‘ท็อป จรณ’ โอด ‘เกมล่าทรชน’ ยากแต่เป็นการยกระดับการแสดง!

ท็อป-จรณ โสรัตน์ นักแสดงหนุ่มที่พลิกบทบาทจับสายบู๊เต็มตัวกับละครที่ยากจะคาดเดา “เกมล่าทรชน” ทางช่อง 3 ในบท “มาวิน” เจ้าพ่อมาเฟียมาดคูล ของผู้จัด-ผู้กำกับ นก-ฉัตรชัย เปล่งพานิช จากค่าย เมตตาและมหานิยม จำกัด ที่กำลังทวีคูณความเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ เป็นอีกหนึ่งบทบาทที่เจ้าตัวบอกว่าท้าทาย ยาก และเครียด ถึงขั้นต้องขอ workshop เพิ่ม เรียกว่าเล่นจริงเจ็บถึงขั้นเลือดตกยางออกกันเลยทีเดียว

ซึ่งเจ้าตัวได้เอ่ยปากถึงความยากในเรื่องนี้ว่า “เรื่องนี้ท้าทายมากครับ ตอนแรกที่คุยกับพี่นกและเลือกรับเล่นมันตื่นเต้นมากแต่พอได้เล่นจริงๆ เครียดมากเพราะว่าเล่นไม่ได้ คือเราต้องเล่นให้มีพลังเพราะเราเป็นเจ้านายเป็นบอส เราไม่ได้อายุเยอะแต่เราต้องคุมคนให้อยู่ และเราต้องแบกรับหน้าที่การเป็นนักธุรกิจอีกซึ่งมันยากมาก และยังซับซ้อนทางด้านอารมณ์ด้วยครับ ผมยังมีคุยกับพี่นกช่วงแรกๆ เลยครับ ว่ามันเล่นไม่ได้เราก็เครียดมากเลยนะ ตอนนั้นก็มีไปเรียนแอคติ้งเพิ่ม เราก็พยายามดูหนังเยอะๆ แต่ก็ช่วยได้ไม่มากมันกลายเป็นว่าเราพยายามที่จะเป็นแบบเขา ก็เลยเป็นเหตุผลที่ไปเรียนมันยิ่งทำให้เราเข้าใจตัวละครมากกว่าเดิม ผมยอมรับเลยว่าตัวละครมาวินยกทักษะการแสดงของผมไปอีกระดับหนึ่งเลย เพราะเราไม่เคยเล่นบทบาทนี้มาก่อน เหมือนเราได้พบเจอทักษะใหม่ๆ ของเราด้วยครับ ซึ่งสนุกมากแต่ก็เหนื่อยมากเหมือนกันต้องขอบคุณละครเรื่องนี้ครับ”

“เกมนี้ไว้ใจใครไม่ได้” แฟนๆ ที่อยากเห็นอีกมุมหนึ่งทางด้านการแสดงของ ท็อป จรณ ต้องติดตามในละคร “เกมล่าทรชน” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 กด 33 นอกจากนี้สามารถรับชมสดและย้อนหลังได้ทาง CH3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตี๋ ธนพล' ยอมรับความกตัญญูทำให้มีวันนี้

แฟนช่อง 3 ต้องมีใครหลายคนที่ใจสั่นหวั่นไหวกับหนุ่มคิ้วท์สุดอ้อนใจ ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ แน่นอน เพราะปีนี้เขาได้ปล่อยผลงานมาแบบไม่มีพักกันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ ทริอาช (Triage), ละคร คุณหมีปาฏิหาริย์ และ ละคร บุพเพร้อยร้าย แถมยังมีละคร เรือนทาส งานนี้ “ตี๋ ธนพล จึงขอออกมาเผยความในใจว่า

'เกรท-แพท' ชวนลุ้นตอนจบ 'ปมเสน่หา' จะสวยงามหรือต้องพรากจากกัน

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของ พายุ (เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์) กับ ปาริฉัตร (แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด) ในละครเรื่อง “ปมเสน่หา” ของผู้จัด เมย์-ปทิดา กำเนิดพลอย กำกับโดย ทรงศักดิ์ มงคลทอง เรียกว่าเป็นละครแจ้งเกิดของผู้จัดคนเก่ง เมย์ ปทิดา กับทาง ช่อง 3

ความเมาเป็นเหตุ 'ชิปปี้' ขโมยจูบ 'เพื่อน คณิน'

เข้มข้นไม่แผ่วสำหรับ ละครเรื่อง รตีลวง ที่นำแสดงโดยหนุ่ม เพื่อน คณิน กับสาวชิปปี้-ศิรินทร์ กำลังออกอากาศอยู่ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 3 ที่สัปดาห์นี้เรียกว่าความสัมพันธ์พระนางกำลังเข้าด้ายเข้าเข็ม ชวนให้แฟนๆ ได้ลุ้นกันแบบจิกหมอนไปเลย

'เต้ย-เชียร์' พร้อมอาละวาด บวงสรวง 'บุพเพร้อยร้าย'

ได้กำหนดออกอากาศทั้งที บอสใหญ่ใจดี หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์ ก็ถือฤกษ์ดี จัดบวงสรวงใหญ่ ณ ช่อง 3 หนองแขม จัดเต็มให้กับละครบุพเพร้อยร้าย ละครรักโรแมนติกคอมเมดี้ ให้ปังสมกับการรอคอยถึง 5 ปี กับการกลับมาของคู่จิ้นสุดฟินอย่าง เต้ย-พงศกร เมตตาริกานนท์ และ เชียร์-ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

'จ๊อบ ธัชพล' เจองานท้าทาย กว่าจะเป็น 'พีรณัฐ'

น้ำตาท่วมจอทันที เมื่อเห็นหนุ่ม จ๊อบ-ธัชพล กู้วงศ์บัณฑิต นักแสดงหน้าใหม่โชว์ดราม่าบีบหัวใจลงจอช่อง 3 ในบทบาท พีรณัฐ หนุ่มที่เต็มไปด้วยปัญหาในชีวิตที่หนักหน่วงตั้งแต่เด็กจนโต จากละคร คุณหมีปาฏิหาริย์ ถึงแม้บท พีรณัฐ จะดราม่าหนักและมีปมมากมายแค่ไหน แต่ผู้สวมบทบาทอย่าง จ๊อบ ก็ทำออกมาได้ดีมาก จนแฟน ๆ แห่ชื่นชมในฝีมือการแสดงในครั้งนี้

ช่อง3 คว้าผลงาน 'หานตงจวิน' ร่วมกับดาราไทย 'ไมค์ พิรัชต์' ลงจอ!

แฟนช่อง 3 ซีรีส์จีนสายแฟนตาซีเตรียมนับวันรอชม ซีรีส์ “อู๋ซิน จอมขมังเวท 2 (Wu Xin The Monster Killer 2)” ซึ่งเรื่องนี้เป็นภาคต่อจาก อู๋ซิน จอมขมังเวท 1 ภาคแรกว่าสนุกแล้ว ในภาคสองนี้บอกเลยว่าเพิ่มพูนความเข้มข้น และมีการเล่าเรื่องการผจญภัยของ อู๋ซิน นักล่าปีศาจ ในยุคสมัยที่ต่างไปจากเดิม