แทนคำขอบคุณ 'โอห์ม-ฟลุ้ค' จัดโชว์สุดพิเศษเอาใจ 'My Blue'

หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอ Falling For You เพลงอบอุ่นแทนคำขอบคุณจากใจให้ My Blue หรือแฟนคลับของคู่จิ้นสุดฮอต โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ และ ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ล่าสุด RS FRIENDS ในเครือ RS GROUP ยังได้จัดกิจกรรม OHM FLUKE FALLING FOR YOU FANMEET งานมีตติ้งที่คิดถึงกับเรื่องราวสุดประทับใจในความผูกพันกันมายาวนานกว่า 3 ปี ซึ่งมีแฟนคลับเข้าร่วมงาน ณ Rose Hall อาคาร RS Group ถนนประเสริฐมนูกิจ มากถึง 200 คน

โดยบรรยากาศในงานเริ่มคึกคักเมื่อบรรดาแฟนคลับต่างทยอยมาลงทะเบียนพร้อมตรวจ ATK ตามมาตรการความปลอดภัย ก่อนจะได้เลือกแวะเติมพลังกับอาหาร เครื่องดื่มแสนอร่อยจาก Food support ที่จอดเรียงรายให้เลือกชิมอย่างละลานตา จากนั้นก็ถึงเวลาขึ้นมาพบกับเค้กก้อนโตที่มีสแตนดี้ โอห์ม-ฟลุ้ค ขนาดเท่าตัวจริงให้แฟนๆ ได้ยืนถ่ายรูป ก่อนเข้าไปกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์เพราะ โอห์ม-ฟลุ้ค หรือ พ่อหมีและเจ้าแก้มก้อน ตัวจริงเสียงจริงวิ่งขึ้นเวทีเสิร์ฟโมเมนต์ฟินๆ ให้เหล่า My Blue ได้ย้อนกลับไปรำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เรียงร้อยเป็นเรื่องราวสุดประทับใจตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผูกพันกันมา

ก่อนจะพากันเล่นเกมจับสลากผู้โชคดีมอบของรางวัลสุดน่ารักที่หาซื้อไม่ได้เพราะมีลายเซ็นของทั้งคู่อย่าง ตุ๊กตาน้องหมีขนนุ่ม ผ้ากันเปื้อนสุดเก๋ ผ้าห่มผืนใหญ่ แถมยังได้ถ่ายรูปแบบจิ้นๆ กับฉากฟินๆ ที่จำลองมาจากเอ็มวี Falling For You ที่เพิ่งปล่อยเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา จากนั้นทั้งคู่ยังได้โชว์เพลง Falling For You ซิงเกิลพิเศษที่ถ่ายทอดความรักความผูกพันของ โอห์ม-ฟลุ้ค และ My Blue ออกมาเป็นบทเพลงอบอุ่นความหมายดีที่แทนทุกคำขอบคุณและความรักที่อบอวลอยู่ในหัวใจ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โอห์ม' ปล่อยซิงเกิลละมุนใจ ประกอบ 'Bake Me Please'

เมื่อซีรีส์ดี เพลงประกอบซีรีส์ก็ต้องโดน และจะยิ่งโดนและอินเข้าไปอีก เมื่อนักแสดงเป็นคนถ่ายทอดบทเพลงด้วยตัวเอง ล่าสุด โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ หรือ เชฟชิน จากซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน ได้มีโอกาสถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละครผ่านเสียงละมุน ในบทเพลง ได้แค่รักเธอ ประกอบซีรีส์ Bake Me Please พิชิตใจนายสายหวาน

กรี๊ดสนั่นกับทัพศิลปินดัง เกาหลี-ไทย กว่า 30 ชีวิต ในเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก 'Viu'

