'ใหม่ เจริญปุระ' ประกาศติดโควิดอีกราย

ติดเชื้อโควิด-19 อีกรายแล้ว สำหรับนักร้องสาว ใหม่ เจริญปุระ ที่ล่าสุดโพสต์แจ้งข่าวพร้อมไทม์ไลน์ตั้งแต่วันที่ 14-17 พ.ค. ที่ผ่านมา

"เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 65 ที่ผ่านมานี้ ใหม่ได้เดินทางมาถึง เกาะสมุย โดยไฟล์ทบินของ Bangkok Airways PG145 พอลงเครื่องได้ประมาณ 3 ชม. มีอาการตัวร้อน มีไข้ขึ้น จึงมาพบแพทย์ ที่ โรงพยาบาลที่เกาะสมุย และ ได้รับการตรวจ ATK ผลเป็น ลบ

คุณหมอจึงทำ RT PCR และเข้าแอดมิดที่รพ.ทันที ต่อมา วันที่ 18 พ.ค 65 คุณหมอแจ้งว่าผลเป็นบวก ตอนนี้เข้า กระบวนการรักษาเรียบร้อยแล้วค่ะ
ต้องขอโทษผู้ที่ใกล้ชิดทุกท่านนะคะ ได้แจ้งเพื่อนๆทุก ท่านเรียบร้อยแล้วค่ะ

14 พ.ค งานจ้างคอนเสิร์ต ที่ ฮิลตันมิลเลเนี่ยม
15 พ.ค ไปโลตัสมีนบุรี ไปบิกซีสุวินทวงศ์
16 พ.ค ไปร้องเพลงให้เพื่อนๆที่คลองจั่น (แจ้งทุกท่าน เรียบร้อยแล้วค่ะ)
17 พ.ค บินมาที่สมุย ถึงสมุยแวะเข้าที่พัก และมีอาการ ตัวร้อนมาก จึงมาที่ รพ. ค่ะ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

นายกฯ ห่วงเด็กเล็กติดเชื้อ ย้ำให้เน้นการป้องกันโควิดแพร่ระบาดในโรงเรียน

นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เปิดเผยว่า พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม

แฟนคลับส่งกำลังใจ 'วิน เมธวิน' แจ้งข่าวติดโควิด-19

เพิ่งเดินทางกลับมาจากประเทศอิตาลี หลังได้เข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์คอลเลกชั่นเสื้อผ้าชาย ฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2023 ของแบรนด์ PRADA สำหรับพระเอกสุดฮอต วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ซึ่งล่าสุดทางต้นสังกัดได้แจ้งว่าพระเอกหนุ่มได้ติดเชื้อโควิด-19 ตอนนี้ได้รับการรักษาแล้ว

'ชัชชาติ' ขอเป็นนายแบบฉีดวัคซีนโควิดเข็ม 5 ยันไม่ได้ลัดคิว จองตามปกติ

นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร กล่าวถึงแผนประชาสัมพันธ์ให้ประชาชนเข้ารับวัคซีนโควิด-19 เข็มกระตุ้นว่า เบื้องต้นได้สั่งการให้กทม.ทำแผนเชิงรุก โดยเร่งฉีดวัคซีนบูสเตอร์โดสในชุมชนให้มากที่สุด และที่สำคัญคือประชาชนต้องเข้ารับเข็มกระตุ้นหลังฉีดวัคซีนโควิด-19 มาแล้ว 4 เดือน

ศูนย์จีโนมฯเผยคนไทยมียีน'มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล'7%ทำให้อัตราเสียชีวิตโควิดไม่รุนแรง

คนไทยมียีนกลายพันธุ์ “LZTFL1” ที่เป็นมรดกจาก "มนุษย์นีแอนเดอร์ทัล"  เมื่อ 60,000 ปีก่อน  ประมาณ 7 %  ทำให้อัตราการเสียชีวิตจากโควิด ไม่รุนแรงเท่าชาติกลุ่มเอเชียใต้ที่มียีนนีแอนเดอร์ทัล สูงที่สุด