'เก้ง จิระ' ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์ 'บุพเพสันนิวาส ๒'

ถือเป็นหนังรักฟอร์มใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึง สำหรับ “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รักแอ็กชัน คอมเมดี้แห่งปี ที่น่าติดตามที่สุดในพ.ศ.นี้ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ โดยได้นักแสดงชื่อดังมารวมตัวกันมากมาย นำทีมโดย โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า-ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส, กิ๊ก สุวัจนี, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน ฯลฯ

งานนี้ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ เก้ง-จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ ได้รวบรวมทีมงานคุณภาพมาร่วมสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในทุกองค์ประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบทภาพยนตร์, แสง สี เสียง, เสื้อผ้าหน้าผม, โลเคชัน รวมไปถึง การออกแบบงานสร้าง, งานกราฟิกดีไซน์, ดนตรีประกอบ ฯลฯ ซึ่งทำให้ทุกรายละเอียดของหนังเรื่องนี้มีเสน่ห์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เก้ง จิระ กล่าวว่า “สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส ๒ เราระดมทีมงาน คนทำงานคุณภาพทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังมารวมกันในเรื่องนี้หลายร้อยชีวิตเลยครับ เราอยากสร้างความพิเศษให้ผู้ชมได้ชมหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มอรรถรส รวมทั้งได้สัมผัสถึงความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำงาน โดยเรื่องนี้เราได้ผู้กำกับสายหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง ปิ๊ง อดิสรณ์ มารับหน้าที่ผู้กำกับ ซึ่งเขาเป็นหนึ่งในผู้กำกับแฟนฉัน, รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ และเป็นผู้กำกับซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพ ที่คนชอบใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง ด้วยความที่ปิ๊งเป็นคนเฮฮา เลยทำฉากตลกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของบทภาพยนตร์เราก็เลือกคนเขียนบทที่เคยเขียนหนังโรแมนติกคอมเมดี้ประสบความสำเร็จมาแล้วมาร่วมพัฒนาบทเรื่องนี้ด้วยส่วนโปรดักชันในเรื่องนี้เราก็จัดเต็มรวมทีมมืออาชีพเพื่อให้ภาพทุกอย่างดูยิ่งใหญ่และสมจริงที่สุดผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนเข้าไปให้กำลังใจหนังไทยเรื่อง “บุพเพสันนิวาส ๒” ในโรงภาพยนตร์กันนะครับ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมอบความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับผู้ชม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

ถ้าออเจ้าอยากรู้ว่า ความรักของ ภพ และ เกสร จะลงเอยเช่นไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาทั้งคู่ไปเจอกับสิ่งใดกันแน่ ห้ามพลาด ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กวาดเรียบ! 'ร่างทรง' โกย 13 รางวัลสุพรรณหงส์

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มาแรงจริงๆ สำหรับ "ร่างทรง (The Medium)" ที่ล่าสุดโกยรางวัล สุพรรณหงส์ครั้งที่ 30 ประจำปี 2564 ไปได้ถึง 13 รางวัล โดยรางวัลทั้งหมดที่ ร่างทรง ได้รับนั้นมีดังนี้

'คิมเบอร์ลี-ณิชา-แอนชิลี' ร่วมบวงสรวงผลงานผู้กำกับ 'ต้อม ปิยะพันธุ์'

M39 ( เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์ ) ภายใต้การบริหารงานโดย “คุณปัญชลีย์ นิธิจิระโรจน์” ผู้อำนวยการสร้างหญิงแกร่งแห่งวงการหนัง เดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานอย่างต่อเนื่องที่ผนึกกำลังกับ บริษัท Varcale Capital Management Ltd. โดย คุณเดวิด คอดทาเรลลี่ CEO บริษัทสร้างภาพยนตร์ จากสหราชอาณาจักร (United Kingdom) ร่วมทุนสร้างภาพยนตร์คุณภาพแห่งปี “มะลิ” ( Beautiful Fighter )

