'อ.ไข่ มาลีฮวนน่า' เปิดตัวน้ำปลาร้าผสมกัญชา

อ.ไข่ มาลีฮวนน่า เปิดตัวผลิตภัณฑ์น้ำปลาร้าผสมกัญชาแบรนด์แสงจันทร์ สร้างทางเลือกให้กับผู้บริโภค ได้บริโภคน้ำปลาร้าที่มีคุณภาพ สะอาด ปลอดภัย ผ่านกระบวนการผลิตจากโรงงานที่ได้รับการรับรอง โดยน้ำปลาร้าปรุงสุกภายใต้แบรนด์แสงจันทร์ จะมี 2 แบบ คือ   แบบที่มีส่วนผสมของกัญชา และแบบธรรมดาที่ไม่มีส่วนผสมของกัญชา

โดย อ.ไข่ มาลีฮวนน่า กล่าวว่า “การเปิดตัวน้ำปลาร้าแสงจันทร์ ส่วนหนึ่งเป็นการขยายตลาดออกสู่ต่างประเทศ ในหลายประเทศทั่วโลกมีพี่น้องคนไทยไปพำนักอาศัยอยู่ จึงอยากจะส่งสินค้าที่ปรุงรสชาติแล้วนึกถึงเมืองไทย น้ำปลาร้าแสงจันทร์จะเป็นคำตอบของพี่น้องคนไทยในต่างแดน น้ำปลาร้าแสงจันทร์สามารถนำมาปรุงได้อีกหลากหลายเมนู เช่น ข้าวผัดน้ำปลาร้า,หมูทอดหมักน้ำปลาร้า แน่นอนต้องไม่ลืมต้นตำรับ อาหารอีสาน ส้มตำ แกงอ่อม ยำ เพิ่มรสชาติให้อาหารเป็นอย่างดี

และผู้บริโภคมั่นใจในขั้นตอนการผลิตได้ เพราะเลือกโรงงานได้รับการการันตีมาตรฐานอาหารเพื่อสุขภาพ ผ่านการประเมินเป็นสินค้าส่งออก ตามมาตรฐานอุตสาหกรรมอาหารไทยและกรมประมง ทุกกระบวนการผลิตมีการตรวจคัดกรองและคุมเข้มตามมาตรฐานความปลอดภัยด้านสาธารณสุขอย่างเข้มงวด“

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ศุภชัย ใจสมุทร” รับหนังสือจาก “อ.ไข่ มาลีฮวนน่า” วอน ภท. หนุน ตั้ง “สภาศิลปะศิลปินและวัฒนธรรมแห่งชาติ”

9 มีนาคม 2566 นายศุภชัย ใจสมุทร ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคภูมิใจไทย และนายทะเบียนพรรคภูมิใจไทย ได้รับหนังสือจากนายคฑาวุธ ทองไทย ( อ.ไข่ มาลีฮวนน่า ) ประธานสมาพันธ์เครือข่ายคนบันเทิงอาชีพแห่งประเทศไทย

'อ.ไข่ มาลีฮวนน่า' ชวนสหายลุย 'แคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า 9'

เตรียมพร้อมกลับมาสร้างความสนุกสนานสะท้านลมหนาวอีกครั้งในรอบ 5 ปีที่ห่างหาย สำหรับแคมป์ไฟดนตรีมาลีฮวนน่า เทศกาลการแสดงดนตรี กวี ศิลปะ และวัฒนธรรม ที่ครั้งนี้มีนัดพบหมู่มิตรทางดนตรี ณ สิลปะสถาน โฮมปาร์ค หุบกะพง จังหวัดเพชรบุรี ในวันที่ 3 ธันวาคม 2565

คนกลางคืนรอเฮผลประชุม ศบค. 'อาจารย์ไข่' ประกาศพร้อมเปิดบริการทันที

สมาพันธ์เครือข่ายคนบันเทิงอาชีพฯ พบ เลขา สมช. หารือขอ ศบค.ผ่อนคลายเปิดสถานบันเทิงกลางคืน อ.ไข่ มาลีฮวนน่าขอรอลุ้นเฮพรุ่งนี้

'ไมค์ ภิรมย์พร' ไม่ท้อขอสู้ต่อ ในวันที่โควิดยังแพร่ระบาด

นับเป็นศิลปินลูกทุ่งที่ครองใจแฟนเพลงมายาวนานกว่า 27 ปี สำหรับ ไมค์ ภิรมย์พร "ขวัญใจผู้ใช้แรงงาน" ผ่านทุกยุคทุกสมัย แต่ในช่วงเวลาเกือบ 2 ปีที่ทั่วโลกต้องเผชิญกับสถานการณ์ระบาดของ โควิด-19 นั้น หลายธุรกิจพัง หลายอาชีพตกงาน ล่าสุด ไมค์ ภิรมย์พร ได้เผยชีวิตที่บ้านสวนเกษตร อุดรธานี

'อ๊อฟ ชนะพล' เผยรักหวาน 'ฮาน่า ลีวิส' เปิดใจอยากแต่งงานแล้ว

พระเอกหนุ่ม อ๊อฟ-ชนะพล สัตยา เปิดใจรักหวาน ฮาน่า ลีวิส ครบ 1 ปีแล้ว ยอมรับวางแผนอยากจะแต่งงานไวๆ ให้คุณแม่ได้อุ้มหลาน พร้อมรับงานรัวๆ ล่าสุดเจอตัวที่งานเปิดตัว “น้ำปลาร้า ดีคัก D Kag” ที่หนุ่มอ๊อฟเป็นพรีเซนเตอร์