'GMM SHOW' เนรมิตเทศกาลดนตรีในบรรยากาศริมทะเลที่ชะอำ

​ผ่านไปอย่างเต็มอิ่ม จุใจ สำหรับคนรักเทศกาลดนตรี ปาร์ตี้ และบีช ไลฟ์สไตล์ ที่เดินทางมาจากทั่วประเทศ ถือเป็นการรวมคนที่หลงใหลในดนตรี ปาร์ตี้ และคนที่ชื่นชอบกิจกรรมสนุกๆ ในบรรยากาศริมทะเลได้มารวมตัวกัน พร้อมแต่งตัวมาอย่างจัดจ้าน ทั้งสีสัน ความเซ็กซี่ทั้งผู้ชาย ผู้หญิง เต็มพื้นที่ชายหาดชะอำ

ที่ “GMM SHOW” ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศไทย ได้เนรมิตเทศกาลดนตรี “Chang Music Connection Presents NangLay Beach Party And Music Festival” เมื่อวันเสาร์ที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ณ TRIPLE TREE BEACH (ใกล้ครัวเม็ดทราย) อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี

โดยทีมงาน “Idea Fact (ไอเดียแฟค)” ผู้จัดมิวสิคเฟสติวัลที่มีไอเดียสุดสร้างสรรค์ งานนี้เต็มไปด้วยแก็งเพื่อน บางคนมากับแฟน หรือมาเป็นครอบครัว ก็ตอบโจทย์ความสุขได้อย่างลงตัว เพราะในงานมีมุมกิจกรรมมากมายให้เลือก แล้วแต่ความชอบ ไม่ว่าจะเป็น NANGLAY BEACH CLUB โซนปาร์ตี้สุดแซ่บ, NANGLAY SEA BAR X Iconic Vinyl Studio โซนบาร์สุดชิวที่มาคู่กับเสียงดนตรี, ACTIVITY ZONE X MENTAGRAM โซนกิจกรรมบีชไลฟ์สไตล์ ที่คัดสรรกิจกรรมทางทะเลสุดอินเทรนมาด้วย และที่สำคัญ NANGLAY MAIN STAGE โซนคอนเสิร์ตที่มีโปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ พร้อมศิลปินชื่อดังมากมายครบทุกแนวเพลง

​ก่อนที่หนุ่มสาวจะทยอยเข้างาน GMM SHOW ได้จัดเตรียมให้ผู้ชมและทีมงานทุกคนต้อง Pre-Register ล่วงหน้าก่อนเดินทางเข้ามาบริเวณงาน และต้องผ่านระบบคัดกรองความปลอดภัยตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 โดยจะต้องได้รับวัคซีนไม่ต่ำกว่า 2 เข็ม และมีผลตรวจ ATK ภายใน 48 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ตรวจเอง และผล ATK ภายใน 72 ชั่วโมง สำหรับผู้ที่ตรวจผ่านระบบหมอพร้อม

​ทันทีที่ลมเย็นส่งสัญญาณ ฝั่ง NANGLAY SEA BAR X Iconic Vinyl Studio โซนบาร์สุดชิวที่มาคู่กับเสียงดนตรี มีวงน้องใหม่มาแรง ZEE และ VITAMIN D FROM THE SUN โชว์ต้อนรับทุกคนที่เดินเข้ามา ก่อนที่จะไปถึง NANGLAY MAIN STAGE ที่ได้ Slapkiss เป็นวงแรกที่ออกมาต้อนรับทุกคนด้วยเพลง แฟนเก่าคนโปรด ไปต่อกับ อะตอม ที่เรียกเสียงกรี๊ดได้ดังสนั่นตั้งแต่ขึ้นมาโชว์เพลง Good Morning Teacher จนถึงเพลง อ้าว และต่อด้วย นนท์ ธนนท์ ที่ขนเพลงฮิต ฝืนตัวเองไม่เป็น, พิง มาให้ร้องตามกัน จากนั้นวง ทิลลี่เบิร์ด รับช่วงต่อรัวเพลงไม่ยั้ง พอจบเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง มาถึงคิววง พาราด็อกซ์ ที่ไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวังจากรูปแบบโชว์สุดเหนือการคาดเดาแต่สร้างรอยยิ้มให้ทุกครั้ง ไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปนาน ปาล์มมี่ กระโดดขึ้นเวทีมาชวนให้โยกกันตามจังหวะเต้นแร้งเต้นกา ต่อด้วยวง THREE MAN DOWN ที่ระเบิดพลังเสียงในเพลง ถ้าเธอรักฉันจริง รู้สึกได้ถึงพลังที่คิดถึงแฟนเพลง และปิดท้ายด้วยจังหวะฮิปฮอป ยัวร์บอยทีเจ ขวัญใจวัยรุ่นที่ไม่มีใครร้องตามเพลงไม่ได้จากนั้นส่งต่อให้ DJ. Roxy June และ DJ. Xillix พร้อมอำลากันด้วยรอยยิ้มและความสนุกกลับบ้าน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ธัญญ่า' ประกาศสะบั้นรัก 'อ๊อฟ ศุภณัฐ' พร้อมขอโทษแฟนคลับ

