'GMM grammy' คว้า 5 รางวัลจากงาน 'สีสัน อะวอร์ดส์ ครั้งที่ 32'

เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่การันตีผลงานคุณภาพให้กับศิลปินแกรมมี่จริง ๆ กับงาน "สีสัน อะวอร์ดส์” ครั้งที่ 32 ที่ทางนิตยสาร "สีสัน" จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับศิลปินไทยที่ทำผลงานโดดเด่นในปี พ.ศ. 2563-2564 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันอังคาร ที่ 20 กันยายน ที่ผ่านมา ณ โรงแรมสวิสโซเท็ล, รัชดาภิเษก

ภายในงานมีศิลปินแกรมมี่เข้าร่วมทั้งในนามผู้ประกาศรางวัล ซึ่งเป็นธรรมเนียมของงานที่ให้ผู้ที่ได้รับรางวัลครั้งก่อนมาประกาศรางวัล อย่างวง POTATO, INSTINCT จากค่าย genie records และศิลปินที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล อย่าง The Darkest Romance จากค่าย GeneLab เข้าร่วมงานด้วย
โดยงานสีสันอะวอร์ดส์ มอบรางวัลทั้งหมด 11 รางวัล ค่าย GRAND MUSIK และ GeneLab ในเครือ GMM grammy
คว้ามาได้ 5 รางวัล อันได้แก่

1.รางวัลเพลงร็อกยอดเยี่ยม
เพลง ไม่มีอะไรต้องกลัว ศิลปิน CLASH
(เนื่องจากวงติดภารกิจ ปาล์ม INSTINCT ขึ้นรับรางวัลแทน)

2.รางวัลอัลบั้มร็อกยอดเยี่ยม
อัลบั้ม Words ศิลปิน The Darkest Romance

3.รางวัลศิลปินร็อกยอดเยี่ยม
ศิลปิน The Darkest Romance อัลบั้ม Words

4.รางวัลศิลปินกลุ่มยอดเยี่ยม
ศิลปิน COCKTAIL อัลบั้ม FATE Part 1 : αlpha
(เนื่องจากวงติดภารกิจ แม็ก The Darkest Romance ขึ้นรับรางวัลแทน)

5.รางวัลเพลงในการบันทึกเสียงยอดเยี่ยม
เพลงหัวใจเหล็ก ศิลปิน COCKTAIL
(เนื่องจากวงติดภารกิจ ทีมงาน GeneLab ขึ้นรับรางวัลแทน)

เรียกได้ว่าเป็นรางวัลที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับศิลปินรวมถึงคนทำงานทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังให้มีกำลังใจและตอกย้ำความตั้งใจที่จะช่วยกันสร้างผลงานที่ดีมีคุณภาพออกมาให้วงการเพลงไทยต่อไป

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'โจอี้ ภูวศิษฐ์' เปิดตัวอัลบั้ม 'สาธารณะสุข' อย่างอบอุ่น

ผ่านพ้นไปอย่างอบอุ่นและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม สำหรับงาน Fan Meeting เปิดอัลบั้มชุดที่ 3 “สาธารณะสุข” ของนักร้องหนุ่มเลือดอีสานขวัญใจมหาชน “โจอี้-ภูวศิษฐ์ อนันต์พรสิริ” จากค่าย genie records

'Sweet Mullet' เจอแฟนคลับรุ่นลูก หอบรูปพ่อแม่เมื่อสิบกว่าปีก่อนมาให้เซ็น

ช่วงนี้กระแสแรงต่อเนื่องสำหรับวงร็อก Sweet Mullet จากค่าย genie records ที่ล่าสุดลงตารางงานประจำเดือนกรกฎาคมมาแบบเนืองแน่น ทำเอาแฟน ๆ แห่คอมเมนต์แสดงความดีใจ พร้อมปักหมุดไปเจอกันตามงานต่าง ๆ ตลอดทั้งเดือน

ร็อกระดับตำนาน เผยเหตุทำไมสวนกระแส ประกาศไม่รับงานทุกรูปแบบ

ฤทธิพร อินสว่าง ศิลปิน-นักแต่งเพลงเพื่อชีวิตระดับตำนาน ยุค 80-90 โดดเด่นด้านภาษากวีและดนตรีโฟล์ก-ร็อก โพสต์ข้อความว่ามีคนสงสัยว่า

ตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่น ลากมือตัดหัวพะยูนเกาะยาวน้อย

พลเมืองดีตั้งรางวัลนำจับ 5 หมื่น ล่าตัวคนตัดหัวพะยูนเกาะยาวน้อย รองปลัดกระทรวงทรัพยากรฯเผยผลชันสูตรชี้ตายก่อนถูกตัดหัว  คาดเสียชีวิตมาแล้ว 2–24 ชั่วโมง