'แกรมมี่ โกลด์' ส่งศิลปินให้กำลังใจผู้ต้องขัง เรือนจำกาญจนบุรี

นับเป็นโครงการดีๆ ที่แกรมมี่ โกลด์ ร่วมกับกระทรวงยุติธรรม ทำมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับกิจกรรม “ส่งกำลังให้ผู้ต้องขัง” ครั้งนี้ จัดที่เรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี โดยมีกิจกรรมที่ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ จะเข้าไปร้องเพลง เล่นเกม และพูดให้กำลังใจแก่ผู้ต้องขังในเรือนจำทั่วประเทศ ในครั้งนี้ศิลปินแกรมมี่ โกลด์ นำโดย อิสร์ อิสรพงศ์, แสน นากา, ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และ มิ้วส์ อรภัสญาน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายประมวล พูลสวัสดิ์ ผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี ให้การต้อนรับและดูแลความเรียบร้อย

สำหรับกิจกรรมดังกล่าว เริ่มด้วย “อิสร์ อิสรพงศ์” เจ้าของบ้าน เพราะอิสร์เป็นคนจังหวัดกาญจนบุรี ด้วยเพลงช้าๆซึ้งๆ และตามด้วยเพลงเร็ว โดยมีผู้ต้องขังออกมาร่วมสนุกเต้นกันหน้าเวที ต่อด้วย “มิ้วส์ อรภัสญาน์” สาวสวยที่มาพร้อมกับเพลงสนุกๆต่อเนื่อง ชวนผู้ต้องขังออกมาเต้นและร้องเพลงตามอย่างเต็มที่ ตามมาด้วย “ข้าวทิพย์ ธิดาดิน” ก็ขนเอาเพลงหมอลำและเพลงเต้นม่วนๆอย่างเพลง ไหง่ง่อง ออกมาโชว์ และปิดท้ายด้วย “แสน นากา” ที่ขนเพลงดังอย่าง “ไม่มีอะไรจะคุยกับเธอ”, “คิดถึงเธอ” หนุ่มๆสาวๆผู้ต้องขังร้องตามกันลั่นเวที ปิดท้ายเรียกน้ำตาด้วยเพลง “แม่” ผู้ต้องขังหลายคนปาดน้ำตาด้วยความคิดถึงบ้าน นอกจากเสียงเพลงแล้ว ศิลปินทั้ง 4 ยังมอบกำลังใจ ให้ผู้ต้องขังทำความดี และคนข้างนอกยังพร้อมอ้าแขนต้อนรับเสมอ และยังมีเกมส์เพื่อมอบของใช้เล็กๆน้อยๆให้ผู้ต้องขังอีกด้วย

อิสร์ อิสรพงศ์ กล่าวว่า “ดีใจมากๆครับ ที่วันนี้มีโอกาสมาร้องเพลงให้พี่ๆ น้องๆ ผู้ต้องขังฟังถึงจังหวัดกาญจนบุรี เป็นจังหวัดบ้านเกิดของอิสร์ด้วย เห็นพี่ๆน้องๆสนุกกัน แม้จะเป็นช่วงเวลาสั้นๆก็ยังดี อิสร์ขอให้กำลังใจทุกคนด้วยนะครับ เมื่อออกไปแล้วก็อย่ากลับเข้ามาอีก รีบทำความดีแล้วจะได้รีบออกไป พ่อแม่พี่น้องคนที่รักรอรอเราอยู่ด้านนอกครับ”

แสน นากา กล่าวว่า “เป็นกิจกรรมที่ผมไม่เคยปฎิเสธเลย น้องๆทีม PR ติดต่อมา ผมก็รับเลย ผมว่าการที่พวกเรามาวันนี้ คงทำให้เขาได้คลายเครียด ผ่อนคลาย เห็นพี่น้องได้เต้น ได้หัวเราะ พวกเราก็มีความสุขด้วยครับ ขอบคุณไปยัง กระทรวงยุติธรรม ท่านผู้บัญชาการเรือนจำเรือนจำจังหวัดกาญจนบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้กิจกรรมดีดีลุล่วงไป ด้วยดี ผมอยากฝากถึงผู้ที่อยู่ข้างนอกว่า ทำความดีกันเถอะ อย่าทำผิดกฏหมายเลย เพราะตอนนี้เรือนจำทุกแห่งผู้ต้องขังก็ล้นทุกที่ และอีกอย่างคือ เมื่อผู้ต้องขังพ้นโทษออกมา อยากให้พวกเราให้โอกาส พวกเขาด้วยครับ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สกัดคาด่าน 'เมียนมา - ฮินดู' ซุกแน่นรถยนต์ 3 คัน ข้ามไทยส่งมาเลย์