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับงานเฟสติวัลสุดยิ่งใหญ่จาก Viu (วิว) ผู้ให้บริการวิดีโอสตรีมมิ่งแบบ OTT (Over-the-top) ระดับภูมิภาคจากกลุ่มบริษัท PCCW Media ที่ล่าสุดได้จัดงานเฟสติวัล “Viu Scream Dates” เทศกาลงานกรี๊ด รวมแฟนมีตแห่งชาติ! ที่รวมเหล่าศิลปินและนักแสดงจากทั้งฝั่งเกาหลีและไทยเอาไว้ในงานเดียว เรียกได้ว่าสร้างความประทับใจพร้อมเรียกเสียงกรี๊ดจากเหล่าแฟนคลับได้อย่างท่วมท้น

'ช่อง 8' เปิดตัว 5 พระเอก 5 สไตล์ ในโปรเจกต์ 'Snap Project'

ทำเอาแฟน ๆ ถึงกับร้องว้าว เมื่อช่อง 8 ขอบุกตลาดออนไลน์เต็มสตรีมด้วยการส่ง 5 หนุ่มหล่อ 5 สไตล์ ในชื่อว่า Snap Project นำโดย โอห์ม ฐิติวัฒน์, ภูมิ ภูริพันธ์, ตะวัน ณวินวิชญ์, ไกด์ กันตพล และ อะตอม ณฐาภพ ให้สั่นสะเทือนโลกออนไลน์

'ยูโด ธรรม์ธัช' ชวน 'ฟลุ้ค ณธัช' รวมตัวแฟนคลับทำบุญวันเกิด

ถือเป็นอีกหนึ่งวันดีๆ ของนักแสดงหนุ่ม ยูโด-ธรรม์ธัช ธารินทร์ภิรมย์ ที่เพิ่งจะชวนน้องชายสุดซี้ ฟลุ้ค - ณธัช ศิริพงษ์ธร และแฟนคลับของทั้งคู่ พร้อมใจกันไปร่วมทำบุญวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 32 ปี ที่สมาคมส่งเสริมสถานภาพสตรีฯ บ้านพักฉุกเฉิน ดอนเมือง

'ฟลุ้ค ณธัช' ชวนน้องชายสุดซี้ตะลุยทริปญี่ปุ่น

หลังจาก ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร บินไปร่วมงานแฟนมีตที่แฟนๆ รอคอยมากว่า 3 ปีเต็มกับคู่จิ้น โอห์ม ฐิติวัฒน์ ที่ประเทศญี่ปุ่นมาหมาดๆ ทริปนี้ก็เลยขอชวนน้องชายสุดซี้ ปีเตอร์แพน-ทัศน์พล วิวิธวรรธ์ ที่ตามติดไปด้วยกัน ตระเวนเที่ยวแดนซากุระ เรียกว่าเป็นทริปสุดฟิน ของคนรักการถ่ายรูป 2 คน ทั้งช็อปปิ้งอุปกรณ์กล้อง ถ่ายรูปรัวๆ หาของอร่อยกินแบบจุกๆ เรียกว่าตะลุยกันแบบเช้ายันค่ำได้รูปกลับมาเพียบ แถมยังแว่วว่าแพลนจะมีโปรเจ็กต์ที่คิดจะทำร่วมกันอีกด้วย

'ฟลุ้ค ณธัช' ไม่เหงา มีนายแบบหนุ่มพาเที่ยวญี่ปุ่น

มีโมเมนต์แชะภาพกับหนุ่มหล่อออกมาให้แฟนๆ ได้ทั้งฟินทั้งสงสัย ครั้งไปทำงานโปรเจกต์ของแอพพลิเคชั่นเกมส์ Boys meeting from Thailand ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อสัปดาห์ก่อน จนหนุ่ม ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร ต้องเฉลยว่า เป็นเพื่อนนายแบบหนุ่มชาวญี่ปุ่นที่ชื่นชอบและติดตามผลงานของกันและกันมาตลอด 2 - 3 ปี จนได้ทำความรู้จักกันผ่านทางโซเชียล และนัดเจอกัน โดยหนุ่มรินทาโร ขออาสาเป็นไกด์พาช็อปปิ้ง และถ่ายรูปตามสถานที่สวยๆ จนออกมาเป็นภาพฟินๆ อย่างที่เห็น