ฉลองครบรอบ 55 ปี ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง 'ชิน อุลตร้าแมน' ในโรงภาพยนตร์!

เตรียมพร้อมต้อนรับ การกลับมาของซูเปอร์ฮีโร่นัมเบอร์วันตลอดกาล จากแดนปลาดิบ กับภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์เหนือจินตนาการ ปลุกตำนานฮีโร่แห่งแสง “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) เรื่องราวฉบับใหม่ที่เต็มไปด้วยประเด็นร้อนแรง อัดแน่นความดราม่า และสถานการณ์วิกฤตต่างๆ ทางการเมืองที่เข้มข้น

งานนี้เป็นผลงานการผลิตของ Tsuburaya Productions, Toho Company Ltd. และ Khara inc ร่วมกันสร้างสรรค์ และเป็นผลงานการกำกับเรื่องล่าสุดของ “ชินจิ ฮิงุจิ” จาก Shin Godzilla (ชิน ก๊อตซิลล่า 2016) การันตีด้วยยอด Box Office Japan มากกว่า 4 พันล้านเยน! สูงที่สุดในแฟรนไชส์ทั้งหมด ถือเป็นภาพยนตร์ ULTRAMAN ที่ประสบความสำเร็จมากสุดเท่าที่ทางบริษัท Tsuburaya เคยสร้างมาโดยตลอด และเป็นภาพยนตร์ที่ฉลองครบรอบ 55 ปี จากแฟรนไชส์ ULTRAMAN ได้อย่างสวยงาม

สำหรับแฟนๆ ชาวไทยไม่มีคำว่าผิดหวัง! เพราะประเทศไทยคือ 1 ใน 37 ประเทศ ที่ได้รับลิขสิทธิ์นำเข้ามาฉายในโรงภาพยนตร์พร้อมๆ กับประเทศอื่นๆ ทั่วโลก โดย 2 ค่ายยักษ์ใหญ่จับมือผนึกกกำลังนำเข้าความสนุกครั้งนี้ นำทีมโดย DEX [DREAM EXPRESS] ผู้บริหารลิขสิทธิ์คาแรคเตอร์การ์ตูนญี่ปุ่นชั้นนำของประเทศไทย และทีมดูแลการตลาดภาพยนตร์อนิเมชั่นญี่ปุ่นในประเทศไทย Japan Anime Movie Thailand [JAM] พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความมันส์ให้แฟนๆ ได้ฟินกันก่อนใคร ซึ่งได้เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปแล้ว เมื่อวันที่ 8 กันยายน ที่ผ่านมา โดยมีพี่ๆ สื่อมวลชนและเซเลบริตี้ ตอบรับเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง งานนี้ได้ “ไมค์-ภัทรเดช สงวนความดี” มาร่วมพูดคุยในฐานะแฟนคลับ และตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์สุดพิเศษของอุลตร้าแมนที่บินตรงมาจากญี่ปุ่น พร้อมเปิดตัวโมเดล “อุลตร้าแมนเดกเกอร์” สูง 2 เมตร ทำเอาบรรยากาศในวันนั้น เต็มอิ่มไปด้วยความสนุกสนาน และชวนให้ตื่นเต้นตลอดทั้งงาน สำหรับรอบพิเศษที่เปิดให้เหล่าบรรดาแฟนคลับได้จองกันไปเมื่อวันที่ 10-11 กันยายน ที่ผ่านมา ก่อนจะเข้าฉายจริง 22 กันยายนนี้ในโรงภาพยนตร์ ได้สร้างปรากฏการณ์ “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) รอบพิเศษเต็มยันแถวหน้า บัตรขายหมดทุกที่นั่งภายในไม่กี่ชั่วโมง ทุกโรงภาพยนตร์ที่ร่วมรายการ ซึ่งยอดจากการจองบัตรรอบพิเศษในครั้งนี้ ถือเป็นสิ่งที่ยืนยันว่า “มนุษย์ยักษ์แห่งแสง” หรือ ULTRAMAN นั้น ยังคงมีแฟนคลับ ทุกเพศทุกวัย ที่ยังคงชื่นชอบและพร้อมสนับสนุนกันอย่างเหนียวแน่น

