'เต๊ะ ศตวรรษ' ร่วมส่งดวงวิญญาณ 'แตงโม นิดา'

เดินทางมาร่วมงานพิธีฌาปนกิจและร่วมส่งดวงวิญญาณ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง4 จ.ปทุมธานี อดีตนักร้องชื่อดัง เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ได้เปิดใจว่า

“เมื่อช่วงเช้าได้คุยกับคุณแม่ก็รู้สึกเห็นใจในหลายๆ เรื่องที่ประดังเข้ามา แต่สาระสำคัญวันนี้เรามาเพื่อบอกว่าเรารักโม พระเจ้าก็รักโมเช่นกัน  ส่วนเรื่องของคดีต่างๆ ให้เป็นเรื่องของเจ้าหน้าที่กับบุคคลที่มีส่วนเกี่ยวข้อง อันนี้เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องดูกันยาวๆ แต่ผมอยากให้วันนี้เป็นวันที่ทั้งตัวคุณแม่และคนในครอบครัวที่สูญเสียบุคคลที่เขารักได้ใช้เวลาในการแสดงความอาลัยต่อลูกของเขา

ในฐานะพี่น้องคริสเตียน ขอบคุณพระเจ้าในการที่จะได้พูดถึงเรื่องราวของพระคริสต์ด้วยว่า จริงๆ แล้วพระเยซูผู้เป็นพระเจ้าน่ารักกับแตงโมขนาดไหน แตงโมก็เป็นมนุษย์ทั่วไปเหมือนพวกเราทุกคนที่เป็นคนบาป มีข้อผิดพลาด มีข้อดี ข้อเสีย ข้อน่าตำหนิ และข้อน่าชื่นชม สิ่งที่แตงโมทำบนโลกใบนี้ตอนมีชีวิตได้สร้างเสียงหัวเราะมากมาย อาจจะมีดื้อในบางครั้ง แต่ความน่ารักของเขาที่เหลือไว้บนโลกใบนี้ก็คือความทรงจำที่ดีที่เราทุกคนควรจะระลึกถึง

 ยอมรับว่าเราเองก็ไม่สบายใจเรื่องคดี แต่เราก็ต้องให้เจ้าหน้าที่หรือบุคคลที่เชี่ยวชาญด้านกฎหมายช่วย แต่ส่วนตัวผมคิดว่าการที่เราทุกคนจับตามองแบบนี้มันเป็นผลดีกับคดีนะ เพียงแต่เราก็ต้องระวังสิ่งที่เขาพยายามเสิร์ฟใส่เราด้วย ก็ต้องระมัดระวัง ส่วนเรื่องที่มีการเคลื่อนไหวและมีการปล่อยภาพอะไรออกมา อันนี้ไม่รู้เลยว่าเกิดจากใคร ไม่รู้ด้วยว่าผลที่ออกมามันจะเป็นผลดีหรือผลเสียด้วยซ้ำ ผมคิดว่าสิ่งนี้น่าจะปล่อยให้เป็นไปตามหลักของกระบวนการมากกว่าที่จะเป็นเรื่องของบุคคลครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ็คกี้' จดทะเบียนสมรส

นักแสดงหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้-แพรวไพลิน บูชานันท์ จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะมีการจัดงานแต่งงานในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ๊คกี้' ถ่ายพรีเวดดิ้ง

รักสุดงอม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ๊คกี้- แพรวไพลิน บูชานันท์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหรู พร้อมเปิดเผยเตรียมจดทะเบียนสมรส ในวันที่10 ตุลาคมนี้ และจะมีงานแต่งงานในช่วงบ่ายของวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน

'ทนายตั้ม' เคลื่อนไหวทันควัน ฟาดคนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่น

นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ โพสต์ข้อความบนเฟซบุ๊กว่า คนทิ้งเพื่อนไว้กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ยังกล้าแซะคนอื่นว่าอายหมา แบบคุณน่ะ เปรียบเทียบกับหมายังสงสารหมา

จบข่าว 'แม่แตงโม' พอใจก๊วนสปีดโบ๊ท วางเงินเยียวยา 2 ล้าน สัญญาให้เดือนละ 3 หมื่น 20 ปี

นายตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ หรือปอ ,นายไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ หรือโรเบิร์ต , นายนิทัศน์ หรือ จ๊อบ , นางสาวอิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ หรือ กระติก , นายวิศาพัชร มโนมัยรัตน์ หรือ แซน และนายภีม หรือ เอ็ม เดินทางมาศาลตามกำหนดนัดสอบคำให้การจำเลย คดีการเสียชีวิตของ นางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม

'อัจฉริยะ' ร้องกองปราบฯ เอาผิดตำรวจชุดคลี่คลายคดีแตงโม ฝ่าคำสั่งอัยการ

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ เข้าพบ พ.ต.ต.ชัยรัตน์ กิจงาม สว.(สอบสวน) บก.ปปป. แจ้งความกล่าวโทษคณะพนักงานสืบสวนสอบสวนตามคำสั่งของผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 คดีการเสียชีวิตของนางสาวภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ หรือ แตงโม

'เต๊ะ ศตวรรษ' ประกาศแต่งรอบสอง 22 ตุลาคมนี้

อดีตพระเอก-นักร้องหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร เปิดตัวแฟนสาวสุดสวยแพรวไพลิน บูชานัน แอร์โฮสเตสสายการแห่งหนึ่ง ที่หลังจากคบหาดูใจกันแค่ 6 เดือน ก็ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่น ในวันที่ 22 ตุลาคมปีนี้ ลั่นพร้อมมีลูกทันที รักครั้งนี้ขอทำให้ดีที่สุด