'นก' ภรรยา 'โหน่ง ชะชะช่า' เล่นหนังครั้งแรก

ทำเอา นก-กัญญณัช เอี่ยมสุข ภรรยาของตลกชื่อดัง โหน่ง ชะชะช่า ถึงกับอึ้งเลยทีเดียว หลังตลกรุ่นพี่ หม่ำ จ๊กม๊ก ชวนให้มาแสดงภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ เลิฟเลย 101 ซึ่งอำนวยการสร้างโดย บริษัทเอสเอสเจ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์จำกัด โดย สัณณ์ชัย เองตระกูล  จับมือร่วมกับ บริษัท 36 คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดย วรรนริยาจ์ โลหนันทน์  และผลิตโดย บริษัท บั้งไฟฟิล์ม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด โดย เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กม๊ก กำกับโดย เอ็กซ์-วัชรพงษ์ ปัทมะ งานนี้ถึง นก กัญญภัช จะไม่เคยผ่านงานแสดงมาก่อน แต่ก็ใจอ่อนยอมประเดิมหนังเรื่องแรกในชีวิต เพราะสามี โหน่ง ชะชะช่า เกลี้ยกล่อมรวมถึงมั่นใจในฝีมือของทีมงาน

นก กัญญณัช กล่าวว่า “ในเรื่องรับบทเป็น คุณแม่ของแพ็ต นางเอกของเรื่องค่ะ คาแร็คเตอร์เป็นผู้หญิงเงียบ ๆ เกรงใจสามี  ขณะเดียวกันก็รักลูกมาก เลี้ยงลูกด้วยความรักและความเข้าใจ ถามว่าบทนี้ใกล้เคียงตัวจริงนกไหม ก็มีนะ อย่างมุมที่เกรงใจสามีพี่โหน่ง และคงเหมือนตรงที่รักลูกและครอบครัวมาก แต่ถามว่าใจดีไหม ก็ไม่นะ พี่จะดุนิดนึง แต่ก็รักลูกและครอบครัว พยายามเข้าใจลูกให้มากที่สุด เชื่อฟังสามีค่ะ ตอนแรกที่พี่หม่ำโทรมาชวนเล่นหนัง นกก็อึ้งนะ ถามพี่หม่ำกลับไปว่ามันใช่เหรอ จะเอาเราไปทำอะไรเนี่ย เล่นอะไรก็ไม่เป็น ตอนนั้นพี่หม่ำไม่ได้ให้เหตุผลว่าทำไมถึงให้เราเล่น แต่สามี พี่โหน่ง ชะชะช่า บอกว่าไปเล่นเลย เล่นได้แหละ พี่โหน่งช่วยเกลี้ยกล่อมค่ะ

ตอนมากองถ่ายวันแรกยังถามย้ำพี่หม่ำไปนะว่าคิดว่าเราจะเล่นได้เหรอ พี่หม่ำก็บอกว่าเล่นได้ มีอะไรเดี๋ยวจะบอก ถามว่าพี่โหน่งแนะนำสอนเทคนิคการแสดงบ้างไหม ไม่มีนะ เขาพูดแค่ว่ามีอะไรเดี๋ยวพี่หม่ำบอกเอง พี่หม่ำอุตส่าห์ให้โอกาสนะ เราก็เลยลุยเต็มที่ ยังจำได้ว่าวันแรกที่ถ่ายทำ ตื่นเต้น ทำตัวไม่ถูกทำหน้าไม่ถูก แล้วเราก็ไม่เห็นหน้าตัวเองในกล้องด้วย ก็เกร็ง ๆ นะ สำหรับการร่วมงานกับพี่หม่ำครั้งแรก พี่หม่ำก็ตลกเหมือนเดิม ไม่มากดดันอะไรเรา มีแต่แนะนำบอกว่าต้องทำหน้าและท่าทางยังไง ก็สนุกดีค่ะ  อย่างเอ็กซ์ ผู้กำกับ ก็เหมือนพี่หม่ำเลย คอยให้คำแนะนำต่าง ๆ ใจเย็นกับเรามาก ทำให้เรามีกำลังใจในการทำงาน เรามีประสบการณ์ที่ดีในการทำงาน นกติดใจเลยนะ แต่พี่หม่ำจะให้เล่นเรื่องใหม่หรือเปล่ายังไม่รู้นะ ถ้ามีคนอื่นมาติดต่อก็สนใจอยู่นะ เรื่องนี้ทำให้เรารู้สึกสนุกกับการแสดงค่ะ ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ทรูวิชั่นส์' มอบรอยยิ้ม ให้ได้กรุ่มกริ่มอีกครั้งกับ 'ส้ม ปลา น้อย'

