'ซี ศิวัฒน์' ปล่อยเพลง 'แอบรัก' ทั้งร้อง ทั้งเต้น

อีกหนึ่งนักแสดงคุณภาพมากความสามารถ อย่าง ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ ผ่านมาแล้วหลายบทบาท พระเอก พิธีกร และตอนนี้ขึ้นแท่นเป็นนักร้องเสียงดี ซึ่งเมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้ปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิต เพลงพูดซ้ำ ที่ได้ สงกรานต์ รังสรรค์ กลั่นกรองเนื้อร้องและทำนอง ทำให้เพลงออกมาสมบูรณ์แบบสุด ๆ ได้รับความนิยม ยอดวิวถล่มทลายไปแล้ว

มาถึงซิงเกิลใหม่ล่าสุด เพลงแอบรัก ที่เพิ่งปล่อย เป็นเพลงที่ตั้งใจที่สุด ทั้งร้อง ทั้งเต้น เพื่อความสุขของทุกคนเหมือนเป็นการตอบแทนแฟน ๆ ที่อยู่ด้วยกันมายาวนาน นอกจากนี้ยังได้เพื่อนรักในวงการมาร่วมแจมมากมาย อาทิ บอล เชิญยิ้ม ,  แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก , แจ็ค แฟนฉัน , เสนาหอย บอกได้เลยว่า ปังไม่ไหวจริง ๆ 

โดยเจ้าตัวเล่าที่มาที่ไปของเพลงนี้ด้วยว่า “ส่วนตัวผมเป็นคนชอบเรื่องเพลงอยู่แล้ว แต่ที่ผ่านมาไม่ค่อยได้มีโอกาส ความรู้สึกตอนนี้คืออยากทำอะไรก็ทำเลยแต่จะทำให้สิ่งที่ตัวเองมีความสุขเท่านั้นนะ อย่างเรื่องการทำเพลงมันอยู่ในหัวมานานแล้ว เอาจริง ๆ เพลงนี้เป็นเพลงแรกก่อนที่จะทำ เพลงพูดซ้ำ อีก ประมาณ 5 ปีที่แล้ว ซึ่งเพลงนี้ทำร่วมกับ กอล์ฟ และเพื่อนสนิทอีกคนที่โตมาด้วยกัน 

นอกจากนี้ผมยังได้แก๊งเพื่อน ๆ ในวงการ อย่าง พี่บอล เชิญยิ้ม ,  แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก , แจ็ค แฟนฉัน , พี่เสนาหอย มาร่วมแจมใน MV ผมซึ้งใจมาก ๆ มากันด้วยใจจริง ๆ มันทำให้ MVเพลงนี้มีสีสัน สนุกสนาน น่ารักขึ้นเยอะเลย และที่ขาดไม่ได้เลยคือพี่ชายคนนี้ โหน่ง ชะชะช่า ที่ให้ยืมรถสุดห่วงมาเข้าฉาก Slide มาจากนครนายกรักพี่ชายคนนี้จริง ๆ ครับ

เพลงนี้ผมตั้งใจมาก ๆ นอกจากเรื่องร้องผมยังเต็มที่เรื่องเต้นถึงกับต้องไปเรียนเพิ่มเติม มันยากมากนะกับการเต้นที่ต้องเป็น Step วันแรกที่ไปซ้อมเต้นกับครูทรายจากการดีไซส์ท่าเต้นบอกเลยว่าแทบถอดใจ กลับบ้านนอนไม่หลับ คิดใจในว่าเราหาเรื่องใส่ตัวหรือเปล่า  ทุกคนอาจมองว่าผมเต้นเก่ง จริง ๆ เต้นสนุก ๆ ได้ครับ แต่เต้นจริงจังไม่ได้เลย  สุดท้ายพอเราปล่อยวางไม่กดดัน มันก็มาเองเลย เต้นได้แบบงงๆ แต่เป็นอะไรที่ภูมิใจสุด ๆ อยากฝากแฟน ๆ ช่วยติดตามและเป็นกำลังใจให้ผมด้วยนะคะ เพลงนี้ผมทุ่มสุดตัว สุดใจจริง ๆ ลองฟังกันดูครับ แล้วคุณจะชอบ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เทศกาลดนตรี 'WHOOP FESTIVAL' ขนทัพศิลปินดังเตรียมระเบิดความสนุก

บริษัท เดอะ ดรีม แอนด์ เดสทินี จำกัด (THE DnD) ผู้ผลิตและสร้างสรรค์คอนเทนต์ในรูปแบบต่างๆ (Content creator) ชวนแฟนเพลงทุกคนปักวันรอพบความปัง กับความสนุกเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ “WHOOP FESTIVAL” พบกับศิลปินที่สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับวงการฮิปฮอปเกาหลี และแฟนๆ ชาวไทยซึ่งกำลังได้รับความนิยมในเวลานี้นำโดย “Jay Park , HolyBang , MVP , Sik-K , Mushvenom , Rhythm Power” มาระเบิดความร้อนแรงบนเวที “WHOOP FESTIVAL” ให้ลุกเป็นไฟ

