'บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์' โชว์ม่วนจัดเต็มในมิวสิควิดีโอเพลง 'นัวคัก'

นัวคักสุดมัน สมชื่ออย่างแน่นอน! กับการรวมตัวความสนุกแบบจัดหนักจัดเต็มของเหล่านักแสดงเน็ตไอดอลอีสานชื่อดัง ในภาพยนตร์เรื่อง “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) กำกับการแสดงโดย เสรีย์ หล้าชนบท ที่ MONOMAX” (โมโนแมกซ์) สุดยอดหนังดีซีรีส์ดังพากย์ไทยครบทุกเรื่อง ภายใต้การผลิตของ “MONO ORIGINALS” (โมโน ออริจินอลส์) ในเครือโมโนเน็กซ์ ที่พร้อมจัดเสิร์ฟคอหนังถึงที่ 18 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

ล่าสุดกับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องนี้ ในชื่อเพลง “นัวคัก” Ost.เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) เนื้อร้อง/ ทำนอง : STONJON และ เรียบเรียง / Mixed & Mastered ที่ได้เหล่านักแสดงนำจากเรื่อง นำทีมโดย บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์, แมทธิว พอกะเทิน, วิทยา มหาปอน และ เอมิก้า-เศวตโชติ จันทร์อ่อน ซึ่งเป็นแก๊งแสบประจำหมู่บ้านมาร่วมถ่ายทอดความบันเทิง

โดย บิ๊ก ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ เป็นตัวแทนทีมนักแสดง กล่าวความรู้สึกถึงเพลงนี้ว่า "นัวคัก เป็นเพลงน่าฮัก ๆ ครับ จังหวะสนุก ๆ ที่เนื้อหาเพลงจะถ่ายทอดเรื่องราวโดยรวมของหมู่บ้านหนองงัวน้อยในเรื่องได้เป็นอย่างดีครับ โดยเพลงพูดถึงความพิเศษของน้ำปลาร้า ที่จะเติมเต็มรสชาติของอาหารอีสานให้มีรสชาติกลมกล่อม แซ่บหลายมากยิ่งขึ้น อีกนัยหนึ่งคือการเปรียบน้ำปลาร้าเป็นเสมือนวิถีชีวิตของคนอีสาน ถ้าพวกเขาตั้งใจทำอะไรร่วมกัน ไม่ว่าจะสุขจะทุกข์ ก็พร้อมจะก่อเกิดเป็นรสชาติชีวิตที่สุดแซ่บนัว ซึ่งบรรยากาศการร้องอัดแยกกันร้องครับ ส่วนการถ่ายเอ็มวีเรื่องนี้เราถึงได้มีโอกาสมารวมตัวกัน โดยมี วาว แพรวภิชณ์ษา และ มีมี่ ธนิษฐา มารวมแจมในเอ็มวีด้วย ซึ่งสนุกมากครับ เพราะผมและเพื่อน ๆ นักแสดง ค่อนข้างอินกับคาแรคเตอร์ในการเป็นแก๊งเพื่อน ที่พวกเราเป็นตัวป่วนตัวฮาประจำหมู่บ้านจากเรื่องมาก ๆ ทำให้เวลาถ่ายเอ็มวีเลยเป็นการรวมตัวของเพื่อนที่ทำเรื่องสนุก ๆ ร่วมกันเรียกเสียงหัวเราะให้กับชาวบ้านมากกว่า ประกอบกับเพลงนี้ ทางทีมงานยังออกแบบให้เรามีท่าเต้นสุดกวน นัวคัก นัวคัก นัวคัก (ฮา) เด้งเป้าส่ายสะโพก เต้นตามได้ง่าย ๆ อย่าลืมไปติดตามมิวสิควิดีโอเพลง นัวคัก และฝึกเต้นตามกันให้ได้นะครับ"

ติดตามมิวสิควิดีโอเพลง “นัวคัก” Ost.เพลงประกอบภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) ทาง https://www.youtube.com/watch?v=qkCzV3D84Sc และ ภาพยนตร์ “ฮักล้นไห หัวใจนายเกิบคีบ” (Pickled Love Potion) ทางแอปพลิเคชัน “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ หรือ www.monomax.me ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'สมาร์ท' วอนหยุดใช้ความรุนแรง ทุ่มเกินร้อยถ้าคนดูเกลียดถือว่าสอบผ่าน

