'เต้ย-เชียร์' สวมวิญญาณนักสืบไขปม 'บุพเพร้อยร้าย'

คนดูตามลุ้นตามสืบไม่พักเลย สำหรับละคร “บุพเพร้อยร้าย” ช่อง 3 ยิ่งใกล้อวสานยิ่งเพิ่มพูนความเข้มข้นให้กับปมในเรื่องมากขึ้น แถมยังมีตัวละครปริศนา “ท่าน” ให้คนดูได้คาดเดากันไปต่าง ๆ นา ๆ

ล่าสุดเนื้อเรื่องได้มีการเผยปมความจริงสุดช็อคของ “นีรพัธ” (มารีน่า บาเล็นซิเอก้า) ว่าเธอคือ “พัดชา” เพื่อนเก่าของ ชินกฤต (เต้ย พงศกร) ที่มีปมปัญหาเมื่อสิบปีก่อน เรื่องที่พ่อเธอตั้งใจแฉการคอรัปชั่นของเมืองทองแห่งหนึ่ง จนถูกหมายหัวจากผู้มีอิทธิพลรายหนึ่ง ที่ส่ง สินชัย (บีม ศรัณยู) พร้อมพรรคพวกมาทำลายหลักฐานและจัดการพ่อของเธอ แต่เธอกับแม่รอดมาได้ จึงเป็นเหตุผลที่ นีรพัธ แฝงตัวเป็นคนส่งเด็กให้ สินชัย เพื่อหาคำตอบว่า “ท่าน” ของสินชัยคือใคร แต่ นีรพัธ ได้เสียโอกาสที่จะสืบต่อแล้ว เพราะสินชัยรู้ว่าเธอคือพัดชาและตั้งใจจัดการเธอ เรียกได้ว่าปมความจริงของ “นีรพัธ” หรือ “พัดชา” นอกจากจะทำให้คนดูอินสงสารตัวละครแล้ว สาว “มารีน่า บาเล็นซิเอก้า” ยังได้รับคำชมเรื่องฝีมือการแสดงอีกด้วย

ปมปริศนาใหญ่ว่า “ท่าน” ของสินชัยคือใคร บอกเลยว่าเป็นปมที่คอยสับขาหลอกคนดูจนต้องพากันคาดเดา ตามลุ้นกันอย่างใจจดจ่อ ด้วยเหตุนี้แฟนละคร “บุพเพร้อยร้าย” จึงไม่ควรพลาดกับ 2 ตอนสุดท้าย ไปลุ้นกันว่า นีรพัธ จะหันหน้าร่วมมือกับ มุกมณี (เชียร์ ฑิฆัมพร) และ ชินกฤต สืบหาความจริงเรื่อง “ท่าน” หรือไม่ และการร่วมมือกันในครั้งนี้จะมีผลต่อความรักระหว่าง มุกมณี กับ ชินกฤต อย่างไร ยิ่งในตัวทีเซอร์ตอนต่อไปก็มีทั้งซีน นีรพัธ กอด ชินกฤต และซีนหวาน ชินกฤต คุกเข่าขอ มุกมณี แต่งงาน ทั้งสองซีนนี้จะเป็นจริงหรือมโนต้องรอดู ส่วนเรื่องความรักของ จิม (ตี๋ ธนพล) พลอยมณี (ลีน่า ลลินา) และ พิมพ์ขวัญ (มิ้น มิณฑิตา) จะลงเอยอย่างไร ฟากฝั่งคุณ ธาม (ไบร์ท รพีพงศ์) จะง้ออดีตแฟนสาวอย่าง ช่อผกา (ลิตา คาลิยา) ได้สำเร็จไหมรอลุ้น

มาสวมวิญญาณนักสืบร่วมไขทุกปม และลุ้นบทสรุปความรักของทุกตัวละครพร้อมกันใน 2 ตอนสุดท้าย “บุพเพร้อยร้าย” บอกเลยว่าห้ามพลาดแม้แต่พริบตาเดียว ในวันพุธที่ 13 กรกฎาคม 2565 และวันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565 เวลา 20.20 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รุ่นใหญ่ฟาดกันยับ! 'ใหม่ เจริญปุระ' ส่งสายตาพิฆาต 'แหม่ม คัทลียา'

เจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของค่ายทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟนๆของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา

'ช่อง3' ส่งลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix 'ถํ้าหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง' ลงจอ

ช่อง 3 พร้อมส่ง ลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix เรื่อง “ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง” (Thai Cave Rescue) ว่าด้วยเรื่องราวของปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง เหตุการณ์สำคัญที่เคยอยู่ในความสนใจของคนจากทั่วโลก มาออกอากาศให้คนไทยได้รับชมทางหน้าจอช่อง 3 เริ่มตอนแรก วันพฤหัสบดีที่ 22 ก.ย. 2565

'เชียร์ ทิฆัมพร' เบรกงานละคร ลุยธุรกิจ

ขยันทำงานทั้งในและนอกวงการ สำหรับนักแสดงสาวสวย เชียร์-ทิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ที่ช่วงนี้ไม่ค่อยจะได้เห็นในจอโทรทัศน์สักเท่าไหร่ เพราะต้องแพลนงานใหญ่เตรียมดันแบรนด์ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม ชาเม่ (Chame) เข้าตลาดหลักทรัพย์ ล่าสุดมาสร้างความสนุกผ่านจอ ทางช่อง MONO29 ในรายการวาไรตี้สุดมัน "Hollywood Game Night Thailand" (ฮอลลีวูด เกม ไนท์ ไทยแลนด์)

ลุ้นตอนจบ 'คือเธอ' เซอร์ไพรส์รัก 'มาริโอ้-ญาญ่า'

ลุ้นกันตั้งแต่ต้นจนจบ สำหรับความรักของ ก้าวกล้า และ สายขิม ในละครเรื่อง “คือเธอ” ของผู้จัดคนเก่ง แอน ทองประสม บริษัททอง เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด กำกับโดย ผู้กำกับคนเก่งแอ้ว อำไพพร จิตต์ไม่งง ก็มาถึงโค้งสุดท้ายแล้ว

'แอน ทองประสม' ปลื้ม 'คือเธอ' ดังติดเทรนด์ฮิต จีน-สิงคโปร์-มาเลเซีย

"คือเธอ" ละครของผู้จัดมากฝีมือ "แอน ทองประสม" ค่าย ทองเอ็นเตอร์เทนท์เมนท์ ทางช่อง 3 ทำลายสถิติยอดคนดูออนไลน์สูงสุด 1.1ล้านคน และเรตติ้งสูงสุดในกทมฯ แถมยังดังไกลถึงต่างแดน ติดเทรนด์ฮิตใน Weibo ประเทศจีน รวมถึง สิงคโปร์ และ มาเลเซีย

'อุ้ม อิษยา' กรีดร้องเหมือนถูกผีเข้า ทำพิธีจับเหล็กขนันใน 'ภูตแม่น้ำโขง'

"เจ้าแม่ทอหูก" จากละคร "ภูตแม่น้ำโขง" ของ ค่าย มายน์แอทเวิร์คส์ ซึ่งออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.20 น. ทาง ช่อง 3 ออกอาละวาดจนเรตติ้งพุ่ง ทำเอาคนดูติดหนึบอยู่หน้าจอ นั่งลุ้นแบบไม่ติดเก้าอี้ เรียกว่าสนุกทุกตอนจนห้ามกระพริบตา