เอาใจชาวไทยคอโฟล์คยุค60 'The Brothers Four Concert' คัมแบคอีกครั้ง

ถือว่าเป็นความสุขเล็กๆ ของนักฟังเพลงวัยเก๋าแห่งยุค 60 ที่จะได้ลุ้นกันจนแทบจะกลายเป็นธรรมเนียมแล้วว่า ปลัดแป๋ง-สมใจนึก เองตระกูล จะเชิญใครจะมาเล่นคอนเสิร์ตให้ได้คลายเหงากัน

หลังจากที่ทุกๆ ปี ตั้งแต่ปี 2557 ได้เคยพาศิลปินระดับแถวหน้า อาทิ The Platter , Johnny Tillotson & Brian Hyland , The Drifter , Jimmy Clanton และล่าสุด Brian Hylan ที่ควงคู่มากับ Peggy March ซึ่งทั้งหมดล้วนเป็นนักร้องในยุค 60 ระดับอมตะนิรันดร์กาลทั้งสิ้น ที่เคยมาเปิดการแสดงไปแล้ว เพิ่งจะต้องมาห่างหายกันไปถึง 2 ปีเต็มเพราะติดช่วงโควิด

และในปี 2565 นี้ บรรดามิตรรักแฟนเพลงก็จะได้พบกับการกลับมาเป็นครั้งที่สอง ของศิลปินระดับตำนาน THE BROTHERS FOUR ซึ่งจะมาให้ความสุข ความสนุกสนาน กับเพลงเพราะๆ ของพวกเขามากมาย อาทิเช่น Try to Remember , Puff (The Magic Dragon) , 500 Miles และที่ขาดไม่ได้คือสุดยอดเพลงฮิตอย่าง Greenfield นั่นเอง โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ ผู้ชมจะได้ฟังเพลงฮิตตลอดกาลอัดแน่นกว่า 2 ชั่วโมงเต็ม

ซึ่งพอรู้ข่าวว่าศิลปินระดับตำนานจะมาเมืองไทย สามหนุ่มผู้มีดนตรีในหัวใจจากสามบริษัทยักษ์ใหญ่ นำโดย ดร. สมพร สืบถวิลกุล (ทิพยประกันภัย), นพพร บุญลาโภ (ทิพยประกันชีวิต) และ ดิเรก โชคชัยณรงค์ (น้ำดื่มรีเจนซี่) ก็พร้อมใจกันเหมาบัตรจนหมดเกลี้ยงไปแล้วหนึ่งรอบ เหลือให้วัยรุ่นยุค 60 ได้มาร่วมขยับแข้งขยับขากันอีกเพียง 2 รอบท่านั้น คือในวันที่ 30 และ 31 กรกฎาคมนี้ ณ ESC Hall โรงแรม เอส ปาร์ค รังสิต จองด่วนบัตรมีจำนวนจำกัด จองบัตรได้แล้วที่ Thai Ticket Major ทุกสาขา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

การรวมตัวของ 2 วงดัง MODERNDOG (ทีมหมา) x POLYCAT (ทีมแมว)

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตกับการรวมตัวกันของแฟนเพลงยุค 80s และ 90s ที่ครีเอทโชว์มาปะทะความมันส์ด้วยกันเป็นครั้งแรกในรูปแบบคอนเสิร์ต MAJOR DEVELOPMENT presents RAINING CATS & DOGS จัดโดย MAJOR DEVELOPMENT เป็นโต้โผใหญ่รังสรรค์ให้งานดี ๆ ร่วมกับ THE PEOPLE และ ประกันสัตว์เลี้ยง TIP Pet Lover โดยทิพยประกันภัย ณ BCC Hall เซ็นทรัล ลาดพร้าว รายได้ส่วนหนึ่งยังนำไปช่วยเหลือน้องหมาน้องแมวผ่านทางเพจทูนหัวของบ่าว และมูลนิธิ The Voice (เสียงจากเรา) ที่คอยช่วยเหลือหมาจรแมวจร

'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2”

แฟน 'Coldplay' ห้ามพลาด ถ่ายทอดสดคอนเสิร์ตระดับโลกในโรงภาพยนตร์

โรงภาพยนตร์ในเครือเอสเอฟเอาใจแฟนคลับวงร็อกระดับโลก COLDPLAY (โคลด์เพลย์) เตรียมฉาย “COLDPLAY MUSIC OF THE SPHERES LIVE BROADCAST FROM BUENOS AIRES : LIVE VIEWING AT SF CINEMA” ถ่ายทอดสดการแสดงคอนเสิร์ตจากเมืองบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา

'หนุ่ม กะลา' ขอบคุณแฟนเพลงที่ร่วมสร้างโมเมนต์ประวัติศาสตร์

เป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ประวัติศาสตร์ที่ครบรส ทั้งเสียงหัวเราะ รอยยิ้ม คราบน้ำตา และซีนซึ้ง ๆ สุดประทับใจที่เกิดขึ้นในคอนเสิร์ตใหญ่ที่อิมแพ็คอารีน่าครั้งแรกในชีวิตของศิลปินร็อกมากความสามารถ “หนุ่ม กะลา” หรือ“ณพสิน แสงสุวรรณ” จากค่าย genie records ในเครือ GMM GRAMMY ใน “ไทยประกันชีวิต Presents MY NAME IS NUM KALA ‘FIRST IMPACT CONCERT’ #อยากจับมือกับฉันเรื่อยไปรึเปล่า”

'Bom Slayerz' ปล่อย 'เพลงเก่า' กับความรักที่ไม่เคยเก่า

หลังจากปล่อยเพลง อะไรก็ได้ แต่ไม่ใช่แฟน ก็ได้รับกระแสตอบรับสุดปังตั้งแต่วันแรก ต่อยอดให้ บอม-ภูวดล แฟงสุวรรณ หรือ Bom Slayerz จากค่าย Wake Music Records ได้ปล่อยเพลงใหม่ที่มีชื่อว่า เพลงเก่า (เหงาก็รู้ว่าต้องทน) ซึ่งเป็นเพลง Remastered ของศิลปิน TRACK69 และได้ถูกทำขึ้นมาใหม่ในแบบสไตล์ Bom Slayerz ที่ทุกคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี

'แอ๊ด-เล็ก' รวมพลังศิลปิน มาให้กำลังใจ 'แหลม มอริสัน'

ศิลปินเพื่อชีวิตรุ่นใหญ่ แอ๊ด-เล็ก คาราบาว รวมพลังศิลปินเพื่อชีวิต จัด Concert for guitar king แหลม มอริสัน เพื่อร่วมส่งกำลังใจให้ศิลปินร็อคระดับตำนาน แหลม มอริสัน เจ้าของฉายา กีต้าร์คิง เมืองไทย ในการฟื้นฟูจากวิกฤตการเจ็บป่วยจากการติดเชื้อ ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง แจ้งวัฒนะ