'สามารถ-สมรักษ์' ผลัดกันแฉวีรกรรม ด้านลูกสาวห่วงพ่อบาสเล่นการเมือง!

คู่ซี๊สายมวยอย่าง สามารถ พยัคฆ์อรุณ และ สมรักษ์ คำสิงห์ ที่วันนี้จะออกมาเล่าความแสบของทั้งคู่ตั้งแต่สมัยอดีต และเส้นทางความรักของพี่มาดกับสาวที่อายุห่างกันถึง 32 ปี จนแม่เขาตามมาเอาเรื่อง พี่บาสเลยมาช่วยเคลียร์พูดให้คุณแม่ใจอ่อนลงได้และยอมให้คบหากัน

พร้อมเผยถึงเรื่องข่าวของลูกสาวน้องเบส คำสิงห์ ที่บอกว่าเป็นคู่รักสร้างคอนเทนต์ไม่ได้คบหากันจริง งานนี้คุณพ่อบอกจะคิดอะไรก็คิดไป และยินดีหากหนุ่มตงตง จะมาเป็นลูกเขย ยกเรื่องนี้ให้เป็นการตัดสินใจของลูกสาว แต่ถ้ามาหลอกลูกสาวงานนี้มีอุ้ม ทุกประเด็นในรายการคุยแซ่บ SHOW ออกอากาศทางช่องวัน 31 ที่มี บูม สุภาพร และเป๊กกี้ ศรีธัญญา ดำเนินรายการ

นักมวยแห่งยุค?
สามารถ : ได้แชมป์ปี 29
สมรักษ์ : ผมได้ปี 39

สนิทกันมากี่ปีแล้ว?
สามารถ : รู้จักกันก่อนหน้านั้น แต่หลังจากเค้าได้เหรียญทองก็เริ่มไปไหนมาไหนด้วยกัน
สมรักษ์ : เจอพี่เขาครั้งแรกในผับ

เกือบ 30 ปีแล้ว
สามารถ : ใช่ เขารู้จักพี่อยู่แล้ว พี่เป็นไดอลของเขาอยู่ เขาอยากจะเป็นแบบพี่มาด
สมรักษ์ : พ่อเขาจะเอาแชมป์ดังๆมาติดที่ผนังบ้าน มีพี่มาดด้วย เราสะดุดตาคนนี้

ตอนเจอในผับ?
สามารถ : ตอนนั้นพี่เลิกมวยอะไรไปหมดแล้ว พี่เป็นศิลปินแล้ว ไปตามผับเรื่อยเปื่อย
สมรักษ์ : เขาให้เบอร์มา จะชกวันไหนเขาตัดกางเกงมาให้

มีเสื้อที่ภูมิใจมาก เป็นเสื้อสกรีนลายพี่สมรักษ์เลย?
สมรักษ์ : ที่ผมไปชกที่แอตแลนต้า ที่ไปรับผม
สามารถ : ตอนนั้นบาสมันต่อยแล้ว เหรียญทองแดงไปแล้ว จะขึ้นชิงเหรียญทอง มันโทรมาว่าพี่สั่งตัดเสื้อให้มัน100-200 ตัว สกรีนเป็นรูปเขา เราก็ทำไป อยากจะให้เพื่อนๆที่ไปรับที่สนามบินใส่เสื้อนี้ไปรับ มันบอกมันได้แน่เหรียญทอง พอมันมั่นใจเราก็มั่นใจไปกับมัน
สมรักษ์ : กลับมาก็ได้จริงๆ

เป็นพี่ชายสายเปย์ แค่โทรมาจัดให้ทุกอย่าง?
สามารถ : มันก็คล้ายกับเราใจดีใจใหญ่ บาสถ้ามันมีตังค์มันยิ่งกว่าพี่อีกนะ ถ้าใครมาหามันให้เขาหมด เดือนร้อนมามันก็ให้ พอให้เขาหมดก็มาเดือดร้อนเรา
สมรักษ์ : เวลาผมช่วยคนอื่นให้ไปหมด เวลาจะกินข้าวก็ พี่ผมไปกินข้าวด้วย

