'ญาญ่า' สุดปลื้ม 'คือเธอ' มาแรงทัชใจคนดู!

มาแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ สำหรับละคร “คือเธอ” ช่อง 3 ล่าสุด EP.9 กระแสดีเว่อร์จน #คือเธอEP9 ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ไทยแลนด์อันดับ 1 อีกครั้ง ส่วนเรื่องเรตติ้งก็ไปได้สวยคว้าตัวเลขในกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปีขึ้นไป กลุ่ม (Bangkok and Urban) หรือ 15+ BU ของ “คือเธอ” EP.9 ได้ไปถึง 4.24 และเรตติ้งในBangkok คว้าได้ 5.86 กันเลยทีเดียว แถมยอดดูสดออนไลน์พุ่งไปถึง 5.8 แสนคน และยอดดูย้อนหลังทาง 3Plus ก็ได้ 33.1 ล้านวิว เรียกได้ว่าตอนนี้ “คือเธอ” กลายเป็นอีกหนึ่งละครฮอตที่ทุกคนหยุดดูไม่ได้เลย เพราะลุ้นทุกปมตื่นเต้นทุกอีพี

ล่าสุด EP.9 ทำคนดูอินมากพากันจ้องละครตาไม่กระพริบเลยทั้งฉากแม่ เอเชีย (ลูกเกด เมทินี) ปะทะอารมณ์กับ คาร์ล (มาริโอ้ เมาเร่อ) และฉาก ทรงศีล(แซม ยุรนันท์) ปะทะ ก้าวกล้า หรือ คาร์ล (มาริโอ้ เมาเร่อ) เชือดเฉือนกันเดือดเต็มจอ พระเอกเก่งฉลาดทันเกมแก้แค้นทรงศีลได้ทุกจุด แต่คนดูดันโมโหตัวละคร คาร์ล เพราะทำร้ายใจ สายขิม (ญาญ่า อุรัสยา) ตลอดเวลา แต่ละคนก็คือพากันสงสาร สายขิม กันสุด ๆ ที่ตกเป็นหมากในเกมแก้แค้นของ ก้าวกล้า หรือ คาร์ล โดยไม่รู้สาเหตุจุดเริ่มต้นความแค้นนั้นเลย มิหนำซ้ำยังต้องเจอเพื่อนอย่าง ลิตา (ออกแบบ ชุติมณฑน์) ต่อหน้าดีแต่ลับหลังก็แอบอิจฉาและโกหกหลังหัก สายขิม ตลอดไปจนถึงแอบชอบ แทนไท (ป๊อบ ธัชทร) แฟนคนปัจจุบันของสายขิมด้วย ส่วนจิตใจของ แทนไท จะหวั่นไหวกับลิตาหรือไม่ ต้องรอลุ้น บอกเลยว่า “ออกแบบ ชุติมณฑน์” แสดงบทนี้ได้ดีจนคนดูอินจัดเลือดขึ้นหน้าอยากหยุมหัวสุด ๆ

งานนี้นางเอก “ญาญ่า อุรัสยา” ได้ออกมาเผยว่า “ขอบคุณและดีใจมาก ๆ ที่ทุกคนติดตามละคร คือเธอ และเป็นกำลังใจให้ตัวละครสายขิม บอกเลยว่าหนูไม่เคยร้องไห้เยอะขนาดนี้มาก่อนในชีวิตเลย เรื่องนี้ร้องไห้เยอะที่สุดแล้วค่ะ ดังนั้นก็อยากให้ทุกคนติดตาม คือเธอ เพราะหลังจากนี้ในระยะที่เหลือของเรื่อง สายขิม ก็จะพยายามหาความจริงจากทุกคนในชีวิต และค่อย ๆ เรียนรู้ว่าจริง ๆ แล้วในใจเรา เรายังสามารถรักผู้ชายคนนี้ได้ไหม และในใจเรายังสามารถเชื่อใจพ่อได้ตลอดไปไหม สุดท้ายแล้วชีวิตของ สายขิม จะเป็นอย่างไร ก้าวกล้ากับสายขิม จะกลับมาเข้าใจกันได้หรือไม่ก็ต้องไปชมในละครค่ะ”

คือเธอ” แซ่บเข้มข้นขนาดนี้ ใครไม่ดูถือว่าพลาดมาก แถมล่าสุดมีตัวละครใหม่มาเพิ่มด้วย ระริน (ปูเป้ รามาวดี) เธอจะเข้ามาทำให้เรื่องราวมันดีขึ้นหรือแย่ลง ต้องติดตามในละคร “คือเธอ” ทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.30 น. ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ศาลให้ประกัน 'มิน-เเซม' คดีดิไอคอน วงเงิน 1 ล้านบาท

ด่วน ศาลอาญาให้ประกัน บอสมิน-เเซม คดีดิไอคอน วงเงิน 1 ล้านบาท อัยการเคยสั่งไม่ฟ้องมาก่อนมีข้อต่อสู้คดี กำหนดเงื่อนไขห้ามออกนอกประเทศเว้นได้รับอนุญาต

'มิน-แซม' มาตามนัด! อัยการส่งตัวฟ้องศาล ลุ้นประกัน

พนักงานอัยการสำนักงานคดีพิเศษนัด น.ส.พีชญา วัฒนามนตรี และนายยุรนันท์ ภมรมนตรี สองนักแสดงชื่อดัง ผู้ต้องหาในความผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน

'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม

มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!

'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!

หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว

'หนุ่ย เอกราช' หลุดโผ 'ช่อง 3'

ทำเอาคอกีฬาถึงกับช็อค เมื่อผู้ประกาศข่าวสายกีฬา ประจำรายากรเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ที่คร่ำหวอดในวงการมานานหลายสิบปี อย่าง หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง ได้ออกมาประกาศผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียของตัวเองว่า ไม่ได้อ่านข่าวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว เพราะหมดสัญญา