
นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย
สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เริ่มด้วย “อิสร์ อิสรพงศ์” เจ้าของบ้าน เพราะอิสร์เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ และตามด้วยเพลงเร็ว โดยมีผู้ต้องขังออกมาร่วมสนุกเต้นกันหน้าเวที ต่อด้วย “มิ้วส์ อรภัสญาน์” สาวสวยที่มาพร้อมกับเพลงสนุกๆต่อเนื่อง ชวนผู้ต้องขังออกมาเต้นและร้องเพลงตามอย่างเต็มที่ ตามมาด้วย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ก็ขนเอาเพลงหมอลำและเพลงเต้นม่วนๆอย่างเพลง ไหง่ง่อง ออกมาโชว์ และปิดท้ายด้วย “แสน นากา” ที่ขนเพลงดังอย่าง “ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ”, “คิดถึงเธอ” หนุ่มๆสาวๆผู้ต้องขังร้องตามกันลั่นเวที ปิดท้ายเรียกน้ำตาด้วยเพลง “แม่” ผู้ต้องขังหลายคนปาดน้ำตาด้วยความคิดถึงบ้าน นอกจากเสียงเพลงแล้ว ศิลปินทั้ง 4 ยังมอบกำลังใจ ให้ผู้ต้องขังทำความดี และคนข้างนอกยังพร้อมอ้าแขนต้อนรับเสมอ และยังมีเกมส์เพื่อมอบของใช้เล็กๆน้อยๆให้ผู้ต้องขังอีกด้วย
อิสร์ อิสรพงศ์ กล่าวว่า “ดีใจมากๆครับ ที่วันนี้มีโอกาสมาร้องเพลงให้พี่ๆ น้องๆ ผู้ต้องขังฟังถึงจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดบ้านเกิดของอิสร์ด้วย เห็นพี่ๆน้องๆสนุกกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ยังดี อิสร์ขอให้กำลังใจทุกคนด้วยนะครับ เมื่อออกไปแล้วก็อย่ากลับเข้ามาอีก รีบทำความดีแล้วจะได้รีบออกไป พ่อแม่พี่น้องคนที่รักรอรอเราอยู่ด้านนอกครับ”
แสน นากา กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ผมไม่เคยปฎิเสธเลย น้องๆทีม PR ติดต่อมา ผมก็รับเลย ผมว่าการที่พวกเรามาวันนี้ คงทำให้เขาได้คลายเครียด ผ่อนคลาย เห็นพี่น้องได้เต้น ได้หัวเราะ พวกเราก็มีความสุขด้วยครับ ขอบคุณไปยัง กระทรวงยุติธรรม ท่านผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมดีดีลุล่วงไป ด้วยดี ผมอยากฝากถึงผู้ที่อยู่ข้างนอกว่า ทำความดีกันเถอะ อย่าทำผิดกฏหมายเลย เพราะตอนนี้เรือนจำทุกแห่งผู้ต้องขังก็ล้นทุกที่ และอีกอย่างคือ เมื่อผู้ต้องขังพ้นโทษออกมา อยากให้พวกเราให้โอกาส พวกเขาด้วยครับ”
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'มิน-แซม' มาตามนัด! อัยการส่งตัวฟ้องศาล ลุ้นประกัน
พนักงานอัยการสำนักงานคดีพิเศษนัด น.ส.พีชญา วัฒนามนตรี และนายยุรนันท์ ภมรมนตรี สองนักแสดงชื่อดัง ผู้ต้องหาในความผิดฐานร่วมกันฉ้อโกงประชาชน
'พลพล-อิสร์-โบนัส' เสิร์ฟความสนุกสุดเย็นฉ่ำ
จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ยกทัพศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค บินลัดฟ้าเสิร์ฟความสุขถึงฮ่องกงในช่วงสงกรานต์ นำโดยศิลปินขวัญใจมหาชน พลพล พลกองเส็ง แท็กทีมหนุ่มหน้าหวานเสียงนุ่ม อิสร์ อิสรพงศ์ และนักร้องสาว โบนัส ภัทรธิรา จัดเต็มสาดความสนุกความมันแบบเย็นฉ่ำ ในงาน Thai Songkran Festival in Kowloon City 2026
'เรือนจำอ่างทอง' ฉลองเทศกาลสงกรานต์สร้างขวัญกำลังใจผู้ต้องขัง - จนท.
เรือนจำจังหวัดอ่างทอง ทำบุญตักบาตรและรดน้ำขอพร เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ เพื่อสืบสานประเพณีไทยอันดีงาม และเสริมสร้างขวัญกำลังใจให้กับผู้ต้องขังและเจ้าหน้าที่
'โอ๊ค' ควงภรรยาเยี่ยม 'ทักษิณ' นับถอยหลังอีก 45 วันได้อิสรภาพ 'กรมคุก' ถกระดับชั้นพักโทษสิ้นมี.ค.นี้
‘โอ๊ค-ภรรยา’ ตัวแทนครอบครัวเยี่ยม ‘ทักษิณ’ ครั้งที่ 50 เผย นับถอยหลังอีก 49 วันได้รับอิสรภาพ ‘เรือนจำกลางคลองเปรม’ เตรียมประชุมคณะกรรมการระดับชั้นเรือนจำ สิ้นเดือน มี.ค.นี้ ถก500 รายชื่อผู้ต้องขังมีเกณฑ์เข้าข่ายพิจารณาพักโทษ ก่อนส่งรายชื่อเสนอคณะกรรมการระดับชั้นกรมราชทัณฑ์-คณะกรรมการระดับชั้นกระทรวงยุติธรรมพิจารณา
พบสัจธรรม! 'อ.อัจฉราวดี' เชื่อ 2 เหตุผลหลัก 'ทักษิณ' วางมือทางการเมืองเมื่อพ้นโทษ
ผู้ต้องขังที่จำคุกช่วงสั้น การสิ้นอิสรภาพยังไม่ทำให้ศักดิ์ศรีความเป็นคนสิ้นไป เท่ากับ การต้องถือจานเข้าคิวรอรับอาหารที่อยู่ในถังใหญ่ ๆ มีผู้คุมตักให้ ลักษณะอาหารพอกินกันตาย
'ไผ่' ชวนแฟนๆเชียร์ติดขอบสนาม 'พงศธร ยูไนเต็ด x หมอนทองวิทยา'
แฟนคลับและคอบอลเตรียมตัวให้พร้อม! “ไผ่ พงศธร” นำทีม “พงศธร ยูไนเต็ด” พร้อมเพื่อนศิลปินชื่อดัง อาทิ แสน นากา, แสนชัย และ จา สิงห์ชัย ลงสนามดวลแข้งกับทีมหมอนทองวิทยา ในแมตช์ฟุตบอลการกุศลสุดพิเศษ เพื่อระดมทุนสร้างอาคารโดมให้กับโรงเรียนหมอนทองวิทยา จ.ฉะเชิงเทรา















