'กานต์ วิภากร' ตัดพ้อชีวิต เตรียมแยกไปอยู่คนเดียว

ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น จู่ๆ กานต์ วิภากร ภรรยาของร็อคเกอร์คนดัง เสก โลโซ ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความระบายความในใจแบบยืดยาว เผยรู้สึกเหนื่อยกับภาระหน้าที่ที่รับผิดชอบจนอยากพัก พร้อมกันนี้ยังได้ฝากถึง ลูกชาย เสือ เสฏกานต์ และลูกสาว กวาง กรวี ที่แยกตัวออกไปอยู่นอกบ้าน หลังมีปัญหาขัดแย้งกับผู้เป็นแม่ให้กลับมาดูแลพ่อที่ตอนนี้อาการป่วยไบโพล่ากำเริบหนัก เพราะตนเองนั้นดูแลไม่ไหวแล้ว

โดยกานต์ วิภากร ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมว่า“ขอพูดเถอะนะคะ สำหรับคนที่แดกดัน ด่า ดูถูกเกลียดชังเรา และบอกเป็น FC พี่เสก จับผิดสารพัด หาว่าอยู่กับเราดูไม่สดใส แหม ช่างเสือกนะ กูจะบอกให้ตรงนี้เลยเค้ากลับมาหากูเอง และกูก็ยอมตกลงใจกันเพื่อลูกๆ และตัวเสกเอง  และกุก็ไม่เคยอยากจะถ่ายรูปโชว์หรืออะไรทั้งนั้น สังเกตเองว่ามีรูปคู่บ้างไหม น้อยมาก เพราะกูไม่ได้เห็นว่าต้องถ่าย ใครๆ ก็รู้ดีว่าคืนดีเป็นครอบครัวเดียวกันจะ 3  ปีแล้ว ถ้าพวกมึงยังไม่พอใจ มึงมีปัญญาดูแลเค้าไหม เพราะตอนนี้กูเหลือลอนดอนคนเดียวแล้ว กูก็ไม่ได้อยากจะอยู่กับเค้าเลยเพราะกูอยู่และช่วยเค้าเพราะลูกรักเค้า แต่ถ้าลูกทิ้งพ่อแม่แบบนี้ กุก็ไม่รู้จะอยู่เพื่อใคร

กูบอกเค้าว่ากูขอไปอยู่อิสระ แล้วให้ลูกกลับมาอยู่กับเค้า กูบอกไปหลายทีแล้ว เค้าไม่ยอม จะให้ทำยังไง มึงมาดูแลเค้าสิ ถ้ามีปัญญา และกูก็ไม่ได้อยู่กับเค้าตลอดเวลาเพราะกูต้องทำงานให้ทุกคน กูต้องออกไปทำงาน ตอนตื่นแล้วกลับบ้านสว่าง เค้าก็หลับไปแล้ว ตอนตื่นกูก็ตื่นก่อนแล้วออกไปทำงานเลย วันๆ แทบไม่ได้เจอหน้ากันด้วยซ้ำ ไม่ต้องห่วงหรอก ถ้าจะให้กูไป กูพร้อมทุกเวลา เพราะคนที่สำคัญที่สุดสำหรับกูไม่ใช่เค้า กูด่าเค้าตลอดว่า กูอยู่ 4  คนแม่ลูกมีความสุขอยู่ดีๆ มึงเข้ามาทำไมให้กูวุ่นวายอีกจนได้

กูต้องการอยู่กับลูกไม่ใช่เค้า พวกมึงช่วยไปบอกเค้าให้หน่อยว่ากูหมดแรงทำอะไรแล้วเพราะกูไม่มีกำลังใจ จากลูกๆ กู ไปบอกลูกกลับมาดูแลพ่อแล้วแม่จะไป ฝากไปถึงเสือกวาง ถ้าไม่รีบกลับมาดูแลพ่อ ถ้าเค้าเป็นไรไป ลูกๆ รับผิดชอบเองด้วยเพราะแม่ไม่อยู่แล้ว แม่จะไปอยู่คนเดียวเพราะแม่ไม่เคยอยากกลับมา แต่มันเป็นความต้องการของลูก แม่อยู่เพื่อความสุขของลูก แต่ลูกทิ้งพ่อแม่ไป แม่ก็ไม่อยู่เหมือนกัน มาดูแลกันเอง แม่จะต้องพักผ่อนบ้าง แม่เหนื่อยมากเลยแค่นี้แหละ ด่วน แต่ถ้าไม่กลับก็ตามใจแต่แม่ก็ไม่อยู่แล้วเหมือนกัน เพราะแม่ไม่อยากเห็นทุกสิ่งทุกเวลามันทำให้คิดถึงแต่ลูก แม่ไปอยู่ที่อื่นที่ไม่มีความหลัง น่าจะมีความสุขกว่า จบนะ พวกกาก รำคาญ เสือกบอกเป็น FC FC ส้นตีนอะไรเสือกเรื่องส่วนตัวศิลปิน ศิลปินเค้ามีครอบครัวแล้วพวกมึงมาวุ่นวาย ล้ำเส้นกันเกินไปแล้ว เดนสังคม กาก!! “

