ร่วมยินดี 'โอม Cocktail' รับรางวัลศิษย์เก่าดีเด่น รัฐศาสตร์ ม.ธรรมศาสตร์

เป็นศิลปินที่มากด้วยบทบาทจริงๆ สำหรับ “โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ” ฟร้อนท์แมนวง COCKTAIL ที่นอกจากการเป็นนักร้องแล้ว ยังนั่งแท่นผู้บริหารค่ายเพลง GeneLab ในเครือ GMMGrammyอีกทั้งยังเป็นอาจารย์พิเศษ และ ทนายความ จนกลายเป็นต้นแบบให้กับใครหลายๆคน รวมถึงทัศนคติและความฉลาดหลักแหลมทั้งแนวคิดการใช้ชีวิตและการทำงาน ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็เต็มที่และเป็นที่ชื่นชอบของแฟนเพลงทั่วประเทศ

ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้โพสข่าวดีผ่านทางเฟซบุ๊ก OHM Cocktail ระบุแคปชั่นไว้ว่า “ขอบพระคุณ คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ Faculty of Political Science, Thammasat University ที่มอบรางวัลศิษย์เก่าดีเด่นประจำปี 2563 (เลื่อนจัดงานมาสองปี) ให้กับผม รู้สึกเป็นเกียรติมากครับ กว่าครึ่งชีวิตใช้ไปในฐานะนักดนตรี และทำแต่งานสายนิติศาสตร์ต่อเนื่องมาโดยตลอด แต่รัฐศาสตร์ ธรรมศาสตร์ยังคงเป็นรากฐานสำคัญอย่างยิ่งในช่วงหัวเลี้ยวหัวตอของชีวิตในวัย 17-21 ปี ขอบพระคุณยิ่งครับ” ถือเป็นอีกหนึ่งคนดนตรีคุณภาพจริงๆ ขอแสดงความยินดีกับหนุ่มโอม Cocktail ด้วยอีกครั้ง

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'AF 2026' เปิดวาร์ปทางลัด Fast Track สู่รอบ Workshop

ทวีความเข้มข้นขึ้นทุกขณะสำหรับปรากฏการณ์เรียลลิตี้อันดับหนึ่งของเมืองไทยกับการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ของ “ทรู อะคาเดมี แฟนเทเชีย” (True Academy Fantasia) ที่ล่าสุดประกาศเซอร์ไพรส์จัดหนักในช่วงโค้งสุดท้ายของ Online Audition ด้วยการเปิดโอกาสให้นักล่าฝันคว้าสิทธิ์ Fast Track ก้าวเข้าสู่รอบ Workshop กับสองเอ็กเซ็กคิวทีฟ โปรดิวเซอร์ (Executive Producer) โปรดิวเซอร์มือทองอย่าง ปอนด์-กฤษดา วิทยาขจรเดช และ โอม-ปัณฑพล ประสารราชกิจ

'โรม' ขึ้นศาลคดีหมิ่นประมาท 'เบนสมิธ' เอี่ยวสแกมเมอร์ เชื่อประชาชนรู้อยู่ฟ้องเพื่ออะไร

รังสิมันต์ โรม ขึ้นศาลคดีหมิ่นประมาทเบนสมิธ เอี่ยวสแกมเมอร์ เชื่อประชาชนรู้อยู่ฟ้องเพื่ออะไร ‘ทนายวิฑูรย์’ตำหนิ จำเลยดึงเอาครอบครัวมาเป็นพยานด้วย ย้ำทำสงครามไม่ควรดึงลูกเมีย