'บุ๋น-เปรม' ชวนดู 'EvenSunSeries' EP.1 พร้อมกัน

แค่ปล่อยตัวอย่างออกไป ก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับ EvenSunSeries หรือ EVENSUN ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ผลงานการกำกับซีรีส์วายครั้งแรกของผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ที่งานนี้จับคู่จิ้นสุดฮ็อตอย่าง บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย และ เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์  มาเล่นซีรีส์ด้วยกันอีกครั้งในรอบ 3 ปี แถมทั้งคู่ยังขึ้นแท่นเป็นนักแสดงหลักเป็นครั้งแรกอีกด้วย

งานนี้บอกได้คำเดียวว่าฟินจิกหมอนแน่นอน เมื่อคนหนึ่งเป็นลูกหนี้ อีกคนเป็นเจ้าหนี้ ภารกิจทวงเงินจึงเกิดขึ้น แต่ระดับ บุ๋น-เปรม กลับมาเจอกันในรอบ 3 ปี การทวงหนี้ครั้งนี้ย่อมไม่ธรรมดา!  โดยหนุ่มบุ๋น เผยว่า “เรื่องนี้เราทำงานกันเต็มที่ ภายใน 6 วันนี่ต้องฟิตมากๆ เพื่อให้งานได้ออกมาตามกำหนด และที่สำคัญแต่ละคนเตรียมความพร้อมกันมานาน ผู้จัดก็เตรียมงานกันมากว่า 1 ปี และพอพวกเราอ่านบทก็ชอบเลยทางบริษัทก็จัดคิวงานให้และออกมาเป็นความลงตัว ก็เริ่มถ่ายทำเลย ยิ่งได้เจอผู้กำกับอย่าง อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ผู้กำกับแถวหน้าเมืองไทย ผลงานการกำกับซีรีส์วายครั้งแรกก็แฮปปี้ เพระเป็นการแชร์การทำงานที่เยี่ยมมาก”

ด้านหนุ่มเปรม เผยว่า “นี่จะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่แฟนๆ ต้องอมยิ้ม เพราะขนาดพวกผม 2 คน ทำงานกันไปถ่ายกันไปยังกั้นหัวเราะไม่อยู่เลย  คืนนี้ต้องติดตามกัน EvenSunSeries หรือ EVENSUN ฉันนี่แหละ นายอาทิตย์ EP.1 รับชมพร้อมกัน วันพุธที่ 29 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00 น. บนแอป iQiyi(อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ระดับผมทั้งคู่ บุ๋น-เปรม กลับมาเจอกันในรอบ 3 ปี การทวงหนี้ครั้งนี้ย่อมไม่ธรรมดา”  เปรมเผยทิ้งท้าย

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บุ๋น นพณัฐ' กดดันขึ้นแท่นพระเอกนำครั้งแรก

ขึ้นแท่นเป็นพระเอกนำครั้งแรก สำหรับ บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ในซีรีส์ EVEN SUN ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ที่งานนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังพาคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ มาทำงานด้วยกันอีกครั้ง โดยหนุ่มบุ๋น ที่รับบทนายหัวอาทิตย์ ยอมรับว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือเป็นโจทย์ยาก เพราะเจอคาแรคเตอร์แบบไกลตัว ดีที่ได้ผู้กำกับอย่าง อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ช่วยตีความจึงทำให้เล่นได้ง่ายขึ้น

แห่ให้กำลังใจ 'บุ๋น นพณัฐ' หลังเกิดดราม่าบ้านแฟนคลับ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นวันก่อน เมื่อทวิตเตอร์ Studio Wabi Sabi ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "EvenSunSeries ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นทีมบ้าน "One Always Boun" ซึ่งเป็นชื่อบ้านแฟนคลับของหนุ่มบุ๋น ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับหลายคนได้โพสต์ถึงปัญหาของบ้านดังกล่าว ทั้งเรื่องการไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายเงินที่แฟนคลับหลายคนรวมกันเพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการพูดจาที่ไม่น่ารักกับแฟนคลับคนอื่นๆ