GMM SAUCE (จีเอ็มเอ็ม ซอส) ค่ายเพลงสั้น 55 วินาที ที่เน้นเรื่องนวัตกรรม ความคิดสร้างสรรค์การทำเพลงใหม่ ที่ไม่ยึดกรอบธรรมเนียมปฎิบัติ หรือสูตรความสำเร็จเดิม ได้มีการปล่อยเพลงเนื้อหาสนุกๆ ออกมาสร้างสีสันในโลกโซเชียลกว่า 30 เพลงแล้ว ทั้งออริจินัลและคัฟเวอร์ ไม่ว่าจะเป็น เพลง แมวแมว, หวยแหลก, ลำพังดังกว่าลำโพง, ชาบูจะเยียวยา, เงินเดือนหรือเงินทอน เป็นต้น

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'PERSES' บันทึกโมเมนต์สุดซึ้ง ผ่าน MV 'Beautiful' ขอบคุณแฟนๆ ปิดท้ายอัลบั้มแรก

เดินทางมาครบ 1 ปีเต็ม นับจากวันเดบิวต์เปิดตัววง PERSES (เพอร์เซส) กับ MY TIME เพลงเปิดตัวสุดเท่ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ที่ส่งให้ทั้ง 5 หนุ่ม จั๋ง-วิกร บูรณภิญโญ, เน-ณรัณ วิกัยรุ่งโรจน์, กฤติน-กฤติน สอสูงเนิน, ปาล์ม-พีรวิชญ์ พินธะ และ ปลั๊กกี้-ธรากร คำสิงห์ ได้เข้าไปอยู่ในใจแฟนเพลง

'จีดีเอช' รวม 6 ศิลปินประชันนักแสดงนำใน MV เพลงประกอบ 'เพื่อน(ไม่)สนิท'

หลังจาก GDH ร่วมกับ Houseton ปล่อยตัวอย่างภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ ออกมาได้ไม่นาน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับแฟน ๆ ทำให้กระแสของความคิดถึงเพื่อนเนืองแน่นไปทั่วโซเชียล ทำเอาผู้กำกับน้องใหม่ อัตตา เหมวดี และ 2 โปรดิวเซอร์ วัน-วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ และ บาส-นัฐวุฒิ พูนพิริยะ ถึงกับปลื้มใจไปตาม ๆ กัน ล่าสุดตอกย้ำความฮอตกันแบบต่อเนื่อง ด้วยการปล่อยเอ็มวีเพลงประกอบภาพยนตร์ ‘เพื่อน(ไม่)สนิท’ มาเรียกเสียงฮือฮาอีกครั้ง

'ALALA' โกอินเตอร์ครั้งแรก สดใส เขย่าใจแฟนไต้หวัน

เป็นเกิร์ลกรุ๊ปคลื่นลูกใหม่น่าจับตามอง เพราะรัศมีความฮอตมาไกลถึงไต้หวัน สำหรับ 4 สาว 4 สไตล์ ALALA (อาลาล่า) เกิร์ลกรุ๊ปอายุน้อย สังกัด White Fox ในเครือ GMM MUSIC สมาชิกประกอบไปด้วย "คริส-ชรินทร์ทิพย์ รุ่งธนเกียรติ / อิม-พิมพ์ภัทรา เวศย์วรุตม์ / เมจิ-ณัชชา ไชยพยอม / มินนี่-บุณฑริกา ชีวรุโณทัย"

โปรเจ็กต์ใหญ่แห่งปี '7Moment' รวมนักแสดงซีรีส์ถึง 7 คน เขย่าวงการ T-POP

วงการ T-POP ต้องสะเทือน เมื่อค่ายเพลง Rising Entertainment ได้เปิดตัวโปรเจคใหญ่อย่าง 7Moment ซึ่งเป็นการรวมตัวนักแสดงซีรีส์ชื่อดัง ไว้มากที่สุดถึง 7 คน ซึ่งแต่ละคนมีสไตล์และความเป็นตัวเองแตกต่างกันออกไป แล้วด้วยความต่างนี้แหละ ที่ทำให้ทุกอย่างลงตัวจนเกิดเป็นความ พอดีที่ดีพอ