เตรียมพบกับเทศกาลดนตรีริมน้ำ 2 วัน 2 คืน ครั้งแรกในจังหวัดนครนายก

ปักหมุดเตรียมตัวให้พร้อม เราจะไป "กางเต้นท์นอนริมน้ำ ร้องเพลงกลางสวน" ด้วยกัน ในเทศกาลดนตรีริมน้ำ Yoksuan Music Festival (ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล) ครั้งแรกในจังหวัดนครนายก กับเทศกาลดนตรีที่จะถูกจัดขึ้นริมแม่น้ำนครนายก บนเนื้อที่กว่า 15 ไร่ ด้วยบรรยากาศของป่าไผ่สุดสายตา ต้นไม้ใหญ่ และลำธารที่ทอดยาว พร้อมกางเต้นท์ชมจันทร์ในค่ำคืนฤดูหนาวบรรยากาศป่าริมน้ำไปด้วยกัน

"ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล" ถือเป็นเทศกาลดนตรีที่เต็มอิ่มไปกับธรรมชาติแล้ว ยังจะพาคุณไปสนุกกับเหล่าศิลปินแห่งยุคทั้งป๊อป ร็อค แร๊พ โยก ชิล แดนซ์ ครบทุกแนว ที่เราคัดสรรมาให้คุณมากกว่า 20 วง ทั้งเวทีเล็กใหญ่ หลากหลายแนวเพลงที่พร้อมจะมาขับกล่อมอารมณ์ที่ปกคลุมไปด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์ใกล้ชิดธรรมชาติ ภายใต้บรรยากาศฤดูหนาวของประเทศไทยแบบเต็มอิ่มไปเลย 2 วัน 2 คืน และสถานที่จัดงานใกล้กรุงเทพแค่เอื้อม เพียงขับรถมาชั่วโมงเศษๆ ณ "ประตูระบายน้ำฝายวังยายฉิม" จ.นครนายก

นอกจากนี้ในงานยังมีกิจกรรมต่างๆให้ได้ทำกันอีกมากมาย ทั้ง สายอาร์ท สายแคมป์ สายแดนซ์ สายดริฟ ไม่ควรพลาด! ทั้งยังมีอีก 1 โซนปาร์ตี้ ซึ่งมาพร้อมกับเหล่าดีเจ 3 สไตล์ มาสร้างความสนุก สุดมันส์ ใต้ต้นไม้ที่มีลำต้นเรียวยาว สูงชะลูด สุดสายตา ช่วยเพิ่มอรรถรสของความบ้าที่ไร้ขีดจำกัดอีกด้วย

โดยศิลปินในงาน "ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล" ที่จะมาสร้างความสนุกทั้ง 2 วันได้แก่

วันเสาร์ที่ 12 พ.ย. : เขียนไข / จุ๋ย จุ๋ย / โซติจูต / บขส / อนาโตมี่ / Greasy Cafe / Safeplanet / Mocca Garden / Fxxk the air / วันชัย / Scootland / เพ_ลา / Funk her / Mr พระจันทร์ / ศรีนวล

วันอาทิตย์ที่ 13 พ.ย. : ปู-พงษ์สิทธิ์ คัมภีร์ / Bowkylion / จุลโหราฬ / T-047 / อภิรมย์ / Once Dogs / วรินทร์ / Stoondio

"ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่12 และอาทิตย์ที่13 พฤศจิกายน 2565 ณ "ประตูระบายน้ำฝายวังยายฉิม" จ.นครนายก และพิเศษ! เปิดขายบัตรรอบ Early Bird ในวันที่ 1-10 สิงหาคม 2565 2 วัน 2 คืนเต็ม “เพราะความสุข อยู่แค่นครนายก” สามารถจองบัตรได้ทาง inbox page เฟซบุ๊ก/Instagram “ยกสวน มิวสิค เฟสติวัล” คลิกลิ้ง https://web.facebook.com/yoksuan.musicfestival หรือ https://instagram.com/yoksuan.music.festival?igshid=YmMyMTA2M2Y= หรือโทร. 084-681-6816, 089-983-1075

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โตโต้ ธนเดช' ปลื้ม ร่วมถ่ายทอดเพลงจากบทพระราชนิพนธ์ 'รัชกาลที่ 6'

พระเอกลิเก โตโต้-ธนเดช โอภาสธัญกร จากเวที The Golden Song ร่วมขับกล่อมบทเพลงที่มีคำร้องอันเนื่องมาจากบทพระราชนิพนธ์ในพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6

เจ้าแม่แดนซ์ฟลอร์ 'Dua Lipa' กับผลงานใหม่ 'Training Season'

"Training Season" ผลงานล่าสุดจาก Dua Lipa (ดัว ลิป้า) ที่ร่วมแต่งเพลงกับ Caroline Ailin, Danny L. Harle, Tobias Jesso Jr. และ Kevin Parker จากวง Tame Impala และยังได้ Kevin Parker และ Danny L. Harle มาโปรดิวซ์เพลง รวมถึง Vincent Haycock มากำกับมิวสิควิดีโอซีนเท่ๆให้

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง

'Lacuna' พร้อมเจอแฟนเค-อินดี้ชาวไทย 11 กุมภาพันธ์นี้!

เตรียมพบกับสี่หนุ่มจากเกาหลีใต้ ‘Lacuna’ ที่จะบินลัดฟ้ามาพบแฟนๆชาวไทยใน “VERY LIVE Presents Lacuna Live In Bangkok 2024” โดยผู้จัดมืออาชีพอย่าง ‘The Very Company’ ร่วมด้วย สเปเชียลเกส 4หนุ่มวง ‘Television Off’ ในวันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์นี้ ณ Lido Connect

มาแล้ว! 'เรืองไกร' ร้อง ป.ป.ช. สอบ 'จิรัฏฐ์' ฝ่าฝืนมาตรฐานจริยธรรมฯ ข้อ 15 หรือไม่

นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ เปิดเผยว่า วันนี้ได้ส่งหนังสือทางไปรษณีย์ EMS เพื่อขอให้คณะกรรมการ​ป้องกัน​และ​ปราบปราม​การ​ทุจริ

'นักวิชาการสีส้ม' ว้าวุ่น! เพราะรัฐประหารทำให้เกิดนักร้อง ทำลายประชาธิปไตย

รศ.ดร.ธำรงศักดิ์ เพชรเลิศอนันต์ อาจารย์ประจำคณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต ผู้สนับสนุนพรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า ร