สนิทกันมาก พี่มาดพาไปเที่ยวอาบอบนวด?
สามารถ : ตั้งแต่ตอนมันกลับมาโอลิมปิกใหม่ๆ ช่วงนั้นถ่านขนมต้ม ดังเลย เราผู้ชายก็เที่ยวแบบนี้ เพื่อนมาเราก็พาเพื่อนไปโน่นนี่ สมัยเมื่อนานมาแล้ว มันก็ไม่รู้พี่จะพาไปไหน มันก็ตามไป พอลงอาบอบนวดคนในร้านแห่มาถ่ายรูป ก็บอกว่าออกๆขึ้นรถแล้วไปวนเข้าข้างหลัง

พี่มาดคือดื่มและเที่ยวหนักมาก?
สมรักษ์ : เช้ามาก็เบียร์แล้ว
สามารถ : เวลาไปไหนด้วยกันบาสมันดีตรงนี้ส่งพี่เข้านอนก่อน

เป็นพ่อสื่อให้ด้วย?
สามารถ : เจอน้องมอสผมก็เจอพร้อมบาส ที่มหาสารคามไปเล่นคอนเสิร์ตไปดูมวย เราก็ขอเบอร์คุยกัน คุยได้ 7-8 เดือนก็หายกันไปเลย ช่วงต้นปีเราเพิ่งเลิกกับตรงโน้นไป บาสก็โทรมาว่าจำน้องมอสได้มั้ย มันก็บอกหมดไปเจอที่ไหนจัดการให้หมดเบอร์
สมรักษ์ : ผมไม่เคยเล่นเฟซบุ๊กมันเด้งขึ้นมา เราก็มอสนิ ก็ทักไปจำพี่ได้มั้ยขอเบอร์หน่อย ก็โทรไปหาพี่มาด เอาเบอร์ให้ให้เขาโทรคุยกัน เขาก็ไปหานัดเจอกัน

คบกันจริงจังเมื่อไหร่?
สามารถ : หลังจากนั้นแหละ ก็เริ่มคุยกัน คุณแม่เขามาถึงค่ายเลย ก่อหน้านั้นแม่เขาไลน์มาคุยอย่ามายุ่งกับลูกสาวฉันเธอแก่กว่าพ่อเขาอีกนะ เราก็บอกไม่รู้ไปถามน้องมอสเอาเอง แล้วตอนนั้นเราเริ่มคบกับน้องมอสแล้ว น้องมอสอยู่ค่ายแม่เขาก็ถามถึงค่ายดิ่งๆมาเลย เราก็บอกว่าที่รักหนูไปคุยกับแม่เคลียร์ให้จบเลยนะ เขาจะเอาเรื่อง เขาหาว่าเราไปหลอกลูกสาวเค้า ก็ห่างกันไปพักนึง เขาเลือกแม่ เขาก็ไปคุยกับบาส

เคลียร์ยังไง?
สมรักษ์ : เขาบอกอยู่กับแม่ เราก็ขอสายแม่หน่อย เราก็บอกเด็กเขารักกัน พรหมลิขิต จะเอาลูกเขาไปอยู่เมืองนอก ใจอยู่นี่ตัวอยู่โน่นมันก็ทรมานลูกแม่ พี่มาดก็โสดเต็มที่แล้ว คุยไปคุยมาเขาก็อ่อนลง ฝากพิจารณาด้วยนะแม่ถ้าลูกรักใครเราก็สนับสนุนเขาเถอะ แต่ไม่เคยเจอแม่เขานะ

อายุห่างกันกี่ปี?
สามรถ : 32 ปี คุณพ่อเขาอายุน้อยกว่าเรา 4 ปี

น้องไปคุยยังไงกับแม่?
สามารถ : เขาบอกจะลองคบดูปีนึง ถ้าไม่ยังไงก็จะไปอยู่เมืองนอก ตอนนี้คบไปคบมา 5 ปีแล้ว

แนะนำพี่มาดให้ทำยูทูป?
สามารถ : บาสมันบอกมานานแล้ว แต่เราไม่รู้เรื่องนี้ จนมาคุยกับน้องมอสลองทำดู
สมรักษ์ : เราบังคับให้ทำแล้ว บอกลูกสาวให้ทำ แล้วมันได้จริง

คิดคอนเทนต์ให้ด้วย?
สามารถ : ทุกวันนี้ที่ออกๆคอนเทนต์มันทั้งนั้น

รายได้จากช่องเป็นยังไงบ้าง?
สามารถ : ผมไม่ค่อยรู้เรื่อง เราไม่ได้เป็นคนได้รับเราจ่ายอย่างเดียว ต้องถามน้อง แต่ก็เกือบๆแสน