'บุพเพสันนิวาส ๒' ขึ้นแท่นหนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลที่เวียดนาม

บุพเพสันนิวาส ๒ ภาพยนตร์ร่วมทุนฟอร์มใหญ่ ระหว่าง จีดีเอช และ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ขึ้นแท่นภาพยนตร์ไทยที่ทำเงินสูงสุด ตลอดกาลที่ประเทศเวียดนาม ด้วยรายได้ Box Office 62,000 ล้านดอง ราว 2.6 ล้านดอลลาร์ ภายใน 14 วันที่มีการเข้าฉายในโรงภาพยนตร์ แซงหน้าภาพยนตร์ FRIEND ZONE..ระวังสิ้นสุดทางเพื่อน ค่าย จีดีเอช ที่ครองตำแหน่งภาพยนตร์ไทยทำเงินสูงสุดยาวนานกว่า 3 ปี ที่เคยทำไว้ 53,000 ล้านดอง VND (2.25 ล้าน USD)

ฉลองครบรอบ 55 ปี ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง 'ชิน อุลตร้าแมน' ในโรงภาพยนตร์!

เตรียมพร้อมต้อนรับ การกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่นัมเบอร์วันตลอดกาล จากแดนปลาดิบ กับภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์เหนือจินตนาการ ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) เรื่องราวฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยประเด็นร้อนแรง อัดแน่นความดราม่า และสถานการณ์วิกฤตต่างๆ ทางการเมืองที่เข้มข้น

เปิดลิ้นชักความทรงจำกับภาพยนตร์สุดคลาสสิก 'พริกขี้หนูกับหมูแฮม-บุญตั้งไข่'

ชวนคนรักหนังไทยมาเปิดกล่องลิ้นชักความทรงจำในอดีต กับภาพยนตร์สุดคลาสสิก 2 เรื่อง "พริกขี้หนูกับหมูแฮม" และ "บุญตั้งไข่" โดย "MONOMAX" (โมโนแมกซ์) ร่วมกับ หอภาพยนตร์ (องค์การมหาชน) เตรียมจัดฉายโปรแกรมภาพยนตร์ทั้ง 2 เรื่อง ในช่วงเดือน กันยายน – ตุลาคม นี้ เนื่องในโอกาสที่ทางหอภายนตร์ได้เชิญ จันทร์จิรา จูแจ้ง และ ขจรศักดิ์ รัตนนิสัย มาประทับรอยมือรอยเท้า ในวันเสาร์ที่ 24 กันยายนนี้ ณ ลานดาราหอภาพยนตร์

เปิดโผรายชื่อผู้เข้าชิง 'สุพรรณหงส์' ครั้งที่ 30

สมาพันธ์สมาคมภาพยนตร์แห่งชาติ ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม (วธ.) และ กรุงเทพมหานคร จัดงานแถลงข่าวออนไลน์ งานประกาศรางวัลภาพยนตร์แห่งชาติ สุพรรณหงส์ ครั้งที่ 30...30 Young แจ๋ว พร้อมประกาศรายชื่อผู้เข้าชิงรางวัลต่าง ๆ ทั้งหมด 16 สาขารางวัล จากภาพยนตร์ไทยที่เข้าฉายในปี 2564 ทั้งหมด 17 เรื่อง ในปีนี้ ได้มอบรางวัล สุพรรณหงส์เกียรติยศ ให้กับ หม่อมน้อย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล และยังมีรางวัลพิเศษ คือ ภาพยนตร์ไทยยอดนิยมประจำปี 2564 อีกด้วย สำหรับงานประกาศรางวัล จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 ณ โรงภาพยนตร์สยามภาวลัย รอยัล แกรนด์เธียเตอร์ ชั้น 6 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ถ่ายทอดผ่านช่อง เวิร์คพอยท์ ทีวี ช่อง 23 ตั้งแต่เวลา 22.45 น. เป็นต้นไป