โดยกระแสตอบรับและฟีดแบคจากผู้ชมกลุ่มแรก พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “คุ้มค่ามากกับเวลาเกือบ 2 ชั่วโมงที่นั่งอยู่ อรรถรสของหนังอัดแน่นไปทุกรสชาติ รูปแบบการเล่าเรื่องที่ย่อยง่าย เทคนิคการถ่ายทำพิเศษ และภาพสวยมาก ตีความเรื่องราวในรูปแบบใหม่ให้มีความจริงจัง และสมจริงมากยิ่งขึ้น ถือเป็นหนังที่ยกระดับความเป็นฮีโร่สายพันธุ์ญี่ปุ่นขึ้นไปอีกระดับ เอาใจแฟนๆ อุลตร้าแมนทั้งรุ่นเก๋าและรุ่นใหม่ได้อย่างยอดเยี่ยม

“SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน)เป็นการนำซีรีส์ฉบับปี 1966 นำมาเล่าใหม่ เข้าให้กับยุคสมัยใหม่ แต่ยังคงความคลาสสิกเอาไว้ให้แฟนๆ รุ่นเก่าได้รำลึกถึง ขณะเดียวกันก็พาแฟนๆ รุ่นใหม่ไปดื่มด่ำซึมซับตำนานของมนุษย์ยักษ์แห่งแสง จากดาว M78 เหมือนย้อนวัยไปในสมัยที่โลกเพิ่งรู้จักอุลตร้าแมนเป็นครั้งแรก! ภาพยนตร์จะพูดถึงสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่รู้จักกันในชื่อ "S-Class Species" หรือไคจู ปรากฎตัวอย่างต่อเนื่อง จนกลายเป็นเรื่องธรรมดาในญี่ปุ่น อาวุธธรรมดาไม่สามารถทำอะไรพวกมันได้ หลังจากที่ใช้ทางเลือกอื่นๆ หมดแล้ว รัฐบาลญี่ปุ่นได้ออกระเบียบการปราบปรามสปีชีส์ S-Class และจัดตั้งหน่วยวิทยะ ขึ้น เรียกว่า S-Class Species Suppression Protocol (SSSP) หรือหน่วยเฉพาะกิจปราบปรามเพื่อต่อกรกับเหล่าไคจู ในขณะที่ภัยคุกคามของ S-Class Species ยังคงเพิ่มมากขึ้น เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เมื่อมีมนุษย์ยักษ์สีเงิน ปรากฏตัวขึ้น จากนอกชั้นบรรยากาศของโลก นักวิเคราะห์ ฮิโรโกะ อาซามิ (แสดงโดย มาซามิ นางาซาวะ) ได้รับแต่งตั้งให้เป็นสมาชิก SSSP เพื่อศึกษาข้อมูลสำหรับจัดการกับยักษ์สีเงินตนนี้ โดยโค้ดเนมที่ถูกบันทึกในรายงาน ได้เรียกสิ่งมีชีวิตตนนี้ว่า...ULTRAMAN (อุลตร้าแมน)

ความพิเศษของภาพยนตร์ยังไม่หมดเพียงเท่านี้! เมื่อเข้าฉายบ้านเราทั้งที ผู้บริหารลิขสิทธิ์ ULTRAMAN อย่าง DEX [DREAM EXPRESS] และทีมดูแลการตลาดในประเทศไทย Japan Anime Movie Thailand [JAM] สร้างเซอร์ไพรส์แบบจัดหนัก ส่งตรงอุลตร้าแมนยักษ์ “SHIN ULTRAMAN” (ชิน อุลตร้าแมน) บินลัดฟ้าจากญี่ปุ่น โดยมีขนาดความสูงถึง 10 เมตร! มาจัดแสดงตั้งโชว์ไว้ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์รัชโยธิน ตั้งแต่วันที่ 19-29 กันยายน และจะย้ายไปที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รังสิต วันที่ 1-9 ตุลาคม

นอกจากนี้ ยังมีอุลตร้าแมนขนาดความสูง 4 เมตร ซึ่งตั้งอยู่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตั้งแต่วันที่ 8-19 กันยายน, เมกา ซีนีเพล็กซ์ 21-25 กันยายน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ แฟชั่น ไอส์แลนด์ 27 กันยายน - 2 ตุลาคม ความฟินแบบนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆ อย่าลืมไปถ่ายรูปกันนะ ที่สำคัญ! สำหรับคนที่พลาดรอบพิเศษไป อย่าลืมกดตั๋วจองภาพยนตร์แล้วไปดูพร้อมกันทั่วประเทศ 22 กันยายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ที่ Facebook : DEXclub.com และ Japan Anime Movie Thailand

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'Netflix' ปล่อยตัวอย่าง 'Alice in Borderland Season 2' เป็นครั้งแรก!

