'แกรมมี่ โกลด์' ส่งศิลปินให้กำลังใจผู้ต้องขัง เรือนจำกาญจนบุรี

นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เริ่มด้วย “อิสร์ อิสรพงศ์” เจ้าของบ้าน เพราะอิสร์เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ และตามด้วยเพลงเร็ว โดยมีผู้ต้องขังออกมาร่วมสนุกเต้นกันหน้าเวที ต่อด้วย “มิ้วส์ อรภัสญาน์” สาวสวยที่มาพร้อมกับเพลงสนุกๆต่อเนื่อง ชวนผู้ต้องขังออกมาเต้นและร้องเพลงตามอย่างเต็มที่ ตามมาด้วย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ก็ขนเอาเพลงหมอลำและเพลงเต้นม่วนๆอย่างเพลง ไหง่ง่อง ออกมาโชว์ และปิดท้ายด้วย “แสน นากา” ที่ขนเพลงดังอย่าง “ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ”, “คิดถึงเธอ” หนุ่มๆสาวๆผู้ต้องขังร้องตามกันลั่นเวที ปิดท้ายเรียกน้ำตาด้วยเพลง “แม่” ผู้ต้องขังหลายคนปาดน้ำตาด้วยความคิดถึงบ้าน นอกจากเสียงเพลงแล้ว ศิลปินทั้ง 4 ยังมอบกำลังใจ ให้ผู้ต้องขังทำความดี และคนข้างนอกยังพร้อมอ้าแขนต้อนรับเสมอ และยังมีเกมส์เพื่อมอบของใช้เล็กๆน้อยๆให้ผู้ต้องขังอีกด้วย

อิสร์ อิสรพงศ์ กล่าวว่า “ดีใจมากๆครับ ที่วันนี้มีโอกาสมาร้องเพลงให้พี่ๆ น้องๆ ผู้ต้องขังฟังถึงจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดบ้านเกิดของอิสร์ด้วย เห็นพี่ๆน้องๆสนุกกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ยังดี อิสร์ขอให้กำลังใจทุกคนด้วยนะครับ เมื่อออกไปแล้วก็อย่ากลับเข้ามาอีก รีบทำความดีแล้วจะได้รีบออกไป พ่อแม่พี่น้องคนที่รักรอรอเราอยู่ด้านนอกครับ”

แสน นากา กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ผมไม่เคยปฎิเสธเลย น้องๆทีม PR ติดต่อมา ผมก็รับเลย ผมว่าการที่พวกเรามาวันนี้ คงทำให้เขาได้คลายเครียด ผ่อนคลาย เห็นพี่น้องได้เต้น ได้หัวเราะ พวกเราก็มีความสุขด้วยครับ ขอบคุณไปยัง กระทรวงยุติธรรม ท่านผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมดีดีลุล่วงไป ด้วยดี ผมอยากฝากถึงผู้ที่อยู่ข้างนอกว่า ทำความดีกันเถอะ อย่าทำผิดกฏหมายเลย เพราะตอนนี้เรือนจำทุกแห่งผู้ต้องขังก็ล้นทุกที่ และอีกอย่างคือ เมื่อผู้ต้องขังพ้นโทษออกมา อยากให้พวกเราให้โอกาส พวกเขาด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติ๊ก ชิโร่' ควงภรรยา 'อ้อ พรรทิรา' ย้อนเล่าวิกฤตชีวิตติดหนี้ 20 ล้าน!

ติ๊ก ชิโร่ หรือ นัสวิน นันทเสน นักร้อง-นักแสดง มากความสามารถ ที่วันนี้ขอควงภรรยาคนสวย อ้อ พรรทิรา ออกรายการคู่กันเป็นครั้งแรก ย้อนเล่าจุดเปลี่ยนครั้งสำคัญของชีวิตกับวิกฤตเป็นหนี้ 20 ล้าน เครียดหนัก จนเจ้าตัวถึงขั้นเสียน้ำตามาแล้ว ในรายการคุยแซ่บShow ทางช่องOne31

'กวินท์' ชื่นชม 'ปุ้มปุ้ย' เป็นแม่ที่ดีมาก พร้อมขอโทษทีมงาน 'กามิกาเซ่' ที่เคยเกเร

เห็นกันมาตั้งแต่วัยละอ่อน สมัยเป็นศิลปินในค่ายเพลง กามิกาเซ่ (KAMIKAZE) สำหรับนักร้องหนุ่ม กวินท์ ดูวาล ที่วันนี้เติบโตเป็นเจ้าของเพลงฮิตมากมาย รวมไปถึงบทบาทหัวหน้าครอบครัว ที่มีภรรยาคนสวย ปุ้มปุ้ย-พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย และลูกชาย ไซอัลบลู วัย 2 ขวบ

'อมรัตน์' ตอกเห็นแก่ตัว ฝากถาม 'ทักษิณ' ได้กลับบ้านแบบนี้เท่จริงเหรอ?

นางอมรัตน์ โชคปมิตต์กุล อดีตสส.พรรคก้าวไกล โพสต์เฟซบุ๊ก เมื่อ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ว่า "ไปเยี่ยมให้กำลังใจเพื่อนเราที่ถูกจองจำด้วยคดีความทางการ

ศาลยกคำร้องขอประกันตัว 'ตะวัน-แฟรงค์' ชี้ไม่มีเหตุให้เปลี่ยนคำสั่งเดิม

ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน แจ้งว่าเมื่อวันที่ 22 ก.พ.ที่ผ่านมา ทนายความได้ยื่นขอประกันตัว น.ส.ทานตะวัน ตัวตุลานนท์ หรือ ตะวัน

ม.ขอนแก่นประกาศ รายชื่อ 15 ศิลปินมรดกอีสาน 'เทพโพธิ์งาม-ปูพงษ์สิทธิ์' สาขาศิลปะการแสดง

มหาวิทยาลัยขอนแก่นประกาศรายชื่อผู้ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติศิลปินมรดกอีสาน แห่งมหาวิทยาลัยขอนแก่น ประจำปี พ.ศ. 2567