'ไบร์ท วชิรวิชญ์' ควบ 3 คาแรกเตอร์ ต่างลุคหลากสไตล์

กระแสแรงไม่มีแผ่วเลยจริงๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดฮอตแห่งปี ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ที่ล่าสุดกำลังมีผลงานให้แฟนๆ ได้ชมกันกับซีรีส์คืนนับดาว(Astrophile) จาก GMMTV ที่โคจรประกบคู่นางเอกสาวมากฝีมือ ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ เป็นครั้งแรก ก็สร้างความฮือฮาให้แฟนๆ พูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมือง ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวต้องมารับเล่นถึง 3 คาแรกเตอร์ด้วยกัน  แต่ทุกลุคทุกบทบาทก็มัดใจคนดูสุดๆ เลยทีเดียว

ไบร์ท วชิรวิชญ์ เผยว่า “รู้สึกดีใจมากๆ ที่แฟนๆ ชื่นชอบซีรีส์  คืนนับดาว และทำให้มีกระแสติดเทรนด์ในทุกอีพีเลย ผมก็ขอขอบคุณแฟนๆ ทุกคนมากๆ นะครับ และอยากให้ดูกันต่อไปเรื่อยๆ เพราะเรื่องราวหลังจากนี้ก็จะมีความสนุกขึ้นและคาดเดาไม่ถูก แถมยังมีซีนฟินๆ ให้ชมกันอีกเพียบด้วยครับ ส่วนการร่วมงานกับ พี่ใหม่ (ดาวิกา โฮร์เน่) ก็เป็นอะไรที่ตื่นเต้นมากๆ แล้วก็กดดันด้วย บอกเลยว่าเขินตั้งแต่เจอกันวันแรกเลยครับ แต่พอได้คุยกันมากขึ้นความเขินก็ลดน้อยลง กลายเป็นชื่นชมและดีใจที่ได้ทำงานร่วมกันครับ

และสำหรับคาแรกเตอร์ของผมในเรื่องนี้ได้เล่นถึง 3 ตัวแสดง ไม่ว่าจะเป็น คิมหันต์, กลางเมษา หรือ ลุงหนวด ถือว่าเป็นบทที่ไม่ได้ไกลตัวมาก ทั้งสามคาแรกเตอร์คือคนเดียวกันครับ ไม่ได้แยกเป็นคนละคนเลยขนาดนั้น เพียงแต่ว่าในแต่ละตัวแสดงมันจะแบ่งเป็นช่วงวัยมากกว่า และด้วยความที่ตัวแสดงเจออะไรมาเยอะแล้วก็โตเร็วมากๆ ในช่วงเวลาของซีรีส์มันเลยดูแตกต่างมากๆ ครับ แต่ไม่ว่าจะบทบาทไหนก็ทำเต็มที่ครับ ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามชมทุกลุคที่ผมเล่น และติดตามชมซีรีส์ คืนนับดาว กันเยอะๆ ด้วยนะครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'F4 Thailand' คว้ารางวัล 'Series of 2022'

ถือเป็นซีรีส์คุณภาพที่ได้รับความนิยมอย่างถล่มทลาย ทั้งจากแฟนๆ ชาวไทยและทั่วโลก สำหรับ F4 Thailand : หัวใจรักสี่ดวงดาว BOYS OVER FLOWERS จากGMMTV คอนเทนต์ โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย ใน เครือบริษัท เดอะ วัน เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน)

'GMMTV' ขนทัพศิลปินบุกญี่ปุ่น จัดโชว์ครั้งแรกและยิ่งใหญ่ที่สุด

จากกระแสซีรีส์ไทยที่เป็นที่นิยมอย่างมากมายในประเทศญี่ปุ่น ส่งผลให้นักแสดงไทยเป็นที่รู้จักและชื่นชอบอย่างกว้างขวาง GMMTV จึงได้ร่วมกับ 2 บริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น PIA Corporation และTV Asahi จัดงาน GMMTV Fan Fest 2022 ที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นครั้งแรก

'ใหม่' ได้กำลังใจจาก 'ไบร์ท' ทำฮึดสู้ลุยงานต่อ!

กลับมาทำงานพร้อมความมั่นใจ หลัง นับดาว (ใหม่ ดาวิกา) ได้กำลังใจดีๆ จาก คิมหันต์ (ไบร์ท วชิรวิชญ์) แถมยังคอยอยู่เคียงข้าง นับดาว ทุกครั้งที่มีปัญหาอีกด้วย ซึ่งกลับมาครั้งนี้ นับดาว ก็ไม่ขอทนอีกต่อไปและมุ่งมั่นทำงาน เพื่อหวังเอาทุกอย่างของเธอคืนมาแบบถูกต้อง

'GMMTV' พา 8 ขุนพล บุกอิมแพ็ค อารีน่า เอาใจแฟนคลับทั่วโลก

เรียกว่าจัดหนักยิ่งใหญ่สมการรอคอย เมื่อ GMMTV คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย พร้อมเสิร์ฟโมเมนต์ความฟินแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ในงาน Love Out Loud Fan Fest 2022 ครั้งแรกในประเทศไทย กับแฟนมีตติ้งเฟสติวัลเต็มรูปแบบของ 8 นักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต คริส-พีรวัส แสงโพธิรัตน์, สิงโต-ปราชญา เรืองโรจน์, ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร

'ออฟ' สลัดลุคหนุ่มมาดกวน สวมวิญญาณโปรดิวเซอร์สุดคูล

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่ทำเอาคนดูพากันใจบางไปตามๆ กัน สำหรับคาแรกเตอร์ใหม่ล่าสุดของ ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร กับบท แทนคุณ โปรดิวเซอร์รายการโฮมช้อปปิ้งมาดขรึมสุดอบอุ่น ในซีรีส์ คืนนับดาว ซึ่งกระแสมาแรงอย่างต่อเนื่อง และแฟนคลับก็ต่างชื่นชอบในคาแรกเตอร์นี้ของหนุ่มออฟมากๆ ทำเอาเจ้าตัวปลื้มใจกับฟีดแบกที่ได้รับสุดๆ เลยทีเดียว

'ไบร์ท' พร้อมอยู่เคียงข้าง 'ใหม่' ในวันที่อ่อนแอ!

ทุกครั้งที่ นับดาว (ใหม่-ดาวิกา) รู้สึกเครียดหรือไม่สบายใจ ทำเอา คิมหันต์ (ไบร์ท-วชิรวิชญ์) อยากอยู่ข้างๆ คอยให้กำลังใจ นับดาว และพร้อมทำให้ นับดาว รู้สึกว่าตัวเองไม่ได้อยู่บนโลกนี้คนเดียว ซึ่ง แทนคุณ (ออฟ-จุมพล) ก็เป็นห่วง นับดาว