'iQiyi (อ้ายฉีอี้)' ดึง 'EVE' ซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า แก้แค้นเอาคืนสุดเข้มข้นลงจอ

iQiyi (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำ ชวนดูซีรีส์เกาหลีแนวดราม่า พร้อมการแก้แค้นเอาคืนแบบดุเดือดเผ็ดมันเรื่อง “EVE” ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้เป็นการร่วมงานกันของ “พัคบงซอบ” ผู้กำกับมากฝีมือจากเรื่อง The Uncanny Counter และ “ยุนยองมี” นักเขียนผู้เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง The Good Witch พร้อมทีมนักแสดงชั้นนำฝีมือดี อาทิ ซอเยจี, พัคบยองอึน, อีซังยอบ และยูซอน เป็นต้น

“EVE” เป็นเรื่องของ “อีราเอล” (รับบทโดย ซอเยจี) เด็กผู้หญิงที่เกิดในครอบครัวที่อบอุ่น เพียบพร้อม แต่แล้วเรื่องราวที่แสนโหดร้ายได้เกิดขึ้น ทำให้พ่อผู้เป็นที่รักของเธอได้เสียชีวิตลง เมื่อไม่มีเสาหลัก ครอบครัวของเธอก็เรียกได้ว่าพังทลาย แต่ด้วยการจากไปอย่างมีเงื่อนงำของผู้เป็นพ่อ ทำให้ชีวิตของเธอต้องผ่านเรื่องราวความลำบากมากมาย ทำให้เธอต้องเก็บความคับแค้นนี้ไว้ เพื่อที่จะรอวันเอาคืนจากบรรดาเศรษฐีผู้อยู่เบื้องหลังการตายของพ่อเธอให้สาสมกับสิ่งที่เธอได้พบเจอมา

ซึ่งเธอใช้เวลาไปกับการวางแผนเอาคืนนี้ถึง 13 ปี โดยเป้าหมายหลักของเธอคือ “คังยุนกยอม” (รับบทโดย พัคบยองอึน) ซีอีโอของอาณาจักรธุรกิจการเงินของ LY Group ชายหนุ่มมหาเศรษฐีชื่อดังผู้มีอำนาจ มาร่วมลุ้นไปกับเธอสำหรับการกลับมาแก้แค้นคราวนี้จะสาสมกับสิ่งที่เธอต้องการหรือไม่ โดยสามารถรับชมได้แล้วทุกวันพฤหัสบดี และวันศุกร์ เวลา 11.00 น. พร้อมดูซับไทยบนแอปพลิเคชัน iQiyi (อ้ายฉีอี้) และ เว็บไซต์ www.iQ.com

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'KinnPorsche' รวมตัวแก๊งแฟนคลับมาเฟีย ดูตอนจบพร้อมกัน

บริษัท บี ออน คลาวด์ จำกัด ได้จัดรอบพิเศษเอาใจแฟนๆ ด้วยการจัดกิจกรรมให้เหล่าแฟนคลับแก๊งมาเฟียได้ร่วมนั่งชมตอนจบของซีรีส์พร้อมกันในโรงภาพยนตร์สยามภาวลัย พารากอนซีนีเพล็กซ์ ภายในงานเหล่าแฟนคลับทั้งหลายได้มีโอกาสพบปะกับนักแสดงทุกคนอย่างเป็นกันเอง พร้อมกับบรรยากาศการร่วมพูดคุยถึงการทำงานตั้งแต่ตอนแรกจนถึงตอนสุดท้าย

'ซอเยจี' คัมแบ็ค 'อีฟ โฉมงามซ่อนพิษ Eve' บทบาทร้อนแรงกับซีรีส์แห่งปี

“MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง อินเทรนด์ส่งซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก เมโลดราม่า เรื่อง “อีฟ โฉมงามซ่อนพิษ Eve” ซีรีส์ใหม่ล่าสุดที่เป็นกระแส และเรียกเสียงฮือฮาอย่างร้อนแรง กับเรื่องราวของซีรีส์ที่มีความดราม่าเข้มข้นจนได้เรตผู้ชม 19+ สำหรับผู้ชมที่มีอายุ 19 ปีขึ้นไป

เปิดใจ 'อนันดา' พระเอก The World of the Married เวอร์ชั่นไทย

ตั้งแต่มีข่าวออกมาว่า อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม ถูกวางตัวให้แสดงซีรีส์รีเมคของประเทศเกาหลีใต้เรื่อง The World of the Married ร่วมกับ แอน ทองประสม ก็เป็นที่จับตาของแฟนซีรีส์ โดยล่าสุด อนันดา ได้มาร่วมบวงสรวงภาพยนตร์เรื่องทิดน้อย 2565 ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว

'อีจุนกิ' ปะทะ 'คิมจีอึน' ใน 'Again My Life' ซีรีส์แนวกฎหมาย-การเมืองสุดเข้มข้น!

ในที่สุดผลงานซีรีส์เกาหลี Viu Original (วิว ออริจินัล) เรื่องแรกของปีก็ได้ฤกษ์ออกอากาศเป็นที่เรียบร้อย สำหรับ “Again My Life” ซีรีส์แนวกฎหมาย การเมืองสุดเข้มข้น ที่เต็มไปด้วยการล้างแค้น เรื่องราวเหนือธรรมชาติ และความรักโรแมนติก จำนวน 16 ตอน ที่สร้างสรรค์จากเว็บตูนชื่อดัง โดยทีมผู้สร้างเดียวกันกับซีรีส์ Dr. Romantic และ The Fiery Priest พร้อมออกอากาศตอนแรกในวันที่ 8 เมษายนนี้

'คินน์พอร์ช' ปล่อยตัวอย่างเต็ม ร้อนระอุทั่วโซเชียล

KinnPorsche The Series (คินน์พอร์ช เดอะซีรีส์) ออริจินัลซีรีส์วายเรื่องแรกของ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ปล่อยตัวอย่างเต็มออกมาให้ได้ชมกันแล้วกับความยาว 3 นาที ที่ห้ามกระพริบตา เพราะทุกซีนในนั้นได้ถูกคัดสรรมาอย่างดีเพื่อเรียกน้ำย่อยหลังจากที่รอคอยกันมานาน ตั้งแต่เปิดตัวโปรเจกต์ก็เรียกเสียงฮือฮาได้อย่างต่อเนื่องกระแสแรงเชียร์ไม่แผ่วทั้งแฟนชาวไทยและชาวต่างชาติ จนติดทวิตเตอร์เทรนด์ อันดับ 1 ในประเทศไทย และติดท็อป 4 ทวิตเตอร์เทรนด์โลก

'เป็นต่อ 2022' ขยับเวลาแต่ฮาเหมือนเดิม ดูย้อนหลังที่แรกที่เดียวบนอ้ายฉีอี้

ออกอากาศไปแล้วสำหรับ ซิทคอม ขวัญใจมหาชน ที่อยู่คู่เมืองไทยมานานอย่าง “เป็นต่อ 2022” เดินทางมาถึงตอนที่ 4 เรื่องราวกำลังดำเนินไปได้อย่างสนุกสนานและเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เพื่อนๆทุกคนต่างหาทางช่วยให้เป็นต่อหายเศร้าจาการจากไปของน้องน้ำ