'เต๊ะ ศตวรรษ' ประกาศแต่งรอบสอง 22 ตุลาคมนี้

อดีตพระเอก-นักร้องหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร เปิดตัวแฟนสาวสุดสวยแพรวไพลิน บูชานัน แอร์โฮสเตสสายการแห่งหนึ่ง ที่หลังจากคบหาดูใจกันแค่ 6 เดือน ก็ประกาศแต่งงานแบบสายฟ้าแล่น ในวันที่ 22 ตุลาคมปีนี้ ลั่นพร้อมมีลูกทันที รักครั้งนี้ขอทำให้ดีที่สุด

ซึ่งฝ่ายชายเปิดเผยว่าจะมีการแถลงข่าวให้สื่อมวลชนทราบเรื่องแต่งงาน การเตรียมงานต่างๆ ในวันที่7 กรกฎาคมนี้ ที่มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ (เอแบค) บางนา ช่วงบ่าย 3 โมง ซึ่งวันนั้นตนได้มาร่วมงาน MOU ระหว่างมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญกับ PSO Academy ธุรกิจดิจิตอล จึงถือโอกาสแถลงข่าวเรื่องงานแต่งพร้อมกันไปด้วย

อีกทั้งตอนนี้อยากกลับเข้าสู่วงการเบื้องหน้าอีกครั้งอย่างเต็มตัว พร้อมรับทุกบทบาท ส่วนคดีแตงโม นิดา ได้หมดหน้าที่ผู้สังเกตการณ์แล้ว พูดได้เฉพาะที่พูดได้เท่านั้นเพราะทุกอย่างอยู่ประจักษ์พยานและหลักฐาน

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ต๊ะ ศตวรรษ' ร้องเฮ! เมียท้องแล้ว

ถึงกับร้องเฮน้ำตาไหล สำหรับ เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร ที่ได้ออกมาประกาศต่อหน้าสื่อว่าภรรยา แจ๊คกี้ แพรวไพริน ตั้งท้องแล้ว ในงานแถลงข่าว ceo idol ของ อาย วราไพรินทร์ โปรเจ็ครวมสุดยอด ceo ระดับประเทศ

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ็คกี้' จดทะเบียนสมรส

นักแสดงหนุ่ม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ็คกี้-แพรวไพลิน บูชานันท์ จดทะเบียนสมรสเป็นที่เรียบร้อย ที่สำนักงานเขตวังทองหลาง พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวทั้งสองฝ่าย ก่อนจะมีการจัดงานแต่งงานในวันที่ 22 ตุลาคมที่จะถึงนี้

'เต๊ะ ศตวรรษ' จูงมือแฟนสาว 'แจ๊คกี้' ถ่ายพรีเวดดิ้ง

รักสุดงอม เต๊ะ-ศตวรรษ เศรษฐกร จูงมือแฟนสาว แจ๊คกี้- แพรวไพลิน บูชานันท์ ถ่ายพรีเวดดิ้งสุดหรู พร้อมเปิดเผยเตรียมจดทะเบียนสมรส ในวันที่10 ตุลาคมนี้ และจะมีงานแต่งงานในช่วงบ่ายของวันที่ 22 ตุลาคม 2565 ที่คริสตจักรที่สอง สามย่าน

ไม่ต้องเดา 'เวียร์' พูดแล้ว เตรียมแต่งงาน 17 ก.ค.นี้

หลังมีข่าวลือออกมาว่าพระเอกหนุ่ม เวียร์ -ศุกลวัฒน์ คณารส มีแพลนแต่งงานกับ วิกกี้ สาวนอกวงการในเร็วๆ นี้ ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกมาเฉลยแล้วว่าข่าวดังกล่าวเป็นความจริง ได้วางแผนแต่งงานในวันที่ 17 กรกฏาคมที่จะนี้ งานจัดที่กรุงเทพฯ เฉพาะคนในครอบครัว พร้อมแล้วที่จะเป็นทั้งสามีและพ่อ

'เต๊ะ ศตวรรษ' ร่วมส่งดวงวิญญาณ 'แตงโม นิดา'

เดินทางมาร่วมงานพิธีฌาปนกิจและร่วมส่งดวงวิญญาณ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ที่ คริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง4 จ.ปทุมธานี อดีตนักร้องชื่อดัง เต๊ะ ศตวรรษ เศรษฐกร ได้เปิดใจว่า