'แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่' คลอดลูกชายแล้ว

ขึ้นแท่นเป็นคุณแม่ป้ายแดงไปอีกคน สำหรับ แนนนี่ เกิร์ลลี่เบอร์รี่ ที่เพิ่งคลอดน้องเอเรน ลูกชายคนแรก ออกมาเติมเต็มคำว่าครอบครัว โดยแนนนี่ ได้โพสต์ภาพที่อยู่พร้อมหน้าพร้อมตาพ่อแม่ลูกผ่านทางอินสตาแกรม พร้อมกับระบุข้อความว่า

"Welcome to our family my little boy  "Eren Sundarathiti" ได้เห็นหน้ากันซะทีนะนู๋จิ๋ว  พยายามคลอดธรรมชาติ แต่ธรรมชาติร่างกายดันไม่เอื้ออำนวย รอกันมา 9 ชม. ฉีดกระตุ้นคลอดก็แล้ว จนปากหมดลูกเปิดครบ 10 เซน ละเบ่งอยู่ ชม.ครึ่ง คุณแม่พยายามละนะ..เศร้า..

ในที่สุดเลยต้องผ่าค่ะ จิ๋วออกไม่ได้จริงๆ แม่คงบำรุงมาดี ตัวแน่นตัวยาวมากเลยค้าบลูก / นน. 3.6 กก. ยาว 53 เลยฮะ แต่ยังไงก็ได้ให้เราได้เจอกันนะเจ้าลูกชาย #LittleEren  #รอดูคลิปใน Youtube นะค้าา ว่าแม่ต้องผ่านอะไรไปบ้าง”

นอกจากนี้ยังได้โพสต์ภาพลูกชายกำลังอยู่ในอ้อมกอดของคุณแม่มือใหม่ พร้อมกับระบุข้อความว่า “ไม่เคยคิดว่าจะมีวันนี้ ภาพนี้ ! ชั้นผู้อุ้มเด็กไม่เป็นด้วยซ้ำ เล่นกับเด็กก็ไม่เป็น แต่วันนี้มีลูกเป็นของตัวเองละจ้าาา  แม่จะทำให้ดีที่สุด จะรักหนูให้ดีที่สุดนะ เจ้าเอเรนน้อย”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พีท ทองเจือ' เคลียร์ดราม่าตัดอนาคตลูกสาว เผยอุบัติเหตุทำลูกชายสะโพกเคลื่อน

คุณพ่อพีท ทองเจือ พาครอบครัวทั้งคุณแม่เจ็ง วิไลลักษณ์ และลูกทั้ง 3 คน น้องเซย่า น้องมีย่า และน้องโรเตอร์ มาเปิดใจเคลียร์ดราม่ามีคอมเมนท์ลูกโตเกินวัย และตัดอนาคตลูกไม่ให้กลับไปเดบิวต์ที่เกาหลี พร้อมทั้งเล่าประสบการณ์เจ้ากรรมนายเวรตามเอาคืน ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี บูมสุภาพร และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกรดำเนินรายการ

'ลาล่า' ฟาดกลับชาวเน็ต หลังโดนด่าโกหกว่ามีลูก

ทำเอาตกอกตกใจ เมื่อสาว ลาล่า-ขวัญนภา เรืองศรี โพสต์ว่าลูกชายต้องเข้าตู้อบเพราะคลอดก่อนกำหนดและมีอาการตัวเหลือง โดยเจ้าตัวรีบขับรถจาก กทม. ไปหาลูกที่ชัยภูมิ

'ดิว อริสรา' โพสต์คลิปอัลตร้าซาวด์ประกาศข่าวดี!

ต้องขอแสดงความยินดีกับนางร้ายหน้าสวย ดิว-อริสรา ทองบริสุทธิ์ และแฟนหนุ่ม เซบาสเตียน ลี ที่กำลังจะเป็นคุณแม่-คุณพ่อมือใหม่แล้ว เมื่อล่าสุดสาวดิวได้โพสต์คลิปลงอินสตาแกรมเพื่อบอกแฟนๆว่าทั้งคู่กำลังจะมีลูกด้วยกัน

คนร้ายขับเก๋ง กระหน่ำยิงลูกชายผู้ใหญ่บ้านหนองคายดับ

คนร้ายขับเก๋ง กระหน่ำยิงลูกชายผู้ใหญ่บ้านกองนางหนองคายดับ  หลังกลับบ้านมาเกณฑ์ทหาร ขี่รถจักรยานยนต์นำปลามาขายให้ลูกค้า

'แม่ชม' คลอดลูกสาวแล้ว ตั้งชื่อสุดเก๋ 'อาบิเกล'

นอกจากคนในครอบครัวจะรอคอยอย่างใจจดใจจ่อ เหล่าบรรดาพี่ป้าน้าอารวมถึงแฟนคลับ ก็ตั้งตารอคอที่จะเชยชมหลานสาว ลูกคนที่ 3 ของ ชมพู่-อารยา เอฮาเก็ต เช่นกัน โดยก่อนหน้านี้ชมพู่ อารยา ได้โพสต์ภาพที่เป็นกระดาษเขียนว่า "กรุณางดน้ำและอาหาร" ซึ่งหลายคนที่ติดตามต่างก็ลุ้น พร้อมเดาว่าแม่ชมเตรียมคลอดลูกสาวแล้ว

'น้องฉัตร' โพสต์สะเทือนใจ หลังพาแมวไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลดัง

Makeup Artist แถวหน้าของเมืองไทย น้องฉัตร-ฉัตรชัย เพียงอภิชาต โพสต์เรื่องที่ทำให้เสียใจหลังจากพาแมวไปคลอดที่โรงพยาบาลสัตว์แห่งหนึ่งแต่คลอดออกมาแล้วน้องๆกลับตายทั้งหมด