'บุ๋น-เปรม-กร' ชวนมาป้องกันหยุดเชื้อเอชพีวี

โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ร่วมกับ สมาคมมะเร็งนรีเวชไทย บูรณาการความร่วมมือเดินหน้ารณรงค์ให้ประชาชนได้ตระหนักและสร้างภูมิคุ้มกันป้องกันไวรัสเอชพีวีจัดกิจกรรมรณรงค์ภายใต้แคมเปญ HPV Pride Month  NO HPV NO LIMIT #ชีวิตไม่สะดุดถึงวันหยุดเอชพีวี เพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้อง ตระหนักถึงความสำคัญในการป้องกันเชื้อเอชพีวีซึ่งติดต่อได้จากการมีเพศสัมพันธ์หรือการสัมผัสใกล้ชิด และเชื้อเอชพีวีจะสามารถพัฒนากลายเป็นโรคหูดหงอนไก่ หรือมะเร็งต่าง ๆ ได้ในอนาคต

ภายในงานมีกิจกรรมเสวนาให้ความรู้ในหัวข้อ ชีวิตไม่สะดุดถึงวันหยุดเอชพีวี โดย ศาสตราจารย์ แพทย์หญิงศิริวรรณ ตั้งจิตกมล ผู้รั้งนายกสมาคมมะเร็งนรีเวชไทย และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ , นายแพทย์ณัฐวุฒิ กันตถาวร รักษาการผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและสังคม วิทยาลัยแพทยศาสตร์ศรีสวางควัฒน ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ และหัวหน้าศูนย์สุขภาพสตรี  โรงพยาบาลจุฬาภรณ์

ร่วมรณรงค์หยุดเชื้อเอชพีวีไปกับดารานักร้องสองหนุ่มคู่จิ้นสุดฟิน บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย  และ เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์  พร้อมด้วย กร-วรรณไพโรจน์  ศิลปินวง Proxie นักศึกษาแพทย์จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ตัวแทนคนรุ่นใหม่อาสาร่วมขบวนหยุดเชื้อเอชพีวี มาร่วมพูดคุยส่งความห่วงใยให้กับทุกคน เพราะไม่อยากให้ทุกคนต้องพบกับการสูญเสียที่เกิดจากโรคมะเร็งเลยอยากร่วมรณรงค์ชวนกันมาป้องกันหยุดเชื้อเอชพีวี พร้อมร่วมเล่นเกมสนุกๆ สร้างรอยยิ้มและพลังใจให้กับผู้ร่วมแสดงพลัง NO HPV NO LIMIT เข้ารับวัคซีนเอชพีวีในวันงานและแฟนคลับแบบใกล้ชิดติดขอบเวทีโดยมี ได๋ ไดอาน่า จงจินตนาการ  รับหน้าที่พิธีกรในงาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'บุ๋น-เปรม' ชวนดู 'EvenSunSeries' EP.1 พร้อมกัน

แค่ปล่อยตัวอย่างออกไป ก็กลายเป็นกระแสที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก สำหรับ EvenSunSeries หรือ EVENSUN ฉันนี่แหละนายอาทิตย์ ผลงานการกำกับซีรีส์วายครั้งแรกของผู้กำกับแถวหน้าของเมืองไทย อ๊อด-บัณฑิต ทองดี ที่งานนี้จับคู่จิ้นสุดฮ็อตอย่าง บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย และ เปรม-วรุศ ชวลิตรุจิวงษ์ มาเล่นซีรีส์ด้วยกันอีกครั้งในรอบ 3 ปี แถมทั้งคู่ยังขึ้นแท่นเป็นนักแสดงหลักเป็นครั้งแรกอีกด้วย

แห่ให้กำลังใจ 'บุ๋น นพณัฐ' หลังเกิดดราม่าบ้านแฟนคลับ

กลายเป็นประเด็นดราม่าขึ้นวันก่อน เมื่อทวิตเตอร์ Studio Wabi Sabi ต้นสังกัดของพระเอกหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น บุ๋น-นพณัฐ กันทะชัย ที่กำลังจะมีผลงานซีรีส์เรื่องใหม่ "EvenSunSeries ฉันนี่แหละนายอาทิตย์" ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงประเด็นทีมบ้าน "One Always Boun" ซึ่งเป็นชื่อบ้านแฟนคลับของหนุ่มบุ๋น ที่ก่อนหน้านี้มีแฟนคลับหลายคนได้โพสต์ถึงปัญหาของบ้านดังกล่าว ทั้งเรื่องการไม่โปร่งใสในการใช้จ่ายเงินที่แฟนคลับหลายคนรวมกันเพื่อนำไปใช้ในการสนับสนุนนักแสดงที่ตนเองชื่นชอบ รวมถึงการพูดจาที่ไม่น่ารักกับแฟนคลับคนอื่นๆ