'อิสร์ อิสรพงศ์' ชวนมาเต้นกับ MV เพลงใหม่ 'รักทันใจ'

มีมิวสิกวิดีโอออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับศิลปินลูกทุ่งหนุ่มข้าราชการ "อิสร์ อิสรพงศ์" กับงานเพลงอัลบั้มแรกในชีวิต "เงินเดือนน้อยคอยวาสนา" ซึ่งตอนนี้เดินทางมาถึงซิงเกิลที่ 4 กันแล้ว กับเพลง “รักทันใจ”

เพลงนี้เล่าถึงเรื่องราวของชายหนุ่มผู้ทุ่มเทให้กับความรัก ที่พร้อมจะเปย์ทุกอย่างเพื่อแสดงถึงรักแท้ที่เขามี และพร้อมที่จะรับใช้คุณตลอด 24 ชั่วโมง (ไม่เว้นวันหยุดราชการ) แต่งคำร้องโดย ชาลี สาลี่ และเรียบเรียงดนตรีโดย นันทพงศ์ ทศพร งานเพลงจังหวะสนุกๆ ที่มาพร้อมกับลีลาท่าเต้นน่ารักๆ ที่อาจจะทำให้แฟนๆอินจนต้องลุกขึ้นมาส่ายสะโพกโยกย้ายตามกันได้เลยทีเดียว

และในส่วนของ MV เพลง “รักทันใจ” ยังคงให้แฟนๆได้ติดตามเรื่องราวความรักของ “อิสร์” กับ “บัว” กันต่อ กับการทิ้งท้ายเหตุการณ์การหายตัวไปของสาวบัว (จาก MV ตัวเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเธอ) ที่ทำให้หนุ่มอิสร์ต้องวิ่งตามหาแทบพลิกแผ่นดิน และเมื่อบัวตกอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก อิสร์ จะสามารถจัดการกับเหตุการณ์ระทึกนี้ได้หรือไม่ และงานนี้!! อิสร์มีกระโดดรับกระสุนปืนแทนบัวด้วย ส่วนจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องกดเข้าไปชม MV "รักทันใจ" กันได้แล้ว วันนี้!! ทางช่อง YouTube : GRAMMY GOLD OFFICIAL และ Facebook : อิสร์ อิสรพงศ์ แกรมมี่โกลด์

"อิสร์ อิสรพงศ์" เล่าว่า "สำหรับมิวสิกวิดีโอเพลง "รักทันใจ" นอกจากจะเป็นเรื่องราวต่อเนื่องจาก MV “ตัวเพื่อชาติ หัวใจเพื่อเธอ” แล้ว ยังเป็นอีกหนึ่งเพลงสนุกๆ ในอัลบั้ม เงินเดือนน้อยคอยวาสนา แนวเพลงลูกทุ่งที่มีกลิ่นอายความเป็นลาติน ซึ่งเป็นจังหวะที่แปลกใหม่สำหรับอิสร์ และน่าจะแปลกใหม่สำหรับแฟนๆที่เคยฟังอิสร์ร้องเพลงมาด้วยครับ และเมื่อเป็นเพลงเร็วแล้วก็ต้องมีท่าเต้นอยู่ในเพลงตามมาด้วย น่าจะเป็นท่าที่ไม่ยากจนเกินไปครับ ถ้าอิสร์เต้นได้เชื่อว่าแฟนๆก็ต้องเต้นตามได้อย่างแน่นอน อยากให้แฟนๆลองแกะท่าเต้นใน MV เพลง “รักทันใจ” มาเต้นโชว์กันหน่อยครับ อยากรู้ว่าเต้นออกมาแล้วจะน่ารักขนาดไหน ลองมาร่วมสนุกกันดูนะครับ"

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลดนตรี 'WHOOP FESTIVAL' ขนทัพศิลปินดังเตรียมระเบิดความสนุก

บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) ชวนแฟนเพลงทุกคนปักวันรอพบความปัง กับความสนุกเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ “WHOOP FESTIVAL” พบกับศิลปินที่สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการฮิปฮอปเกาหลี และแฟนๆ ชาวไทยซึ่งกำลังได้รับความนิยมในเวลานี้นำโดย “Jay Park , HolyBang , MVP , Sik-K , Mushvenom , Rhythm Power” มาระเบิดความร้อนแรงบนเวที “WHOOP FESTIVAL” ให้ลุกเป็นไฟ

โซนี่ มิวสิค (เจแปน) บุกตลาดอาเซียน ปั้น 'Baby Mic Candy' เดบิวต์ซิงเกิลแรก 'RUN'

ตลาดเพลง T-POP เมืองไทยกำลังโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ค่ายเพลงคุณภาพจากญี่ปุ่น Sony Music Entertainment (Japan) (โซนี่ มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (เจแปน) ขอบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน ด้วยการส่งศิลปินฮิปฮอปป็อปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น เบอร์แรก ‘Baby Mic Candy’ (BMC) (เบบี้ ไมค์ แคนดี้)

‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ ซิงเกิลเดบิวต์ของหนุ่มหน้าใส 'guncharlie'

‘กัน-เสฐพงษ์ เอวสุข’ หรือ ‘guncharlie’ จากผู้เข้าแข่งขัน The Rapper 2 สู่ศิลปินเต็มตัว สังกัด Kicks Records พร้อมเปิดตัวเพลงแรก ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ โปรดิวซ์โดย Lipta พร้อมดึง Puimekster เล่น MV เติมความน่ารักแบบเสียศูนย์

'เสถียร ทำมือ' ลุยน้ำมอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัย 2 จังหวัดภาคอีสาน

หลังจากที่ห่างหายจากผลงานเพลงในช่วงโควิดคราวนี้ เสถียร ทำมือ กลับมาพร้อมกับภาพประทับใจ เนื่องจากเห็นพี่น้องทางภาคอีสานกำลังอ่วมหนัก หลังเจอพายุ ทำเอาหลายพื้นที่น้ำท่วมฉับพลัน เจ้าตัวจึงได้ยื่นมือช่วยเหลือพี่น้องภาคอีสาน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของตนเอง

'Tragedy Of Murder' ปลุกจิตวิญญาณร็อก ร่วมงานสมาชิก 'BIG ASS'

เป็นอีก 1 วงดนตรีขวัญใจคนฟังเพลงเมทัลแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับวง “Tragedy Of Murder” สมาชิกวงประกอบด้วย ธนเจต วินัยกุลพงค์ (เจต) – ร้องนำ / ไชยนันธ์ แก้วเนตร (นัน) – กีตาร์ / ชาตรี ฤทธิ์ดำรงกุล (เบส) – กีตาร์ / วรวิทย์ จันพนาผล (บอส) – กีตาร์ / วรธรรม์ จันพนาผล (เบซ) – เบส สังกัดค่าย Vom Records ล่าสุดพร้อมสาดความเดือดกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” โดยเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม และได้ โอ๊ค Big Ass มาดูในฐานะโปรดิวซ์เซอร์ และ หมู Big Ass ดูแลในส่วนของพาร์ต MV จัดหนัก CG ให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ถือเป็นการเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้

'ไลลืม' ติดเทรนด์มาแรง เพลงใหม่สุดดราม่าของ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ในมาแรงบนยูทูบตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยสำหรับเพลง "ไลลืม" ของศิลปินเสียงเป็นเอกลักษณ์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ต้องบอกว่าเป็นเพลงส่งท้ายสุดดราม่าในอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ก่อนที่จะมีอัลบั้มใหม่ในอีกไม่นานนี้ ซึ่งขนาดเพิ่งปล่อยไปไม่นานยอดวิวก็เพิ่มต่อเนื่องแบบฉ่ำๆ สมกับการรอคอยเพลงอกหักช้ำๆสไตล์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่แฟนๆชื่นชอบ ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปชมมิวสิควีดีโอจะเห็นลีลาการแสดงของหนุ่มเบียร์ที่ตีบทแตกในอินเนอร์ของคนถูกคนรักทิ้งได้แบบไม่ใยดี