Netflix แง้มตัวอย่างอย่างเป็นทางการของซีรีส์สัญชาติญี่ปุ่นที่ครองใจแฟนๆ ทั่วโลกอย่าง Alice in Borderland Season 2 (อลิสในแดนมรณะ) ซีซั่น 2 ก่อนคืนสนามพร้อมให้สตรีมทั่วโลกวันที่ 22 ธันวาคมนี้ ทาง Netflix ท่ามกลางความตื่นเต้นในงานคอมิกส์คอนสุดอลังการซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศบราซิล โดยเป็นงานที่รวบตึงคอนเทนต์ความบันเทิงและคอมิกส์หลากหลายรูปแบบมาไว้ในงานเดียว

'ญี่ปุ่น'มีโอกาสพลิกชนะ'โครเอเชีย' ตีตั๋วเข้า 8 ทีม แบบช็อคโลกคืนนี้

ฟุตบอลโลก 2022 รอบ 16 ทีมสุดท้าย คืนวันนี้วันจันทร์ที่ 5 ธันวาคม 2565 เป็นค่ำคืนที่แฟนเอเซีย ต่างเฝ่ารอเชียร์ โดยคู่แรก 22.00 น.นักเตะความหวังเอเซีย อย่าง "แดนซามูไร"ญี่ปุ่น จะดวลกับ ทีม"ตราหมากรุก" โครเอเซีย ทีมดังในยุโรป รอบนี้เตะกันที่ สนาม อัล จานูบ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสด ทางช่อง True4u (ทรูฟอร์ยู) และช่อง ทรูสปอร์ต

'คุโบะ' ประกาศกร้าว ทุกทีมอย่าดูถูกชาติเอเชีย หลัง 'ญี่ปุ่น' ล้ม 'สเปน'

"ซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น ยอดทีมตัวแทนจากทวีปเอเชีย สร้างเซอร์ไพรส์พลิกล็อกช็อกโลกอีกครั้งด้วยเอาเฉือนชนะ "กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน 2-1 คว้าตั๋วเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายในฐานะแชมป์ของกลุ่ม อี ได้สำเร็จ

'ญี่ปุ่น' ช็อกโลกเชือด 'สเปน' จบแชมป์กลุ่มคว้าตั๋วน็อกเอาท์ 'เยอรมนี' ร่วงรอบแรก

ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ประเทศกาตาร์ คืนวันที่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา เกมนัดสุดท้ายของกลุ่ม E "ซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น ลงสนามพบ "กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน

'ชอว์น เมนเดส' กับการร้องเพลงและสวมบทเป็นจระเข้ตัวพ่อ!

นอกจากการให้เสียงพากย์เป็นตัวแสดงหลักแล้ว นักร้องหนุ่มชื่อดัง ชอว์น เมนเดส ยังเป็นผู้ขับร้องเพลงประกอบภาพยนตร์จาก โซนี่ พิคเจอร์ส เรื่อง LYLE LYLE CROCODILE ไลล์ จระเข้ตัวพ่อ..หัวใจล้อหล่อ ซึ่งแต่งโดย เบนจ์ พาเซ็ค และ จัสติน พอล ทีมแต่งเพลงเบื้องหลัง The Greatest Showman อีกด้วย

แข้ง 'ญี่ปุ่น' จะต้าน 'กระทิงดุ' ได้นานแค่ไหน เกมชี้ชะตาคืนนี้

ศึกลูกหนังเวิลด์ คัพ 2022 ที่ประเทศกาตาร์ ค่ำคืนนี้วันพฤหัสบดีที่ 1 ธันวาคม 2565 เป็นการแข่งขันนัดสุดท้ายของรอบแบ่งกลุ่ม เกมที่น่าสนใจในกลุ่ม อี ขุนพล "ซามูไรบลู" ทีมชาติญี่ปุ่น ตัวแทนจากทวีปเอเชีย พบ "กระทิงดุ" ทีมชาติสเปน โดยมีตั๋วรอบ 16 ทีมสุดท้ายเป็นเดิมพัน โดยคู่นี้ ช่องทรูโฟร์ ยู24,ช่อง 7 และ ทรูสปอร์ต ถ่ายทอดสด