ทรูวิชั่นส์ ชวนคุณไปพบกับเรื่องราวความรักวุ่น ๆ ของ ส้ม (อุ้ม อิษยา) แม่ค้าส้มตำสวย แสบ ซ่า แต่ฝีมือไม่ธรรมดา กับหนุ่มเกษตรกร หน้าใสใจซื่อ น้อย (โตโน่ ภาคิน) ที่มองสาวคนนี้ อ่อนโยนอยู่ตลอดเวลา แถมยังคิดสานสัมพันธ์ หวังเปิดประตูหัวใจของแม่ค้าส้มตำด้วย ข้าวจี่รูปหัวใจมาฝากทุกครั้งที่เจอ

ส่องจริตสาวสองขั้นเทพ 'หม่ำ จ๊กมก' กับภาพยนตร์ 'คู่แรด'

ถือว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากฝีมือ สำหรับตลกซุปตาร์ เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก เพราะไม่ว่าจะเล่นเรื่องใดบทไหนก็ดังเป็นพลุแตก และสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์มานับไม่ถ้วน และวันอาทิตย์นี้ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 จะพาไปชมบทบาทนางโชว์ ลิลลี่ สาวประเภทสองของเขาในภาพยนตร์เรื่อง คู่แรด ที่หลายคนเห็นแล้วต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าจริตเป๊ะเว่อร์

'เอ็ม บุษราคัม' ตัดพ้อ! เป็นแค่ลูกดาราแต่โดนด่าตลอด

ขยับตัวทำอะไรก็เจอดราม่าตลอด สำหรับ เอ็ม-บุษราคัม วงษ์คำเหลา ลูกสาวคนโตของตลกชื่อดัง หม่ำ-เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา หรือ หม่ำ จ๊กมก ล่าสุดเจอเกรียนคีย์บอร์ดแซะอีกแล้ว โดยเจ้าตัวได้แคปข้อความนั้นมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรม

'เท่ง เถิดเทิง' เผยสาเหตุ 'หม่ำ จ๊กมก' ลาออกชิงร้อยฯ

จากที่ตลกรุ่นใหญ่ หม่ำ จ๊กมก ได้ลาออกจากรายการชิงร้อยชิงล้าน ทำให้เกิดข้อสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุด เท่ง เถิดเทิง ได้ออกมาเคลียร์ถึงเรื่องดังกล่าว ยันไม่ได้มีปัญหาอะไรกัน สาเหตุที่ หม่ำ จ๊กมก ลาออกเพราะอีกฝ่ายไม่ไหวหากต้องเล่นเกมหนัก ๆ

'จีจ้า ญาณิน' ซิ่งสองล้อโชว์บู้สนั่นใน 'จั๊กกะแหล๋น'

ใครที่กำลังคิดถึง นางเอกสาวนักบู๊ จีจ้า–ญาณิน วิสมิตะนันทน์ หลังจากที่หายหน้าหายตาไปพักนึง เพื่อทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกของเธออยู่นั้น ทรูโฟร์ยู ช่อง 24 ก็ไม่พลาด เอาผลงานแอคชั่นชิ้นโบว์แดงของสาวคนนี้ฝากกัน เตรียมชมความสนุกกันได้ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ที่ ทรูโฟร์ยู ช่อง 24