นอกจากเรื่องมือที่สามที่ทำให้ชีวิตคู่ต้องมีปัญหากันแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ปัญหาใหญ่ไม่แพ้กัน คือการใช้ความรุนแรงในครอบครัว ซึ่งพระเอกหนุ่ม “สมาร์ท-กฤษฎา พรเวโรจน์” ได้ถ่ายทอดออกมาอีกพาร์ทหนึ่งกับบท “เรวัต” สามีของนางเอกสาว “โดนัท-มนัสนันท์ พันธ์เลิศวงศ์สกุล”

'อาเล็ก-มิ้นท์-มาร์ช' เปิดตัวหนัง 'ไชน่าทาวน์ ชะช่า' กับภารกิจสุดป่วน

เมเปิ้ล-พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ผู้บริหาร บริษัท เวลา เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมด้วย ธัญญธร เกตุเลขา โปรดิวเซอร์หนัง และ จตุรงค์ พลบูรณ์ ผู้กำกับตลกชื่อดัง พร้อมกองทัพนักแสดงแถวหน้า อาเล็ก ธีรเดช, มิ้นท์ รัญชน์รวี, มาร์ช จุฑาวุฒิ, จิ้ม ชวนชื่น, ธงธง คัชฑาเทพ, นุ้ย เชิญยิ้ม, แอล กมลวรรณ จัดงานแถลงข่าว เปิดตัวภาพยนตร์คอมเมดี้-แอคชั่น ฟอร์มยักษ์แห่งปี

'มอส-แบงค์' นำทีมเปิดตัว 'ตาโขน' (TA KHON) เผยแพร่ประเพณีไทยสู่ชาวโลก

แถลงข่าวเปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับ “ตาโขน” (TA KOHN) ภาพยนตร์แนวระทึกขวัญ สร้างโดย บริษัท สตาร์ ฮันเตอร์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท) สำนักงานจังหวัดเลย

'โรส ศิรินทิพย์' ปล่อยเพลง 'ภาพลวง' ประกอบซีรีส์ที่รวม 5 นางเอกแถวหน้า

E29 MUSIC IDENTITIES (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเดนติตี้) ส่งเพลง “ภาพลวง” เพลงประกอบ ซีรีส์ “เปลือกรักปมลวง HANGOUT” เรื่องราวความรักแสนเจ็บปวดของ 5 นางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ได้มารวมตัวกันเพื่อแชร์เรื่องราวผ่านคืน “HANGOUT” ของพวกเธอ...ที่ทุกคนจะได้ชมพร้อมๆ กันทาง MONOMAX

'เจน นฤมล' เผยเครียดจนอ้วก ซวยซ้ำ ถ่ายละครจนเส้นเลือดฝอยตาแตก

เรียกว่ารับบทหนักในเรื่องเลยก็ว่าได้ สำหรับนักแสดงสาว เจน-นฤมล คำพันธ์ กับบทบาทหุ่นยนต์ Care Doll "มาเรีย" ในภาพยนตร์ไทยคอมเมดี้ เซ็กซี่ หวาบหวิวเรื่อง "My Next Doll ยัยตุ๊กตาซ้อมรักยกกำลังสอง" ภายใต้การผลิตโดย "โมโนออริจินอล" ดูได้ที่ MONOMAX (โมโนแมกซ์) ที่นอกจากจะต้องเป็นหุ่นยนต์สาวเซ็กซี่แล้วเจนยังต้องเข้าฉากบู๊ ต่อสู้ โหนสลิง เครียดจนอ้วก

'แหลม สมพล' ทุ่มสุดตัวเพื่อ '4Kings2' สวมวิญญาณ 'บ่าง กนก'

หลังสร้างความฮือฮาปรากฎกายเป็นแขกพิเศษในภาพยนตร์ "4Kings" ล่าสุดนักร้องหนุ่มที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว "แหลม-สมพล รุ่งพาณิชย์" ตัดสินใจรับงานแสดงภาพยนตร์ฟอร์มายักษ์ "4Kings2" กำกับโดย "พุฒ-พุฒิพงษ์ นาคทอง" ผลงานเรื่องล่าสุดของ "เนรมิตรหนัง ฟิล์ม"