นอกจากนี้ กานต์ วิภากร ยังได้โพสต์ถึงลูกๆ ต่อว่า “เสือกวาง!! กลับมาดูแลพ่อเดี๋ยวนี้ แม่ไม่ทนแล้วนะ บอกเลย ถึงเป็นลูก แต่ไม่มีน้ำใจเป็นห่วงพ่อสักนิด พ่อไม่สบายก็รู้อยู่  ไหนจะเศรษฐกิจตกต่ำที่สุดที่พ่อแม่ฝ่าฟันมา นี้คือขั้นวิกฤตที่สุด พ่อเป็นไบโพล่าขั้นรุนแรง แต่ต้องออกไปทำงานเลี้ยงครอบครัวและบริวาร และคดีของพ่อก็น่ากังวลไม่น้อยเลย เค้านั่งกอดอกอยู่คนเดียวที่โต๊ะอาหารตลอดเวลาและทุกวัน เครียดเรื่องเสือกวางและคดี บาปกรรม ทำไมใจร้ายกับพ่อได้ ใจร้ายกับคุณตาคุณยาม รู้ไหมว่าทุกคนเสียสุขภาพจิตกับเรื่องลูกหนักมาก

เมื่อวาน คุณตานั่งอยู่บนเก้าอี้ตัวเดิม ไม่พูดไม่จากับใครแม้แต่ยาย เปิดพระสวดทั้งวัน ไม่กินข้าวหรืออะไรเลย ยายก็ร้องไห้บ่อยๆ เสือทำไม่ถูกทั้ง 2 คนแหละ มีประเด็นกับแม่แล้วทิ้งพ่อทิ้งตายาย น้าเก๋ กาก้า และทีมงานทุกคน ใจร้ายใจดำ โตแล้ว เงินก็เอาไปหมด ยังไม่มีโอกาสได้ตอบแทนพระคุณของทุกคนเลย เห็นแก่ตัวเกินไปแล้ว พ่อแม่และครอบครัวลำบากทั้งด้านเศรษฐกิจเงินทอง สุขภาพร่างกายและจิตใจ เพราะลูกเอาไปหมดทุกอย่าง  ถ้าจะปีกกล้าขาแข็งขนาดนี้ พิสูจน์ตัวเองเลย เอาทุกอย่างคืนพ่อแม่ให้หมดแล้วไปพิสูจน์ตัวเองให้ได้ อยากรู้จะทำได้มั้ย และแม่ขอประกาศไว้ตรงนี้เลยว่า แม่จะย้ายกลับไปอยู่บ้านลัสเตอร์คนเดียว  ไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องราวเหล่านี้อีกเพราะมันบั่นทอนจิตใจเกินไป

พ่อเครียดจะตายอยู่แล้ว แม่ดูแลไม่ไหวแล้ว มาดูแลกันเอง แม่แบกรับทุกอย่างจะตายแล้ว ถึงเวลาที่แม่ต้องรักตัวเองให้มากขึ้น แม่จะย้ายบ้านภายในเดือนนี้ไปอยู่บ้านเก่ากับลอนดอน 2 คน พวกเธอย้ายกลับมาดูแลพ่อเองเป็น 3 คน ต่างคนต่างอยู่ อย่ามาวุ่นวายกับแม่ละกัน แม่จะได้จิตใจดีขึ้นกว่านี้ จะตัดขาดกันก็ได้ ตามสบายเพราะใครที่มันทำไม่ดีกับแม่ มันจะได้รับผลกรรมเองแม้ว่าแม่จะไม่ถือโทษ ถ้าไม่มาอยู่เป็นเพื่อนพ่อก็ตามใจเพราะยังไงแม่กับลอนดอนขอไปอยู่สงบๆ กัน 2 คน  ให้อยู่คนเดียวไปเลย เพราะกูจะตายละ กูไม่เอาแล้ว เสก โลโซ เพราะตั้งแต่กลับมา ไม่เคยช่วยแก้ปัญหาอะไรได้เลยสักอย่าง นี้แก้ไขทุกอย่างคนเดียวมาตลอดเวลา ไม่ได้ใจร้ายแต่ใจดีมาจนตัวเองจะตายแล้ว ขอแยกกันอยู่ดีกว่า

ถ้ามีจิตสำนึกก็มาอยู่ดูแลเค้าเป็นการตอบแทนบุญคุณด้วยละกัน  ไม่งั้นก็ตัดขาดกันไป ให้เค้าอยู่กับหมาไป 2 คนละกัน ไปคิดดีๆ เพราะพ่อทำอะไรไม่เป็นเลย เค้าจะกินอยู่ยังไง !! แหม สัมภาษณ์กับรายการโหนกระแสและกับสื่อบอกจะคืนนั่นนี่ ในความจริงยึดไว้ทุกอย่างหมอจนพ่อแม่ไม่เหลืออะไรเลย ** หมายศาล หมายเรียก ถึงทุกคนแล้วคงทราบดีว่า คนละหลายข้อหาหนักๆ ทั้งนั้น ก็ไปเจอกันในศาลเท่านั้น“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แซนวิช ปภาดา' โล่งอก! ศาลตัดสินไม่มีความผิด

แซนวิช-ปภาดา โชติกวณิชย์ อดีตภรรยา เสก โลโซ ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว หลังศาลอาญามีนบุรี พิจารณาเห็นสมควรว่าไม่มีความผิด เกี่ยวกับคดีที่ อีฟ แม็กซิม ยื่นฟ้องศาลข้อหาข่มขืนใจ-หมิ่นประมาท

'กานต์' บอกจะอยู่กับ 'เสก' ให้มากที่สุด แต่ไม่รับปากว่ากี่วัน

กานต์-วิภากร สุขพิมาย โพสต์รูปคู่กับสามี เสก โลโซ ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับระบุข้อความอวยพรวันคล้ายวันเกิดของอีกฝ่าย ที่เข้าสู่วัย 48 ปี ด้านลูกๆ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ที่ตอนนี้กำลังมีปัญหากับคุณแม่และได้แยกออกไปอยู่กันเอง ก็ได้เคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมสตอรี่เพื่ออวยพรคุณพ่อเสกเช่นกัน

'กานต์ วิภากร' สุดทรมาน ตัดพ้อตาจะบอดแล้ว

ทำงานหนัก ใช้สายตาตลอดเวลาแบบไม่ได้พัก ทำให้ล่าสุด กานต์ วิภากร ภรรยาของ เสก โลโซ มีปัญหากับดวงตาอย่างหนัก จนถึงขั้นเจ้าตัวตัดพ้อ ตาจะบอดแล้ว แถมทำงานหนักขนาดนี้ยังเป็นคนเลวร้ายในสายตาทุกคน โดย กานต์ วิภากร ได้โพสต์ภาพขนาดที่กำลังนอนให้สามีหยอดตาให้ พร้อมกับระบุข้อความว่า

'กานต์ วิภากร' เข้าห้องผ่าตัด แต่ไร้เงาลูกๆ ดูแล

จากที่ได้รับอุบัติเหตุล้มเมื่อหลายเดือนก่อน แต่อาการบาดเจ็บของ กานต์-วิภากร ศุขพิมาย ไม่ดีขึ้น ทำให้สุดท้ายต้องเข้ารับการผ่าตัด โดยทางกานต์ได้โพสต์ภาพขณะที่กำลังอยู่ในโรงพยาบาล โดยมีสามี เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ให้กำลังใจอยู่ข้างๆ

'เสก โลโซ' ยังรอด! ศาลฎีกาเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดีเสพยา รับตื่นเต้นมากสุดในชีวิต

ศาลอาญามีนบุรี อ่านคำสั่งศาลฎีกาสรุปว่า คดีนี้ศาลอาญามีนบุรียังไม่ได้ส่งหนังสือรับรองฎีกาคดีให้ผู้พิพากษาศาลชั้นต้นที่มีอำนาจรับรองฎีกาครบทุกคน ศาลฎีกาจึงสั่งให้ซาลชั้นต้นพิจารณารับรองฎีกาของนายเสกสรรค์ก่อนว่าจะมีคำสั่งรับรองฎีกาของนายเสกสรรค์หรือไม่ก่อนที่จะส่งให้ศาลพิจารณาฎีกาอีกครั้งในชั้นนี้