ช่องคำสิงห์ น้องเบสลูกสาวต้องแบ่งถ่ายละคร 3 วัน ถ่ายยูทูป 4 วัน?
สมรักษ์ : ละครถ่ายเป็นปีบางทีก็ยังไม่ได้ตังค์นะ ยูทูปทุกเดือน ไม่ต้องไปตามทวง

ซื้อบ้านใหม่ 15 ล้าน?
สมรักษ์ : ครับ ซื้อ 2 หลังติด

ภูมิใจในตัวลูกสาว?
สมรักษ์ : ก็ภูมิใจครับ ภูมิใจมาก แค่เป็นคนดีไม่ไปเกเรเราก็ภูมิใจแล้ว

มีข่าวเขียนว่ามีคู่รักคบกันสร้างคอนเทนต์ ไม่ได้คบจริง คนมองว่าเป็นคู่น้องเบส-ตงตง?
สมรักษ์ : ช่างเขา ถ้าเขาคิดแล้วมีความสุขก็ปล่อยเขา เราอยู่ในชีวิตจริงเราเห็นยังไงเรามีความสุขของเรา เราก็เห็นเขารักกันจริง ส่งเสริมกันจริง เราเห็นเราก็มีความสุข ใครที่คิดในฝั่งของเขาอาจจะมีความสุขก็ปล่อยเขา

หวงลูกสาวมั้ย?
สมรักษ์ : ตอนนี้เขาก็โตแล้ว ตอนเด็กๆเราก็หวง นี่เรียนจบแล้ว เขามั่นคงแล้วมีรายได้แล้ว เราก็ไม่ต้องห่วง

ถ้าอนาคตคนนี้เป็นลูกเขยโอเคมั้ย?
สมรักษ์ : น้องเบสเป็นผู้ตัดสินใจ เราเป็นผู้ดูห่างๆเป็นผู้ปกครอง น้องเบสรักใครพ่อก็รักคนนั้นแหละ แต่เชื่อว่าทำดีก็ได้เจอคนดีๆ เราได้แค่ประคับประคอง ให้เข้ามาได้ตามสบายเลย มึงอย่าหลอกนะ ถ้าหลอกกูอุ้มมึงนะ
สามารถ : นักมวยส่วนมากจะเป็นยังงี้จะตามใจลูก

ลูกห่วงพ่อมาก กลัวจะไปทางการเมือง?
สมรักษ์ : เราแก่ตัวไปแล้วถ้ามีโอกาสพัฒนาบ้านเกิดก็ไป ดีกว่านั่งเปล่าๆ ที่บ้านเขาบอกไม่ต้องลงกลัวแฟนคลับหายเราบอกว่าคนต้องแยกยแะได้ เราไม่ได้ไปทำผิดอะไร

ตั้งแต่ประกาศลงการเมืองมีผลต่อช่อง?
สมรักษ์ : คนออก หมื่นกว่าๆ เมียด่าใหญ่เลย บอกเขาใจเย็นๆ ไม่ต้องห่วงพ่อ พ่อจะไปทำหน้าที่ช่วยเหลือชาวบ้านครอบครัวเราต่างคนต่างทำงาน มีความสุขกันแล้ว

ลูกเพิ่งรับปริญญาที่อเมริกา?
สามารถ : ตอนเขารับไม่ได้ไปยืนรอ พอเขาออกมาถ่ายรูปตรงนั้น เขาจบทันตแพทย์ คนโตอยู่กับพี่ที่ค่ายมวย คนกลางหมอฟัน คนเล็กจบโท แล้วก็เพิ่งมามีอีกคนนึงอยู่พัทยา

ลูกชายหล่อ?
สามารถ : ผมหล่อกว่า สมัยหนุ่มๆ แต่รู้สึกเขาจะมีแฟนแล้วเห็นแม่เขาเล่าให้ฟัง เขาไม่น่าจะกลับไทยแล้วอาจจะมาเที่ยว

ลูกชายคนโตกำลังดำเนินรอยตามพ่อ?
สามารถ : ไม่ๆ มวยเขาก็ไม่เอาหรอก เขาสอนมั่งไม่สอนมั่ง ทุกวันนี้เราพยายามดึงให้เขามาทางมวย เขาจะชอบวาดรูป สักยันต์ แม่เขากำลังทำเรื่องให้ไปอยู่อเมริกา

