'ทูบีนัมเบอร์วัน' ยกขบวนศิลปิน ร่วมกิจกรรมต่อต้านยาเสพติด

จัดเต็มความสนุกกับศิลปินชื่อดัง ยกทัพมอบความสุขกับกิจกรรมต่อต้านยาเสพติดโครงการทูบีนัมเบอร์วัน โดยมี ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี  เป็นองค์ประธานโครงการ จัดโดย กรมสุขภาพจิต กระทรวงสาธารณสุข

พบกับ พลอยชมพู ญานนีน และวง เลมอนี่  (LEMONY)  ในวันอังคารที่ 22 พฤศจิกายน 2565  ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านมหาชัย (อนุกูลราษฎร์) จ.สมุทรสาคร  ต่อเนื่องความสนุกกับ  ฮาย ชุติมา  และ แอมป์ ภูริกูลกฤษฎ์  ในวันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565  ณ โรงเรียนเทศบาลบ้านย่านยาว จ.พังงา  ส่งท้ายความสนุกเดือนนี้ไปกับ ออยเลอร์ อารีรัตน์ และ หลุยส์ ธณวิน ในวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายน 2565  ณ โรงเรียนหนองบุญมากพิทยาคม จ.นครราชสีมา  พร้อมสี่หนุ่มวง  4 TEEN  เสริมทัพความมันส์ รับประกันความสนุก

ฮาย ชุติมา  เปิดเผยว่า “รู้สึกยินดีที่ได้เป็นตัวแทนมอบความสนุกสนานผ่านเสียงเพลงให้กับน้องๆ ในครั้งนี้ค่ะ สำหรับโครงการทูบีนัมเบอร์วันเป็นโครงการที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อเยาวชนทั่วประเทศ อยากฝากถึงน้องๆ เยาวชนทุกคน เพื่ออนาคตที่ดีไม่ควรยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด ร่วมกันเป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติดนะคะ”

ด้าน หลุยส์ ธณวิน  เปิดเผยว่า “ดีใจมากครับที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ แบบนี้ อยากเชิญชวนทุกคนเตรียมตัวให้พร้อมและมาสนุกกันเยอะๆ ซ้อมร้อง ซ้อมเต้นไว้ได้เลย รับรองว่ามันส์อย่างแน่นอน แล้วมาเจอกันนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ออยเลอร์' ควัก 4 ล้าน ซื้อบ้านหลังแรกให้แม่

ออยเลอร์ ศิลปินไทดอลมิวสิค ได้ออกมาโพสต์รูปบ้านหลังแรกในราคา 4 ล้านบาท ซึ่งตั้งใจที่จะซื้อให้เป็นของขวัญเซอร์ไพรส์คุณแม่ ที่จังหวัดขอนแก่น แต่กว่าจะได้บ้านหลังนี้ไม่ใช่เรื่องง่าย

'ฮาย ชุติมา' ชวนทุกคนมาขยับร่างกายกับ 'บ่ฮักกะลองเบิ่ง' แดนซ์เวอร์ชัน!

นักร้องลูกทุ่งสาวสวย “ฮาย ชุติมา” จากค่าย แกรมมี่โกลด์ นอกจากความสามารถด้านการแสดงและการร้องเพลงแล้วนั้น ล่าสุดเธอยังได้ออกมาโชว์สกิลการเต้นกับเพลง “บ่ฮักกะลองเบิ่ง” ที่หลังจากได้ปล่อย MV โชว์อิทธิฤทธิ์การเป็นแม่หมอจอมขมังเวทย์แสนซนให้หนุ่มๆต้องตกหลุมรัก จนทำให้เพลงนี้แอบเป็นกระแสเบาๆอยู่ใน Tiktok ที่มีคนนำเพลงไปใช้มากกว่าพันวิดีโอแล้ว

'ออยเลอร์' ภูมิใจ รับรางวัลลูกกตัญญู

ออยเลอร์ ศิลปินไทดอลมิวสิค GMM Grammy เจ้าของเพลง จื่อในใจ ,น้ำห่งหน่วย , เจ็บจบจำ, ปิดเกม, ตัวร้าย, และพึ่งปล่อยเพลง แค่คนที่เคยฮัก ดิจิทัล อัลบั้ม อ้ายเลอร์ ไปหมาดๆ ล่าสุด เนื่องในวันแม่แห่งชาติปีนี้ ออยเลอร์ ได้รับคัดเลือกเข้ารับรางวัล “พชรสยามมาลา” ลูกกตัญญู สาขาลูกผู้สร้างชื่อเสียงระดับประเทศ ประจำปี 2565 จากสภาองค์กรเยาวชนสร้างสรรค์พัฒนาสังคม ซึ่งเป็นเกียรติต่อครอบครัวและวงศ์ตระกูล

สำเร็จแล้ว! 'ฮาย ชุติมา' คว้าใบปริญญา พร้อมลุยงานต่อ

ยังครึกครื้นอยู่กับเทศกาลรับปริญญาของเหล่าดารา-นักร้องกันอย่างต่อเนื่อง รวมไปถึงสาวน้อยลูกทุ่งเอวลอย “ฮาย ชุติมา” แห่งค่าย “แกรมมี่โกลด์” ที่ล่าสุดได้กลายเป็นบัณฑิตป้ายแดงมาหมาดๆ โดยสาวฮายได้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย คณะนิเทศศาสตร์ สาขากลยุทธ์การสื่อสารการตลาดดิจิทัล เรียกได้ว่าสร้างความภาคภูมิใจให้กับตัวเองและครอบครัวเป็นอย่างมาก

'ออยเลอร์' ตื่นเต้น! ประกบ 'นิว ชัยพล' ในเพลงใหม่ 'ปิดเกม'

หลังจากปล่อยเพลง เจ็บ จบ จำ ซิงเกิลแรก ออยเลอร์ ที่เล่นคู่พระเอกสุดฮอตอย่าง ตูมตาม ยุทธนา ไปได้ไม่นาน กระแสตอบรับดีมากทีเดียว ล่าสุดปล่อยซิงเกิลที่ 2 กันต่อ กับเพลง ปิดเกม ที่บอกว่าพระเอก MV เพลงใหม่นี้ก็ฮอตไม่แพ้กัน เพราะได้นักแสดงหนุ่มหล่ออย่าง นิว ชัยพล มารับบทพระเอกให้กับสาวออยเลอร์ด้วย

'ฮาย ชุติมา' โกอินเตอร์ ดังไกลถึงแดนปลาดิบ

ลูกทุ่งไทยดังไกลถึงญี่ปุ่นแล้ว สำหรับ ฮาย ชุติมา นักร้องสาวสวยเสียงสุพรรณ จากค่ายแกรมมี่โกลด์ ที่ล่าสุดได้มีนิตยาสารสัญชาติญี่ปุ่น ชื่อว่า WaiWai ซึ่งเป็นนิตยาสารสำหรับคนญี่ปุ่น ที่มีความสนใจเกี่ยวกับประเทศไทย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของอาหาร สถานที่ และวัฒนธรรมต่างๆ และครั้งนี้ได้นำภาพที่สาวฮายใส่ชุดคอนเซ็ปต์เพลงใหม่ล่าสุดและประวัติของเธอไปลง ในขนาด 1 หน้าเต็ม สร้างความเซอร์ไพรส์และดีใจให้เธอเป็นอย่างมาก