'หนุ่ม-แพท' ชวนบริจาคช่วยเหลือเด็ก ผู้ป่วยยากไร้ พระภิกษุสงฆ์อาพาธ

ศิลปินแกรมมี่ หนุ่ม-ณพสิน แสงสุวรรณ (หนุ่ม กะลา) และ วงเคลียร์ นำโดย แพท-รัณนภันต์ ยั่งยืนพูนชัย  ณัฐ-ณัฐวัฒน์ แสงวิจิตร คี-คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ และ นัฐ-นัฐ นิลวิเชียร เชิญชวนร่วมส่งต่อพลังแห่งการให้ ด้วยการร่วมบริจาคเงินเพื่อรับเข็มวันอานันทมหิดล เข็มที่ระลึกเนื่องในวันอานันทมหิดล ประจำปี พ.ศ. 2565 พร้อมโปสการ์ดพระบรมสาทิสลักษณ์ของรัชกาลที่ 8 และรัชกาลที่ 9

หรือสั่งจองเสื้อยืดที่ระลึกของโครงการ ภายใต้แนวคิด Your Feelings Matter รู้สึก...ทุกความรู้สึก เพื่อสร้างการตระหนักถึงปัญหาสุขภาพจิตที่มีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้น โดยรายได้จากการบริจาคสมทบทุนมูลนิธิอานันทมหิดล มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก สภากาชาดไทย  ช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ ผู้ป่วยยากไร้ สนับสนุนการรักษา ผู้ป่วยจิตเวช โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย และสนับสนุนกิจกรรมจิตอาสา สโมสรนิสิต  คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยสามารถร่วมบริจาคและสั่งซื้อเสื้อได้ตั้งแต่  วันนี้ – 30 กันยายน 2565 สามารถติดตามข่าวสารได้ทาง Facebook: ANAN DAY หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ โทร 02 256 4183

หนุ่ม กะลา เปิดเผยว่า“เนื่องในวันอานันทมหิดล ผมขอเชิญชวนทุกคนร่วมกันแบ่งปันน้ำใจ บริจาคเงินตามกำลังเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ ซึ่งจะสามารถช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ได้อีกหลายชีวิตเลยครับ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการให้กันนะครับ”

วงเคลียร์ เปิดเผยว่า “ในฐานะตัวแทนศิลปิน พวกเราขอเชิญชวนทุกคนมาร่วมสร้างกุศลเนื่องในวันอานันทมหิดล โดยร่วมบริจาคสมทบทุนช่วยเหลือพระภิกษุสงฆ์อาพาธ มูลนิธิสงเคราะห์เด็ก รวมถึงผู้ป่วยยากไร้ ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 กันยายนนี้นะคะ นอกจากได้บุญแล้วยังได้รับเข็มอานันทมหิดลเป็นที่ระลึกด้วยค่ะ มาร่วมทำบุญกันเยอะๆ นะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทนายเดชาเผย 'หนุ่ม กะลา' ส่อบวชยาวจนกว่าเรื่องจะจบ พร้อมไกล่เกลี่ยภรรยา

นายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความของนายณพสิน แสงสุวรรณ หรือ หนุ่ม กะลา เปิดเผยถึงกรณีการให้สัมภาษณ์ของ จูน เพ็ญชุลี ภรรยา นายณพสิน เกี่ยวกับประเด็นคําเบิกความต่อศาลที่เคยฟ้องดําเนินคดีมือที่ 3 ก่อนหน้านี้ ว่า หนุ่ม กะลา มีรายได้ปีละ 30 ล้านบาท แต่ในงบการเงินที่นํามาแสดงนั้นมีรายได้เพียง 14 ล้านบาท

'กานต์ วิภากร' วิจารณ์ข่าว 'หนุ่ม-จูน' เตือนฝ่ายภรรยากำลังทำผิดอย่างสาหัส!

กำลังเป็นข่าวที่ร้อนแรงนาทีนี้เลยทีเดียวสำหรับคู่ของ หนุ่ม กะลา และอดีตภรรยา จูน เพ็ญชุลี ที่กำลังสาดไฟใส่กันไม่หยุด ล่าสุด กานต์-วิภากร สุขพิมาย ขอเตือนฝ่ายหญิงว่ากำลังทำผิดพลาดอย่างสาหัส พร้อมถาม ผู้หญิงถ้าไม่มีชายอื่นจะเอาเงินไปทำอะไร!

'หนุ่ม กะลา' แถลงยื่นฟ้องภรรยา อ้างยักยอกเงิน

หลังจากที่นักร้องดัง หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ มอบหมายให้ ทนายเดชา กิตติวินันท์ ยื่นฟ้อง 2 คนใกล้ชิด ปมยักยอกเงิน 66 ล้าน รวมถึงมอบหมายให้ดำเนินคดีกับบุคคลที่ทำลายชื่อเสียงผ่านโซเชียลมีเดียหรือออกรายการทีวีต่าง ๆ ล่าสุด หนุ่ม กะลา พร้อมทนาย ได้ตั้งโต๊ะแถลงเรื่องที่เกิดขึ้น

'หนุ่ม กะลา' ยื่นฟ้องคนใกล้ชิด ยักยอกเงิน 66 ล้าน

มีเรื่องมาให้ชาวโชเชียลได้สนุกกันอีกแล้ว เมื่อ ทนายเดชา กิตติวิทยานันท์ ทนายความชื่อดัง ได้ออกมาลงภาพถ่ายกับ หนุ่ม กะลา ในเพจ ทนายคลายทุกข์ พร้อมกับระบุข้อความว่า ได้รับมอบหมายจากนักร้องดังให้ยื่นฟ้อง 2 คนใกล้ชิด ยักยอกเงินบริษัทเข้าบัญชีส่วนตัว 66 ล้าน และดำเนินคดีกับบุคคลที่ทำลายชื่อเสียงผ่านโซเชียลมีเดียหรือออกรายการทีวีต่างๆ

'จูน เพ็ญชุลี' จัดให้สมฐานะซีอีโอ หลังมือที่ 3 อุทธรณ์ไม่ผิด-ไม่จ่าย

จากกรณีที่ จูน-เพ็ญชุลี หนูแก้ว อดีตภรรยาของ หนุ่ม กะลา หรือ ณพสิน แสงสุวรรณ ได้ฟ้องสาวมือที่สามที่ทำให้ครอบครัวเธอพัง เป็นจำนวนเงินกว่า 10 ล้านบาท และเมื่อต้นปีที่ผ่านมาศาลได้ตัดสินให้ชนะคดี โดยจำเลยต้องชำระแก่โจทก์เป็นเงินจำนวน 4 ล้านบาท พร้อมด้วยดอกเบี้ยตามกฎหมาย แต่ดูเหมือนว่าอีกฝ่ายยังไม่ยอมจบ คิดว่าตัวเองไม่ผิด ไม่ยอมจ่ายตามยอดที่ศาลตัดสิน และขอให้ศาลอุทธรณ์คดีชำนัญพิเศษวินิจฉัยใหม่

'พุ่งใต้เฟส 2' สร้างประสบการณ์เทศกาลดนตรีที่ใหญ่ที่สุดของชาวใต้

เสร็จสิ้นไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภาคใต้ Chang Music Connection presents “พุ่งใต้เฟส 2” ในปีนี้จัดหนักจัดเต็มความสนุกสุดมัน พุ่งตรงไปหาชาวใต้โดยเฉพาะ