'หญิง-ตุลย์' เข้าพิธีวิวาห์สุดชื่นมื่น

หญิง-รฐา โพธิ์งาม และ ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา ถือฤกษ์ดีควงคู่เข้าพิธีมงคลสมรสวันนี้ (19 พ.ค.) ณ โรงแรม Waldorf Astoria Bangkok โดยในช่วงเช้าได้เข้าพิธีแต่งงานตามประเพณีไทย

ซึ่งถือฤกษ์ดี เวลา 08.29 น. เริ่มพิธีรดน้ำสังข์โดยเจ้าสาวปรากฏตัวในชุดไทยสวยงาม พร้อมด้วยเจ้าบ่าวในชุดสูทหล่อเนี้ยบ เหมาะสมกันราวกับกิ่งทองใบหยก โดยมีครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ทั้ง 2 ฝ่ายมาร่วมเป็นสักขีพยานหลังจากเสร็จพิธีในช่วงเช้าแล้ว หญิงและตุลย์ ได้ควงกันมาเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวดีๆ ของทั้งคู่ในวันนี้ ก่อนที่จะไปเตรียมตัวพิธีฉลองมงคลสมรสในช่วงค่ำวันนี้

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอ๊ค พานทองแท้'​ มีเมียแล้ว! วิวาห์เงียบ พ่อแม้ว-อาปู ร่วมอวยพร

มีรายงานข่าวจากพรรคเพื่อไทยว่า ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาต่อเนื่องจนกระทั่งตอนนี้ มีการซุบซิบ ถกเถียงถึงข่าวสำคัญเรื่องหนึ่ง ในหมู่ส.ส. สมาชิกพรรค เรื่อยไปจนถึงกระทั่งแกนนำพรรค ทันทีที่รู้ข่าวเรื่องนี้ต่างพยายามเช็กข่าว และพบว่าเป็นเรื่องจริงที่ค่อนข้างเซอร์ไพรส์

'แพทริเซีย กู๊ด' เตรียมสละโสด หลัง 'โน้ต วิเศษ' เซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เตรียมสละโสดอีกคู่แล้ว สำหรับนางเอกสาวแพทริเซีย กู๊ด ที่ก่อนหน้านี้แฟนหนุ่ม โน้ต-วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ได้ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน ที่ผ่านมา และล่าสุดทั้งคู่ได้พร้อมใจกันโพสต์ภาพโมเมนต์วันที่ขอแต่งงาน

'ฝ้าย นิชานันท์' เข้าพิธีวิวาห์ หลังคบแฟนนอกวงการ 7 ปี

ฝ้าย-นิชานันท์ ฝั้นแก้ว ควง วยูน ตั้งไชยวงศ์ แฟนหนุ่มนอกวงการ นักธุรกิจหนุ่มอสังหาริมทรัพย์ เข้าพิธีมงคลสมรส และฉลองพิธีวิวาห์ หลังคบหาดูใจกัน ครบ 7 ปี พอดี โดยเข้าพิธีมงคลสมรส สวมแหวนหมั้น และฉลองพิธีมงคลสมรสในเช้านี้ วันที่18 มิถุนายน 2565 ฤกษ์ดีเวลาแห่ขันหมาก เวลา 08.29 น. พิธีสวมแหวนเวลา 09.29 น. และ ฉลองมงคลสมรสในเวลา 11.40 น. ณ ห้อง คอนเซอร์วาทอรี่บอลรูม ชั้น 3 โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

'ตาล-ภพ' เข้าพิธีมงคลสมรสสุดชื่นมื่น

เข้าพิธีมงคลสมรสไปแล้วระหว่างคู่รัก ดาราสาว ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ และ ภพ-เจนวิริยะโสภาค นักธุรกิจหนุ่มนอกวงการ ณ.ห้องJetster โรงแรมเพนนินซูลา กรุงเทพ บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นของทั้งสองครอบครัว ที่แขกส่วนใหญ่เป็นคนในครอบครัวและญาติๆ เท่านั้น

คนบันเทิงร่วมงานแต่ง 'แพนเค้ก-สารวัตรหมี'

งานแต่งงานของ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร กับแฟนหนุ่ม สารวัตรหมี หรือ พันตำรวจโท ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ที่จัดขึ้น ณ WALDORF ASTORIA BANGKOK ห้อง At Calla Suite,Level G ดำเนินพิธีการโดยสองพิธีกรมืออาชีพ กันต์ กันตถาวร และ อาลิซาเบธ แซ๊ดเลอร์ ลีนานุไชย ได้รับเกียรติจาก พลเอก หม่อนหลวง ทศนวอมร เทวกุญ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย พลตำรวจเอก จักร์ทิพย์ ชัยจินดา กล่าวคำอวยพรแสดงความยินดีต่อบ่าวสาว