
เว็บไซต์ allkpop รายงานข่าวว่า BLACKPINK เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก เตรียมคัมแบ็คในช่วงเดือนมิถุนายนนี้
ทางเว็บไซต์อ้างรายงานข่าวจากสื่อเกาหลีใต้ ที่ระบุว่า BLACKPINK มีกำหนดการคัมแบ็คปล่อยผลงานอัลบั้มชุดใหม่ในเดือนมิถุนายนที่จะถึงนี้ ซึ่งสอดรับกับที่ สมาชิกในวงเริ่มออกมาส่งสัญญาณการคัมแบ็ค อย่าง เจนนี่ พูดในชาแนล YouTube ของเธอ ซึ่งระบุว่า ” พวกเราจะกลับมาในเร็วๆนี้ โปรดเฝ้ารอ”
สำหรับผลงานใหม่ของ BLACKPINK จะถือเป็นอัลบั้มแรกในรอบ 1 ปีกับ 6 เดือน นับตั้งแต่ปล่อยผลงาน ‘THE ALBUM’ ในเดือน ตุลาคม 2020
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'นพ.ยง' ย้ำโควิด19เข้าสู่ภาวะสงบแล้ว!
หมอยงชี้โควิด19 เข้าสู่ภาวะสงบแล้ว คาดจะเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ในเดือน มิ.ย. ซึ่งจะติดเชื้อเพิ่มขึ้นโดยเฉพาะนักเรียน แต่ความรุนแรงของโรคจะลดลง
‘BLACKPINK’ ได้รับเลือกให้เป็น '2022 Entertainer of the Year' ของนิตยสาร 'TIME'
สาวๆ BLACKPINK ได้รับเลือกให้เป็น '2022 Entertainer of the Year' ของนิตยสาร 'TIME'
'ทรู' ชวนสัมผัสประสบการณ์ระดับโลก กับ 'BLACKPINK'
BLINKs ไทยทั้งหลายเตรียมตัวได้เลย หลังจากที่เฝ้ารอมานาน ปีใหม่นี้ได้เจอ 4 สาว BLACKPINK ซูเปอร์สตาร์ K-Pop ทั้ง จีซู , เจนนี่ , โรเซ่ และ ลิซ่า แน่นอน พร้อมของขวัญปีใหม่สุดพิเศษระดับเวิลด์คลาสที่ทรู 5G และทรูไอดี ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ จับมือวายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ ร่วมจัดคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ BLACKPINK WORLD TOUR [BORN PINK] BANGKOK สร้างประวัติศาสตร์ครั้งใหม่เอาใจ BLINKs
เชฟไทยในชิคาโกสุดปลื้ม 'ลิซ่า' มาทานอาหารที่ร้าน ทำเอาคิวจองโต๊ะแน่น!
เป็นเหตุการณ์สุดประทับใจของเชฟไทยในต่างแดนคนนี้เลยทีเดียว เมื่อนักร้องสาว ลิซ่า BLACKPINK (ลลิษา มโนบาล) ได้เดินทางมาทานอาหารไทยร้าน Krung Thep Thai Cuisine ที่ชิคาโก ประเทศอเมริกา ซึ่งเชฟคนดังกล่าวได้โพสต์เล่านาทีที่ตนเจอศิลปินสาวว่า
'บิ๊กตู่' มาแล้วประเดิมคัมแบ็กนายกฯ สั่งเลื่อนประชุม ครม. ลงพื้นที่แก้น้ำท่วม
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจากศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยระยะเวลาดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรีของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม
แชร์กระหน่ำคลิปจังหวะ 'ลิซ่า' ไหว้-ขอบคุณ หลังคว้ารางวัล Best K-Pop บนเวทีระดับโลก VMAs
ลิซ่า BLACKPINK คว้ารางวัล Best K-Pop ยอดเยี่ยมจากงานประกาศรางวัล MTV Video Music Awards (VMAs) ประจำปี 2022 เมื่อ 28 ส.ค.