ตม.กาญจนบุรี สกัดรถยนต์ 3 คัน ขน 53 ต่างด้าวเมียนมา ฮินดู ซุกตัวซ่อนแน่นห้องโดยสาร เสียค่าหัว 3.5-4หมื่น ปลายทางที่มาเลเซีย เร่งสืบขยายผลขบวนการต่อ

'ณัฐ สุรศักดิ์' ได้แผลเย็บ 17 เข็ม! ชะลองานโชว์เพื่อรักษาตัว

งานคอนเสิร์ต งานจ้างกำลังไปได้สวยสำหรับศิลปินหมอลำน้องใหม่หน้าละอ่อน “ณัฐ สุรศักดิ์” เจ้าของเพลง “ขออนุญาตฮู้สึก” จากค่ายข้าวสารแลนด์ ที่ตอนนี้ตารางเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตอัดแน่นแบบจัดหนักจัดเต็มตลอดทั้งเดือนธันวาคม แต่ทุกอย่างก็ต้องมาสะดุด เพราะเกิดอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิด

'ตั๊กแตน ชลดา' ใจป้ำ หอบเงินแสนเซอร์ไพรส์ช่างผมประจำตัว

นับเป็นศิลปินยอดกตัญญูอีกหนึ่งคนของวงการ สำหรับศิลปินขวัญใจแฟนๆ “ตั๊กแตน ชลดา” ที่เมื่อวันก่อนได้หอบเงินแสนไปมอบให้กับ ช่างทำผมคู่กายของตั๊กแตน งานนี้ทำเอา โอ๋-สุรชัย เสือโรจน์ (ช่างทำผมคู่ใจ) ถึงกับช็อคและร้องไห้ออกมาด้วยความตกใจ และปลื้มใจ

'ณเดชน์' โชว์ฝืมือทำเพลง พร้อมชวน 'POKMINDSET' ร่วมงาน

Nadech Kugimiya (ณเดชน์ คุกิมิยะ) ทำเพลงของตัวเอง เพื่อทำตามความฝัน ในฐานะศิลปินนักร้อง พร้อมปล่อยซิงเกิล ลำพัง (LONELY) ร่วม Featuring กับแรปเปอร์ชื่อดังที่มีเพลงฮิตมากมายของเมืองไทย POKMINDSET (ป๊อกไมนด์เซ็ท)

ที่สุดของคอนเสิร์ตแห่งความชิล 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ'

เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ส่งต่อความชิล จัดต้อนรับลมเย็น ๆแห่งขุนเขา 'กอดหมอก แค้มป์ เขาค้อ' ที่เพียงแค่บ่ายแก่ ๆ เหล่า Scooter ก๊วน Biker ก็เข้ามาจับจองพื้นที่กางเต็นท์ เตรียมรับความชิลจากบทเพลงอินดี้ ที่จัดกันยาว ๆ กว่า 8 ชั่วโมงเต็ม

'ท็อป วิศรุต' มือเบส 'ต๊กโต อาร์สยาม' จูงมือแฟนสาวเข้าพิธีวิวาห์

สละโสดไปอีกคนแล้ว สำหรับ “ท็อป-วิศรุต เนียมสนิท” มือเบสวงดนตรีรุ่นใหม่ “วงต๊กโต อาร์สยาม” เจ้าของเพลงดัง “จั๊กกิ้มกับต๊กโต, อาเฮียเคลียร์ที และ ขายบริการ” ล่าสุดควงเจ้าสาวนอกวงการ “สลิตา บุญลาภ” ที่ซุ่มคบหาดูใจกันมานาน 12 ปี จนได้เข้าพิธีวิวาห์