'กัน นภัทร-ฮาย ชุติมา' ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมบ้านเกิด

จากหลายพื้นที่ของประเทศไทยในขณะนี้ ที่ได้รับความเดือดร้อนและกำลังเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วม  โครงการวันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ไม่นิ่งนอนใจได้รวมพลังน้ำใจของศิลปิน-นักแสดง อาทิ กัน-นภัทร และ ฮาย-ชุติมา ลงพื้นที่บ้านเกิด จ. สุพรรณบุรี 

ถึงแม้ว่าระดับน้ำในแม่น้ำท่าจีนจะเริ่มลดลง แต่พื้นที่บ้านเรือนของประชาชนในบริเวณนั้นยังคงมีระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้นกว่า 2-3 เมตร  จนได้รับผลกระทบหนัก และไม่มีที่ขับถ่าย  รวมถึงพื้นที่ทำการเกษตร และบ่อกุ้งกว่า 200 ไร่ ต้องจมน้ำ  ซึ่ง กัน-ฮาย พร้อมทีมงาน  ได้นำทีมลงพื้นช่วยเหลือพร้อมนำถุงยังชีพที่ประกอบไปด้วยข้าวสาร อาหารแห้ง  ยาสามัญประจำบ้าน ข้าวของเครื่องใช้ที่จำเป็น  และสุขาเคลื่อนที่  นำไปมอบให้พ่อแม่พี่น้องในพื้นที่ 

โดยมี นางชนิษา วิมลวัฒนา นายกเทศมนตรีเมืองสองพี่น้อง พร้อมทีมบริหาร  อ.สองพี่น้อง และ นายวิชัย ภูมิวัฒนาชัย สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุพรรณบุรี เขต 2 อ.บางปลาม้า  เป็นผู้รับมอบ และช่วยกระจายความช่วยเหลือในทุกๆพื้นที่ได้อย่างทั่วถึงและทันท่วงที  จากธารน้ำใจจากพี่น้องชาวไทยที่ร่วมบริจาคเงินเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยผ่านโครงการวันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม  โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน)  ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์  สามารถบริจาคเงินผ่านบัญชี วันสร้างสุข  เพื่อผู้ประสบภัย  บัญชีกระแสรายวัน เลขที่บัญชี 925-3-013131 ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน)  สาขาถนนอโศกมนตรี

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'กัน นภัทร-หมอริท' ร่วมยินดีพี่ชายคนสนิทเปิดร้านสัก

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับงานฉลองเปิดร้าน Frint Stone Headquarters (ฟริ้นสโตน เฮดควอเตอร์) ซ.วิภาวดี 62 และถือว่าเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีของการดำเนินธุรกิจความสวยความงาม เกี่ยวกับการสัก ภายใต้การบริหารงานของ อ.ฟริ้น หรือ ศรายุทธ วุฒิ ซีอีโอเลือดใหม่ที่ใส่ใจทุกรายละเอียด

'กัน นภัทร' พาแฟนๆ เช็คอินถิ่นเมืองเก่าอยุธยา

หนุ่มหล่อมาดเข้ม “กัน-นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” ขออาสาชวนแฟนๆ เช็คอินสถานที่สุดเลิฟในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเป็นตัวเลือกให้กับทุกคนได้พาแฟน คนรัก หรือเพื่อนไปเที่ยวกันในสุดสัปดาห์นี้ เราไปดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

7 สุดยอดศิลปิน '4 โพดำ' ปะทะ '3 ดอกจิก'

เตรียมพบปรากฏการณ์ครั้งสำคัญในการรวมตัวกันของสุดยอดศิลปินระดับแนวหน้าของไทย กับคอนเสิร์ตที่แซ่บที่สุดแห่งปีใน คอนเสิร์ต 4 โพดำ ปะทะ 3 ดอกจิก #อสรพิษมิตรร้าย จัดเต็มความสนุกสนานเต็มคาราเบล จาก 2 แก๊งที่แสบเสมอกัน ระหว่างแก๊งรุ่นพี่สุดเก๋าจากเดอะสตาร์ 4 โพดำ นำโดย กัน นภัทร , แก้ม วิชญาณี , โดม จารุวัฒน์ และ ตั้ม วราวุธ มาปะทะแก๊งรุ่นน้องตัวตึงที่อยากเดบิวต์เป็น 3 ดอกจิก นำโดย อ๊อฟ ปองศักดิ์ , เบน ชลาทิศ และ ซานิ นิภาภรณ์

'ทูบีนัมเบอร์วัน' ยกขบวนศิลปิน ร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

จัดเต็มความสนุกกับศิลปินชื่อดัง ยกทัพมอบความสุขกับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดโครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

ค่ายมือถือดูแลลูกค้าน้ำท่วม ยันไม่ตัดสาย ขยายเวลาชำระบิล

กสทช. ร่วมกับ AIS TRUE และ DTAC ลดผลกระทบผู้ประสบภัยจากพายุโนรู ไม่ตัดสาย ขยายระยะเวลาชำระค่าบริการสำหรับลูกค้ารายเดือน ขยายวันใช้งานสำหรับลูกค้ารายวัน