'ฮาย ชุติมา' โกอินเตอร์ ดังไกลถึงแดนปลาดิบ

ลูกทุ่งไทยดังไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว สำหรับ ฮาย ชุติมา นักร้องสาวสวยเสียงสุพรรณ จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ล่าสุดได้มีนิตยาสารสัญชาติญี่ปุ่น ชื่อว่า WaiWai ซึ่งเป็นนิตยาสารสำหรับคนญี่ปุ่น ที่มีความสนใจเกี่ยวกับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร สถานที่ และวัฒนธรรมต่างๆ และครั้งนี้ได้นำภาพที่สาวฮายใส่ชุดคอนเซ็ปต์เพลงใหม่ล่าสุดและประวัติของเธอไปลง ในขนาด 1 หน้าเต็ม สร้างความเซอร์ไพรส์และดีใจให้เธอเป็นอย่างมาก

ซึ่งเพลงล่าสุดของเธอ ที่มีชื่อว่า บอกฮักอ้ายจังใด๋ดี ก็เป็นเพลงที่น่ารัก ฟังง่าย มีกลิ่นอายความเป็น Synth Pop ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแนวดนตรีที่คนญี่ปุ่นนิยมฟังด้วยเช่นกัน หากใครอยากฟังว่าจะเพลงของเธอจะเพราะและน่ารักขนาดไหน สามารถไปฟังกันได้แล้วที่ YouTube Grammy Gold Official

ฮาย ชุติมา ได้กล่าวถึง ความประทับใจในครั้งนี้ว่า “ฮายดีใจมากเลยค่ะ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในนิตยสาร WaiWai เล่มนี้ค่ะ ขอขอบคุณทีมงานและพี่ๆ คนไทยในญี่ปุ่นที่เอ็นดูในตัวฮาย และฮายก็ทราบมาว่านิตยสารนี้เป็นเพื่อนแก้เหงา และเป็นเหมือนตัวแทนความเป็นไทย ช่วยให้พี่ๆ คนไทยในญี่ปุ่นคลายความคิดถึงบ้าน และสัญญานะคะ หมดโควิดเราจะได้เจอกันค่ะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พี่นาค3' แรงดีไม่มีตก เดินหน้าฉายทั้งในและนอกอาเซียน

นับเป็นเรื่องราวดีๆ ที่มีมาให้ชื่นใจ เมื่อได้รับกระแสตอบรับกว่า 12 ประเทศ ทั้งในและนอกอาเซียน อาทิ ลาว, มาเลเซีย, บรูไน, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, ไต้หวัน, กัมพูชา, เวียดนาม, เมียนมาร์ (พม่า) , ฮ่องกง, มาเก๊า ยืนยันนำภาพยนตร์ พี่นาค 3 เข้าฉายในโรงภาพยนตร์หลังจากที่ประสบความสำเร็จกวาดรายได้ในประเทศไทยไปกว่า 70 ล้าน ทั่วประเทศ

ปรับลุคใหม่ 'ฮาย ชุติมา' สวยขึ้นพร้อมกลับมาคว้าหัวใจหนุ่มๆ

เป็นอีก 1 ศิลปินคลื่นลูกใหม่ของแกรมมี่ โกลด์ สำหรับสาวสุพรรณบุรีคนนี้ "ฮาย ชุติมา" แชมป์ 10 สมัยจากรายการศึกวันดวลเพลง ที่เคยสร้างผลงานกับเพลง ช้าเอิ่งเอย และเพลง เทลงเทเลย และมีแว้บไปแสดงละครมา 2 เรื่อง ที่แฟนๆชื่นชอบได้แก่บท "ครูข้าว" คู่ปรับของหมวดเต้ (เต๋า ภูศิลป์) จากละครเรื่อง ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี นั่นเอง ล่าสุด "ฮาย ชุติมา"ก็กลับมาอีกครั้งกับลุคที่สาวขึ้นสวยขึ้นจนผิดหูผิดตา

'ไมค์ พิรัชต์'กับก้าวใหม่ในปีเสือ

เป็นอีกคนที่ถือว่าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน โกอินเตอร์ไกลถึงแดนมังกร สำหรับ ไมค์-พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ที่วันนี้เจ้าตัวบอกว่าในปีใหม่นี้มีอะไรหลายอย่างที่กำลังจะทำและพร้อมที่จะเรียนรู้ทั้งงานบันเทิงและธุรกิจ พร้อมลั่น “ไม่อยากเป็น ไมค์ พิรัชต์ ที่เป็นแค่นักแสดง”

‘แบงค์ ปวริศร์’ เผยจุดเริ่มต้นโกอินเตอร์ที่จีน รับเฉียดตายเพราะล่าม!

อดีตพระเอกมาดเซอร์ แบงค์-ปวริศร์ มงคลพิสิฐ ที่วันนี้จะมาเปิดเผยจุดเริ่มต้นของการโกอินเตอร์เล่นภาพยนตร์ที่ประเทศจีน และประสบการณ์เฉียดตายกลางกองถ่าย พร้อมเผยช่วงโควิดไร้งานนาน 2 ปี ชวดภาพยนตร์ไปกว่า 10 เรื่อง สูญรายได้ไปหลายล้านบาท ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่อง วัน31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ ตั๊กแตน ชลดา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'กัน นภัทร-ฮาย ชุติมา' ลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วมบ้านเกิด

จากหลายพื้นที่ของประเทศไทยในขณะนี้ ที่ได้รับความเดือดร้อนและกำลังเผชิญกับสถานการณ์น้ำท่วม โครงการวันสร้างสุข สู้ภัยน้ำท่วม โดย กลุ่ม เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ มูลนิธิเรวัต พุทธินันทน์ ไม่นิ่งนอนใจได้รวมพลังน้ำใจของศิลปิน-นักแสดง อาทิ กัน-นภัทร และ ฮาย-ชุติมา ลงพื้นที่บ้านเกิด จ. สุพรรณบุรี