'ฝน ปริตา' กับบทบาทใหม่ในละครมาแรง 'ธิดาวานร'

หลายคนคุ้นหน้าคุ้นตา ฝน-ปริตา ไชยรักษ์  กันเป็นอย่างดีเพราะเป็นสาวมากความสามารถหนึ่งในนักแสดงแจ้งเกิดจากเวที มิสทีน ไทยแลนด์ และความดังของนักแสดงคนนี้ ไม่ใช่จะมีแค่งานแสดงเท่านั้น ฝน มีงานถ่ายบแบ โฆษณา ฯลฯ ลงในโซลเซียลมีเดียมากมาย และล่าสุด ฝน ได้กลับมารับงานแสดงอีกครั้ง กับละคร ธิดาวานร  ละครเย็นมาแรงทางช่อง 7HD

“ในธิดาวานร ฝนรับบทมะเมี้ยะค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงที่พ่อแม่เสียชีวิตตั้งแต่เด็ก แล้วโดนจับมาเลี้ยง เป็นคนที่เด็ดเดี่ยว และน่าสงสารค่ะ คาแรกเตอร์จะเป็นคนที่เก่ง กล้า ชำนาญการอยู่ในป่า สามารถคุยกับจระเข้ได้ ซึ่งค่อนข้างแตกต่างจากที่เคยได้เล่นมา เพราะส่วนใหญ่จะรับบทอยู่ในเมืองมาตลอด แต่เรื่องที่คืออยู่แต่ในป่า ต้องพยายามทำเหมือนว่าเราเก่งมาก ไม่กลัวอะไร แต่ชีวิตจริงกลัวสัตว์ทุกชนิดเลยค่ะ เรื่องนี้เป็นการทำงานที่ท้าทายมากค่ะ เราต้องเล่นกับCGนะคะ เพราะเรื่องนี้มีสิ่งเหนือธรรมชาติเยอะมาก ต้องใช้จินตนาการและสมาธิสูงค่ะ

มะเมี้ยะเป็นคนที่น่าสงสารนะคะ แต่เสน่ห์ของตัวละครคือเขาสามารถมีชีวิต ความคิด และเลือกที่จะทำสิ่งดีๆทั้งที่ตัวเองถูกโจรใจร้ายเก็บมาเลี้ยง และเป็นผู้หญิงที่รักตัวเองมากๆ ยังไงฝนก็ขอฝากละครธิดาวานรด้วยนะคะ เรื่องนี้เราใช้เวลาถ่ายทำกันค่อนข้างนาน เจออุปสรรคหลายอย่าง แต่ทุกคนตั้งใจทำให้ดี เพื่อให้แฟนๆ ละครได้ดูกันค่ะ ขอบคุณค่ะ“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ยูโร ยศวรรธน์' เข้าพิธีอุปสมบททดแทนคุณพ่อแม่

นักแสดงหนุ่ม ช่อง 7HD ยูโร ยศวรรธน์ ถือฤกษ์ดีเข้าพิธีอุปสมบท เพื่อศึกษาพระธรรม และทดแทนคุณบิดามารดา ที่บ้านเกิด จังหวัดอุดรธานี ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ได้รับฉายาทางธรรมว่า ถิรธมฺโม แปลว่า ผู้มีธรรมอันมั่นคง มีครอบครัว

'แม็กกี้ อาภา' ร้ายเพราะรัก รับกระแส 'เภตรานฤมิต' สุดปัง

ลุ้นกันทุกฉากทุกตอนเลย สำหรับละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง เภตรานฤมิต ทางช่อง 7HD กับเรื่องราวรักข้ามภพ ของคุณหลวงราชมนตรี (ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี) และ เขมิอร (มุกดา นรินทร์รักษ์) ที่เต็มไปด้วยอุปสรรคนานา โดยเฉพาะตัวละครสำคัญ แม่บัว ซึ่งรับบทโดย แม็กกี้ อาภา ที่ปักใจรักคุณหลวง และเฝ้ารอเวลาให้คุณหลวงยกขันหมากมาสู่ขอตามคำสัญญาที่พ่อของทั้ง 2 คนได้ให้กันไว้

'ยูโร ยศวรรธน์' เตรียมอุปสมบทที่บ้านเกิด

อีกหนึ่งเรื่องราวดี ๆ รับเดือนเมษายนนี้ เมื่อล่าสุด ยูโร ยศวรรธน์ พระเอก ช่อง 7HD เดินสายขอขมาลาบวช ผู้ใหญ่ที่เคารพ พี่ ๆ พนักงานที่ช่อง 7HD รวมทั้งพี่ ๆ ในวงการ ซึ่ง เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ พระเอกรุ่นพี่ร่วมช่อง ได้ร่วมอนุโมทนาบุญในครั้งนี้ด้วย ก่อนเข้าพิธีอุปสมบท ทดแทนคุณพ่อแม่ ที่บ้านเกิด ณ วัดป่าอัญญาวิโมกข์ (วัดป่าบ้านบง) ตำบล นาข่า จังหวัดอุดรธานี ในวันอาทิตย์ที่ 23 เมษายนนี้ และจะเดินทางศึกษาพระธรรมที่วัดนิมิตโพธิญาณ จ.อุดรธานี

'ไมค์ ภัทรเดช' ปลื้ม 'เภตรานฤมิต' เปิดตัวแรง

เปิดตัวตอนแรกก็สร้างความประทับใจให้กับแฟนละครช่อง 7HD เลยทีเดียว สำหรับ เภตรานฤมิต ละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ทุกคนรอคอย กับการรีเทิร์นมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี ในบท คุณหลวงราชมนตรี และ มุกดา นรินทร์รักษ์ ในบทของ เขมิอร งานนี้นอกจากเรตติ้งประเดิมเปิดตัวจะสตาร์ทได้แรงแล้ว กระแสตอบรับเสียงชื่นชมจากแฟน ๆ ก็ท่วมท้น

'7 สีคอนเสิร์ต' ส่งความสุขถึงขอบเวที จ.ขอนแก่น

7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ แซ่บนัวครบรส เข้ม-ยูโร นำทัพตัวตึงลูกอีสาน และนักแสดงช่อง 7HD เปรี้ยว-บลิว-สกาย-กานต์ แท็กทีมดูโอ้ นุ๊ก-ปาย ระเบิดความสนุก ม่วน มัน เซิ้ง สนั่นเวที ต้องมนต์เสียงพิณเสียงแคนดินแดนอีสาน 7 สีคอนเสิร์ต ออนทัวร์ บุกไปมอบความสุขกันที่ บิ๊กซี ขอนแก่น 1 (ถนนมิตรภาพ) จังหวัดขอนแก่น

'โอ๊ต รัฐธีร์' พาทัวร์มหาวิทยาลัย เล่าวีรกรรมเด็กหน้าห้อง

มาเติมความสุขทุกคืนวันพุธกันดีกว่ากับ ภารกิจสุดคิดถึง Let’s go my friends สัปดาห์นี้ อิ่มความสุข อบอวลไปด้วยความคิดถึง เมื่อพระเอกหนุ่มหล่อล่ำ โอ๊ต-รัฐธีร์ วรโรจน์โยธิน จากละครเย็นเรตติ้งปัง รักแท้แซ่บหลาย ชวนพิธีกรสาวสุดฮา ยาหยี-ปริยชาต จากเวที 7HD New Stars มาพูดคุยหวนคิดถึงมหาวิทยาลัยอันเป็นที่รัก กันที่คณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขาวิชาเอกการแสดงและการกำกับการแสดง มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒประสานมิตร