
28 มิ.ย.2569-นายอัษฎางค์ ยมนาค นักวิชาการอิสระและครีเอเตอร์ดิจิทัล โพสต์เฟซบุ๊ก “เอ็ดดี้ อัษฎางค์” ระบุว่า เสกเล่าเองว่า “ทักษิณบอกอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ให้เอาเสกมาร้องเพลงให้ฟังหน่อย ท่านอธิบดีก็จัดให้” เดี๋ยวนะ ทักษิณ เป็นผู้ต้องขัง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ดร.กิตติธัช จับตา 'คะแนนฝั่งอนุรักษ์นิยม' สิ่งที่มากกว่า ว่าใครจะได้เป็นผู้ว่าฯกทม. หรือ สก.
นักวิชาการอิสระ จับตาสิ่งที่มากกว่าว่าใครจะได้เป็นผู้ว่าฯ กทม. หรือ สก.
'อุ๊งอิ๊ง' โชว์ภาพพร้อมหน้าทั้งครอบครัว บอกสุดอบอุ่น หลังกลับมาจากใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่า กทม.
แพทองธาร ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก Ing Shinawatra Forever ภาพครอบครัวชินวัตร
ไอหยา! 'ทักษิณ' จะอยู่อีก 40 ปี
นายก่อแก้ว พิกุลทอง รองหัวหน้าพรรคเพื่อไทย เปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ว่ามีโอกาสเจอ ดร.ทักษิณ ชินวัตร นายกรัฐมนตรีในดวงใจ เป็นครั้งแรก หลังจากท่านได้รับอิสรภาพ ใ
แฟนคลับแห่ต้อนรับ 'เสก โลโซ' พ้นเรือนจำ
หลังใช้ชีวิตอยู่ในเรือนจำมาเป็นเวลา 1 ปี 1 เดือน กับอีก 13 วัน ล่าสุดกรมราชทัณฑ์ได้ปล่อยตัวพักโทษกรณีพิเศษ ทำให้นักร้องชื่อดัง เสก โลโซ หรือ เสกสรรค์ ศุขพิมาย ได้ออกจากเรือนจำชั่วคราวเขากลิ้ง จังหวัดเพชรบุรี แล้ว โดยเจ้าตัวตั้งมั่นจะขอเริ่มต้นใหม่อย่างมีสติ ลุยทำงานเพื่อสังคม และเตือนแฟนๆ อย่าหลงผิดไปยุ่งกับยาเสพติดรวมถึงกระทำผิดต่อกฎหมายบ้านเมือง
'เอ็ดดี้' วิเคราะห์ชัด ทำไมคนยังจะเลือก 'ชัชชาติ' ทั้งที่ล้มเหลวในการบริหาร กทม.
ชัชชาติไม่ควรถูกประเมินจากความขยันหรือภาพลงพื้นที่ แต่ต้องประเมินจาก “เมืองดีขึ้นจริงหรือไม่” หลังได้เวลา 4 ปีเต็ม
'อดีตผู้พิพากษาอาวุโส' สะท้อนคดีคุกอดีตผู้ว่าอุบลฯ 'งบภัยพิบัติ' ไม่ใช่ตู้เอทีเอ็ม 'นักการเมือง-ขรก.'
วัส ติงสมิตร อ่านคดีอดีตผู้ว่าฯ อุบลฯ คุก 27 ปี เมื่อ 'ภัยพิบัติ' ถูกใช้เป็นใบเบิกทางสู่การทุจริต

