6 หนุ่มสุดฮอตรวมพลัง ในโปรเจกต์ 'BE MY BOYFRIENDS 2'

พร้อมแล้วหลังปล่อยให้แฟน ๆ ซ้อมร้องเพลงอุ่นเครื่องมานาน ไม่ว่าจะเป็นซิงเกิล CHOCOLATE , IN MY ROOM และ OVERTIME  ล่าสุดบริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ชวนเหล่าแฟนมาร่วมแถลงข่าวโปรเจ็กต์ใหญ่ Be My Boyfrieds 2  (บีมายบอยเฟรนด์ส 2) ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งแรกกับการจัดหนักเต็มสูบให้แฟนๆ ได้ฟินแบบเต็มอิ่มกันจนจุก กับปรากฎการณ์ครั้งแรกของการรวมพลัง 6 หนุ่มขวัญใจสาวๆ

นำโดย  คชา นนทนันท์ , ทอมมี่ สิทธิโชค, ทะเล สงวนดีกุล, บุ๋น นพณัฐ, ซี พฤกษ์ และ มาร์ค ศิวัช ที่มาพร้อมความบันเทิงชุดใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น เพลง , มิวสิกวีดีโอ จนถึง มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ ROSE IN DA HOUSE ก่อนไปปิดท้ายกับคอนเสิร์ตใหญ่ที่รอคอย Be My Boyfrieds 2 Concert กับครั้งแรกของภาพ 6 หนุ่มที่ โตขึ้น หล่อขึ้น เท่ขึ้น เซ็กซี่ขึ้น ร้องจริง ซ้อมจริง เล่นจริง เพื่อเวทีครั้งนี้ โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 2 กรกฎาคม นี้ เวลา 18.00 น. ณ ยูเนี่ยนฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้า ยูเนี่ยน มอลล์

โดย หนุ่มคชา  นนทนันท์ ในฐานะพี่ใหญ่ เผยความรู้สึกถึงโปรเจกต์นี้ว่า“สำหรับ บี มาย บอยเฟรนด์ส 2 ในครั้งนี้ เป็นการกลับมาอีกครั้งของพวกเรา 6 คน ต่อยอดจากโปรเจกต์แรกที่ผ่านมาครับ โดยสมาชิกในครั้งนี้ก็จะมีทั้งจากโปรเจกต์แรก และมีทั้งสมาชิกใหม่ครับ อย่าง ทอมมี่ สิทธิโชค , ทะเล สงวนดีกุล และผม พวกเราทั้ง 3 คนก็ต่อเนื่องมาจากครั้งที่แล้วครับ ส่วนสมาชิกใหม่อีก 3 คนนั้นคือ บุ๋น นพณัฐ , ซี พฤกษ์ และมาร์ค ศิวัช ครับ มาในโปรเจกต์ 2 ครั้งนี้

แน่นอนว่าต้องมาพร้อมผลงานใหม่ ๆ ของพวกเรา ทั้งซิงเกิลเพลง เอ็มวี สู่มินิเรียลลิตี้ซีรีส์ ROSE IN DA HOUSE ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของพวกเรา 6 คนเลยที่ได้มารวมตัวกันมารับบทเป็นตัวเอง เล่นในมุมคอมเมดี้ ผ่านมินิเรียลริตี้ซีรีส์เรื่องนี้กัน ก่อนจะปิดด้วยคอนเสิร์ตใหญ่ที่ถือเป็นการส่งท้ายโปรเจกต์อย่างยิ่งใหญ่กัน ซึ่งพวกเราทั้ง 6 คน ต่างก็เตรียมความพร้อมกันอย่างเต็มที่ ทั้งฝึกฝนเรื่องร้อง เรื่องเต้น เรื่องเล่นการแสดง เพื่อคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้กันสุด ๆ ครับ บอกเลยว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะไม่เหมือนเมื่อครั้งก่อนนะครับ เพราะนอกจากพาร์ทโชว์รวมแล้วที่สุดว้าวแล้ว ยังมีพาร์ทโชว์เดี่ยวของแต่ละคน ที่ทั้ง 6 คนได้คิดครีเอทโชว์ด้วยเองอีกด้วยครับ มั่นใจได้เลยว่าจะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอนครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทอมมี่' โชว์เสียงละมุน ประกอบซีรีส์ 'คุณได้ไปต่อ'

ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว กับเพลงประกอบซีรีส์ คุณได้ไปต่อ”(To be continued) ทางช่อง 3 หลังสร้างปรากฎการณ์ฟีเวอร์ ดึงหนุ่มฮอต ซี พฤกษ์ มาถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง ไปต่อ จากปลายปากกานักแต่งเพลง ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ ล่าสุดก็ไม่ปล่อยให้แฟน ๆ ต้องรอนาน สานต่อความฟินส่งหนุ่มหล่อมากความสามารถ ทอมมี่ สิทธิโชค มาโชว์พลังเสียงผ่านเพลง รอเธอบอกคำว่ารัก เวอร์ชันใหม่ที่ปล่อย MV ออกมาให้ได้ฟังเต็ม ๆ กันแล้ว

'ซี พฤกษ์' โชว์สกิลร้องเพลงประกอบซีรีส์วาย 'ช่อง 3'

ช่อง 3 แอบทำเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ ดึงตัวหนุ่มฮอต ซี พฤกษ์ มาโชว์สกิลร้องเพลงประกอบซีรีส์วาย(Boys Love) เรื่อง คุณได้ไปต่อ (To be continued Series) เป็นครั้งแรก ในเพลงไปต่อ จากฝีมือการแต่งโดย หนึ่ง-ณรงค์วิทย์ เตชะธนะวัฒน์ หลังปล่อยมิวสิควิดิโอเพลงมาให้ฟังกันแบบเต็มๆ ก็ปลุกกระแสแรงสนั่นโซเชียลกับแฮชแท็ก #ไปต่อOstคุณได้ไปต่อ ขึ้นติดเทรนด์ X อันดับ 3 และยังขึ้นติด Top Charts อับดับ 1 ใน iTune อีกด้วย

'พร้อม' พา 'แปลน-มาร์ค' ลุยทำโฮมสเตย์

เรียกว่าเป็น สามหนุ่มนักแสดงวัยรุ่น ที่มาถ่ายทอดตัวละครได้ดี ทั้ง พร้อม ราชภัทร,มาร์ค ศิวัช และ แปลน รัฐวิทย์ กับบทบาทเรื่องราวของภาวะเบิร์นเอาท์ ในการทำงานที่หลากหลายในปัจจุบัน ผ่าน ซีรีส์เพื่อนผมมีมรดกเป็นโฮมสเตย์ครับ ผลงานการผลิตจาก ทีวี ธันเดอร์

'คชา นนทนันท์' คืนสังเวียนเจ้าพ่อเพลงอกหัก

ยังคงรักษาตำแหน่งเจ้าพ่อเพลงรักอกหักเบอร์ต้น ๆ ของวงการเพลง สำหรับ คชา -นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ที่เมื่อปีก่อนเขาได้มีซิงเกิล Spare เมื่อไหร่ก็มานะ เพลงที่มีกลิ่นอายสไตล์ยุค 80’s มาในปีนี้หนุ่มคชากลับมาพร้อมกับซิงเกิลใหม่ ที่มีชื่อว่า พระรอง โดย คชา พูดถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

'คชา' เอาใจคนแอบรัก เตรียมปล่อยเพลงใหม่

หลังจาก คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ หรือ คชา เอเอฟ ปล่อยเพลง เมื่อไหร่ก็มานะ และในปีนี้ คชา ยังคงผุดไอเดียเพลงต่อเนื่อง สานต่อเรื่องราวสมาคมคนอกหักให้มันสาแก่ใจกันไปข้างหนึ่ง ซึ่งล่าสุดได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาพในห้องบันทึกเสียง พร้อมระบุข้อความว่า

'คชา' เสิร์ฟเรื่องราวชีวิตผ่านมินิแฟนคอน 'Back to cha-cool'

ปิดฉากไปลงอบอุ่นสำหรับงานมินิแฟนคอน Back to cha-cool ของนักร้องหนุ่มเสียงดี คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันเสารที่ผ่านมา ณ SF World Cinema Central World Cinema 14 มีแฟนคลับจำนวนมากเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง