เปิดใจ 'ปู แบล็คเฮด' หลัง 'นุ๊กซี่' จากไปตลอดกาล

ถึงแม้วันนี้ไม่มีเธอแต่ความรักที่ผ่านมา คือความทรงจำที่จะอยู่ในใจเสมอและตลอดไป สำหรับคู่ของ ปู แบล็คเฮด หรือ อานนท์ สายแสงจันทร์ และ นุ๊กซี่-อัญพัชญ์ วัฒนาตันติรัตน์ ที่ครั้งหนึ่งเคยจูงมือกันมาเล่าเรื่องราวความรักของทั้งคู่ ที่มีแต่ความอบอุ่นและรอยยิ้มที่มอบให้แก่กัน ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 แต่ครั้งนี้ ปู แบล็คเฮด ได้กลับมานั่งที่เก้าอี้ตัวเดิมในรายการอีกครั้งหลังจากที่ นุ๊กซี่ ได้จากไปตลอดกาล

“วินาทีที่สิ่งนี้เกิดขึ้นจริงๆ ตอนนั้น นุ๊กปวดหัวแล้วอาเจียนตลอดเวลา 2 วัน ไม่หายเลยแต่ปรากฏว่าเขายกมือขึ้นมาแล้วบอกว่าไม่ไหวแล้ว ผมเลยพาขึ้นรถแล้วก็ไปโรงพยาบาล คุณหมอบอกว่าอันนี้สงสัยต้อง MRI เพื่อตรวจละเอียดแล้วก็เจอจุดที่สมอง เขามีความกังวลในสายตาเยอะขึ้นนอนก็ไม่อยากนอน ผมลืมตามาทุกครั้งก็จะเจอตาเขาอยู่เขามองเราอยู่ตลอด เหมือนเขาไม่อยากหลับแต่เราก็ไม่กล้าที่จะพูดจะถามเขาในตอนนั้นด้วยซ้ำไปครับ เขาเคยบอกผมนะครับว่าถ้าเกิดเจอสถานการณ์ หนูหายใจได้แต่สมองหนูไม่รับรู้แล้วอย่าให้หนูอยู่ขอให้หนูไป

ก่อนวันที่นุ๊กจะไปผมคิดเลยว่าถ้านุ๊กดีขึ้นนิดนึงก็แค่จดทะเบียนก็ได้ เขาก็มีความกังวลใจอยู่เหมือนกันกับการที่เขารู้สึกตัวเองว่ามันอาจจะถึงเวลา เขาก็เลยขอว่า ถ้างั้นอยากจดทะเบียนไหม พี่ไปจดทะเบียนกันเลยดีกว่า เพียงแต่ว่าข่วงเวลานั้นเข้าโรงพยาบาลซะก่อน (สภาวะจิตใจในวันนี้พอไหวหรือยัง) มันเริ่มเข้าสู่ช่วงของความคิดถึงมากกว่าครับ ในวันที่มีความสุขเหล่านั้น ณ วันนี้มันไม่มีแล้ว

ทุกวันนี้ยังดูโทรศัพท์มือถือของน้องเขาทุกวัน เพราะว่าผมก็จะชาร์จมือถือของเขาไว้ตลอด ยังไม่มีวันไหนที่โทรศัพท์นั้นถูกปิดเลย บางคนอาจจะบอกว่าการที่เข้าไปดูสิ่งเหล่านี้เรื่อยๆ มันยิ่งเป็นการตอกย้ำให้เรามูฟออนไม่ได้หรือเปล่า  จริงๆ ผมไม่อยากลืมเลยด้วยซ้ำ ไม่อยากลืมเหตุการณ์ที่มันเคยมีความสุข เรียกได้ว่าเฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นหรือว่าข้าวของของนุ๊กเราไม่เห็นว่ามันมีความจำเป็นที่จะต้องเอาออกเพราะเรายังคิดว่าในเมื่อมันเป็นความทรงจำที่ดีเรื่องอะไรที่เราจะต้องเอามันออกไปจากชีวิต”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รวมดาราที่ลาลับทิ้งท้ายปี 'เสือดุ'

ปี 2565 ที่ผ่านมาทั้งปีเรียกได้ว่าเป็นปีที่วงการบันเทิงไทยต้องสูญเสียบุคคลคุณภาพไปมากมายไม่เว้นแม้แต่เดือนเดียว ไม่ว่าจะเป็นนายแบบ, นักแสดง, นักร้อง, นางแบบ, ผู้กำกับ ฯลฯ ที่ล้วนแล้วแต่สร้างความเสียใจให้ครอบครัวเพื่อนๆและแฟนคลับเป็นอย่างมาก

'ปู แบล็คเฮด' เดินหน้าช่วยผู้ป่วยมะเร็ง

นักร้องรุ่นใหญ่ ปู แบล็คเฮด เล่าความสุขสุดซึ้ง ถึงคอนเสิร์ตการกุศลฯ ที่แรก ณ วูวอน บางแสน จ.ชลบุรี เพื่อระดมรายได้ซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ ให้แก่ โรงพยาบาลมะเร็งชลบุรี โดยมีทัพศิลปินร่วมขนเพลงฮิตให้แฟนๆ ได้ร่วมร้อง เต้น เป็นกันเองในบรรยากาศสุดอบอุ่น

'นิ้ง กุลสตรี' เผยปมที่ติดอยู่ในใจ เคยเมินใส่ 'นก จริยา' เห็นแล้วไม่ทัก

ครั้งแรกในรอบ 18 ปี ที่ นิ้ง-ณิชชยาณัฐ (กุลสตรี) ศิริพงศ์ปรีดา กลับมาออกหน้าจออีกครั้ง ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 โดยมาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมยอมรับเคยทำตัวไม่น่ารักไม่ทักผู้โดยสารที่เคยทำงานร่วมวงการเดียวกัน เพราะกลัวทักแล้วหน้าแตกอีกฝ่ายจะไม่คุยด้วย และมีคนหนึ่งที่ยังติดอยู่ในใจ จนอยากขอโทษผ่านทางรายการ คือ นก-จริยา แอนโฟเน่

'เดี่ยว สุริยนต์' รับจีบผู้หญิงไม่เป็น ทุกความรักที่เกิดเพราะบุพเพสันนิวาส

งานรุ่งคิวทองและไม่เคยหายหน้าหายตาไปจากจอเลย สำหรับนักแสดงมากฝีมือหนุ่มเดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล ที่เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนคุณภาพของวงการบันเทิงบ้านเราเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าจะรับบทบาทไหนก็เล่นได้ดีตีได้แตกกระจุยทำเอาแฟนๆ พากันอินในทุกเรื่อง แถมยังเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่เชื่อมากในเรื่องบุพเพสันนิวาสของความรัก

'เกรซ' เผยรักครั้งใหม่ที่ทำให้กล้าเปิดใจ

นักแสดงมากฝีมือ เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า เมื่อมาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เปิดแบบหมดเปลือกทุกเรื่องราวของชีวิตในเรื่องราวของชีวิต กับความรักครั้งใหม่ที่กล้าลุยต่อเพราะมีแต่ความสุข

'ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์' เห็นใจเพื่อนร่วมอาชีพ จัดให้ฟรีลิขสิทธิ์!

ใจป๋ามาก สำหรับค่ายเพลง “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” ที่เข้าอกเข้าใจคนอาชีพเดียวกันได้เป็นอย่างดี ด้วยสถานการณ์โควิดที่เกิดขึ้นอยู่ในขณะนี้ และดูทีท่าไม่จบง่ายๆ ส่งผลกระทบต่อธุรกิจเพลงมายาวนานหลายปี ทำให้ “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์” เล็งเห็นถึงปัญหาที่ผู้ประกอบการต่างๆ กำลังเผชิญอยู่