โซนี่ มิวสิค (เจแปน) บุกตลาดอาเซียน ปั้น 'Baby Mic Candy' เดบิวต์ซิงเกิลแรก 'RUN'

ตลาดเพลง T-POP เมืองไทยกำลังโตขึ้นอย่างรวดเร็ว ค่ายเพลงคุณภาพจากญี่ปุ่น Sony Music Entertainment (Japan) (โซนี่ มิวสิค เอ็นเตอร์เทนเมนท์ (เจแปน) ขอบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ หรือ อาเซียน ด้วยการส่งศิลปินฮิปฮอปป็อปลูกผสม ไทย - ญี่ปุ่น เบอร์แรก ‘Baby Mic Candy’ (BMC) (เบบี้ ไมค์ แคนดี้)

‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ ซิงเกิลเดบิวต์ของหนุ่มหน้าใส 'guncharlie'

‘กัน-เสฐพงษ์ เอวสุข’ หรือ ‘guncharlie’ จากผู้เข้าแข่งขัน The Rapper 2 สู่ศิลปินเต็มตัว สังกัด Kicks Records พร้อมเปิดตัวเพลงแรก ‘ศูนย์คูณอะไรก็ได้ศูนย์’ โปรดิวซ์โดย Lipta พร้อมดึง Puimekster เล่น MV เติมความน่ารักแบบเสียศูนย์

'Tragedy Of Murder' ปลุกจิตวิญญาณร็อก ร่วมงานสมาชิก 'BIG ASS'

เป็นอีก 1 วงดนตรีขวัญใจคนฟังเพลงเมทัลแถวหน้าของเมืองไทย สำหรับวง “Tragedy Of Murder” สมาชิกวงประกอบด้วย ธนเจต วินัยกุลพงค์ (เจต) – ร้องนำ / ไชยนันธ์ แก้วเนตร (นัน) – กีตาร์ / ชาตรี ฤทธิ์ดำรงกุล (เบส) – กีตาร์ / วรวิทย์ จันพนาผล (บอส) – กีตาร์ / วรธรรม์ จันพนาผล (เบซ) – เบส สังกัดค่าย Vom Records ล่าสุดพร้อมสาดความเดือดกับซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Hell Is Here” โดยเลือกใช้ภาษาอังกฤษทั้งหมดเช่นเดิม และได้ โอ๊ค Big Ass มาดูในฐานะโปรดิวซ์เซอร์ และ หมู Big Ass ดูแลในส่วนของพาร์ต MV จัดหนัก CG ให้นรกเกิดขึ้นมาจริง ๆ ถือเป็นการเปิดขุมนรกแห่งความมันส์ครั้งนี้

'ไลลืม' ติดเทรนด์มาแรง เพลงใหม่สุดดราม่าของ 'เบียร์ พร้อมพงษ์'

ติดเทรนด์ในมาแรงบนยูทูบตั้งแต่วันแรกที่ปล่อยสำหรับเพลง "ไลลืม" ของศิลปินเสียงเป็นเอกลักษณ์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่ต้องบอกว่าเป็นเพลงส่งท้ายสุดดราม่าในอัลบั้ม "ไร่อ้อยวิทยา" ก่อนที่จะมีอัลบั้มใหม่ในอีกไม่นานนี้ ซึ่งขนาดเพิ่งปล่อยไปไม่นานยอดวิวก็เพิ่มต่อเนื่องแบบฉ่ำๆ สมกับการรอคอยเพลงอกหักช้ำๆสไตล์ "เบียร์ พร้อมพงษ์" ที่แฟนๆชื่นชอบ ซึ่งถ้าใครที่เข้าไปชมมิวสิควีดีโอจะเห็นลีลาการแสดงของหนุ่มเบียร์ที่ตีบทแตกในอินเนอร์ของคนถูกคนรักทิ้งได้แบบไม่ใยดี

'เจฟ ซาเตอร์' ปล่อยเพลงใหม่พร้อมกัน 2 ภาษา เอาใจแฟนๆทั่วโลก!

ปังข้ามประเทศ “เจฟ ซาเตอร์” ศิลปินไทยมากคุณภาพก้าวสู่การเป็นศิลปินระดับอินเตอร์ด้วยการเปิด Showcase ของตนเองที่ Warner Music Singapore และร่วมโชว์ในฐานะศิลปิน Spotify's RADAR Artists ของประเทศไทย ในงาน ALL THAT MATTERS 2022 – Spotify Lounge ที่ประเทศสิงคโปร์ ไม่เพียงเท่านั้นยังปังระดับอินเตอร์ต่อเนื่อง