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ช่อง8' คว้า 'จิมมี่ พิฆเนศ' ลงละคร ผลักดันนิยาม "กีฬาไม่จำกัดเพศ"

กลายเป็นไวรัลชั่วข้ามคืน สำหรับ จิมมี่-พิฆเนศ สุขหยิก นักกีฬา Kickboxing ทีมชาติไทย หลังจากที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปลีลาหมุนแบบนางงาม กล้าเปิดเผยตัวตนความเป็น LGBTQ+ บนสังเวียนซีเกมส์ จนเกิดกระแสดรามา

'เปิ้ล ไอริณ' โพสต์เจอเด็กโดนตามใจ ลามไปสู่การเป็นนักโทษการเมือง!

นักร้อง-นักแสดงสาว เปิ้ล-ไอริณ ศรีแกล้ว โพสต์เหตุการณ์ที่ไปเจอมากับการเลี้ยงดูของพ่อแม่ที่ตามใจลูก ไม่เคยสอนให้รู้จักการยับยั้งชั่งใจ โยงเข้าสู่เด็กวัยรุ่นที่กลายเป็นนักโทษการเมือง งานนี้ทำเอาหลายคอมเมนต์ถึงกับงงว่าเอามาโยงกันได้อย่างไร

กระแสก้าวไกลหอบ 'ผู้ต้องหาคดี 112' เข้าสภา '3 ศิลปินดัง' ร่วง

อดีตแกนนำ 3 นิ้ว ผู้ต้องหาคดี 112 ได้กระแสก้าวไกล หอบ 'ลูกเกด-โตโต้' เข้าสภาฯ ส่วนสามนักแสดง-นักร้องดัง 'อ๋อม-ฟิล์ม-เมธี' ร่วง เพลงฮิต “เชือกวิเศษ” ห้าร้อยล้านวิวก็ช่วยไม่ได้

'สะดวกแบบนี้' Kiss Scene 'ฟาง วิรชา - เนอฟ ณัฐวดี' ทำใจสั่น

ทำเอาแฟนๆใจสั่นทีเดียวสำหรับซีนจูบของมิวสิควิดีโอเพลง “สะดวกแบบนี้” ซิงเกิลแรกของสองนักแสดงสาวซึ่งกำลังมีผลงานละครทางช่องเวิร์คพอยท์ 23 “ฟาง-วิรชา ฐาปนางกูรกร” และ “เนอฟ-ณัฐวดี กาญจนโอภาษ” สังกัด สกายบ็อกซ์ฯ ซึ่งเพลงนี้ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง “กามเทพก้นครัว” ของเวิร์คพอยท์ กับ Kiss Scene ซีนจูบที่สวยสะกดใจ

'เป้ย ปานวาด' ซ้อนท้าย 'ป๊อป นิธิ' สร้างสีสันสุดแซ่บ

แม่มาแล้ว...เมื่อนางร้ายหน้าสวย “เป้ย-ปานวาด เหมมณี บุญยรัตกลิน” ทุ่มสุดตัวแปลงร่างเป็น “อีกี้” สก๊อยสุดแซ่บ ซ้อนท้ายคุณสามี “ป๊อป-นิธิ บุญยรัตกลิน” ซิ่งหาเสียงโค้งสุดท้าย กับคาราวานมอเตอร์ไซค์กว่าครึ่งร้อย

'ไต้ฝุ่น' โดนแฟนละครด่าแมงดา ภูมิใจถ่ายทอดเพลงระดับตำนาน

ทำเอาแฟนๆอินจนอยากทุบกันเป็นแถว สำหรับ ไต้ฝุ่น-กนกฉัตร มรรยาทอ่อน ที่ล่าสุดรับบท “ประภาส” จากละครเพลงรัก รอยแค้น ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เจ้าตัวตีบทแตกทั้งความเจ้าเล่ห์ หลอกใช้ผู้หญิง จนแฟนๆถึงขั้นกระหน่ำคอมเมนต์ในไลฟ์สดละครว่า "ไอ้แมงดา" แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ได้รับการตอบรับดีไม่แพ้กันนั่นคือ เพลง "เออ...ก็ใช่" เพลงเก่าสุดฮิตในยุค 80-90 ที่ไต้ฝุ่นได้มีโอกาสนำมารีมาสเตอร์ใหม่ในฉบับของตัวเอง พีคทั้งผลงานละครและผลงานเพลงเลยทีเดียว