จบควาสัมพันธ์อีกคู่สำหรับ อ๊อฟ-ศุภณัฐ เฉลิมชัยเจริญกิจ หรือ อ๊อฟ AF2 และนักร้องลูกทุ่งสาว ธัญญ่า-ดาราภัช ทวินันท์ หรือ ธัญญ่า อาร์สยาม ที่ล่าสุดฝ่ายหญิงได้โพสต์ประยุติความสัมพันธ์เนื่องจากการผิดสัญญาและผิดสัจจะที่เคยได้ให้ไว้ต่อกัน

'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2”

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'เบิร์ด ธงไชย' ชวนฟังอัลบั้ม 'BIRD 22' คุณภาพเสียงระบบ Dolby Atmos

“เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” ชวนแฟนๆ สัมผัสความพิเศษกับการฟังเพลงผ่านสตรีมมิ่ง Apple Music ในระบบเสียง Dolby Atmos(ดอลบี แอทมอส) กับอัลบั้ม BIRD 22 (เบิร์ด ทเวนตี้ทู) อัลบั้มใหม่เต็มรูปแบบ อัดแน่นไว้ถึง 10 เพลงเพราะ

'INSTINCT' กลับมาพร้อมความโรแมนติก ดึง 'แจ๊ส-แจง' รับบทซึ้ง

การกลับมาในรอบเกือบ 3 ปี ของวง “INSTINCT”(อินสติงต์) ที่ประกอบด้วยสมาชิก “ปาล์ม-ปรียวิศว์ นิลจุลกะ” (ร้องนำ) และ “ปอ-อนุกานต์ จันทร์อุไร” (คีย์บอร์ด/เปียโน) กับเพลง “ขอตายก่อน” เพลงฟีลกู้ดโรแมนติก หลังจากวงเคยประกาศไว้ว่าไม่อยากทำเพลงอกหักอีกแล้ว

'พงษ์สิทธิ์ คำภีร์' ชวน 'แพรว รัตนาพร' ถ่ายทอดเพลง 'ข้องจิต'

บริษัท ไบร์ท แพนเทอร์ (Brite Panther) พร้อมพาทุกคนไปดื่มด่ำไปกับมนต์เสน่ห์ของ บทเพลงลูกกรุงอมตะสุดคลาสสิกที่ถูกนำกลับมาบรรเลงอีกครั้ง จากโปรเจกต์ คำภีร์ลูกกรุง โดยได้ผู้ที่หลงใหลเพลงลูกกรุงสุดหัวใจ ปู-พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ เจ้าพ่อเพลงรักเพื่อชีวิต ที่มาถ่ายทอด 10 บทเพลง ลูกกรุงอันทรงคุณค่า เพียงคำเดียว, หยาดเพชร, ข้องจิต, อาลัยรัก, หยาดน้ำฝนหยดน้ำตา, ท่าฉลอม, เสน่หา, ลุ่มเจ้าพระยา, น้ำตาแสงใต้ และ วันคอย