'เอ ไชยา' เล่าเรื่องสุดประทับใจร่วมงาน 'โก๊ะตี๋' ในรอบ 20 ปี

ทำเอาน้ำตาคลอ สำหรับพิธีกรคนเก่ง เอ-ไชยา มิตรชัย หลังจบการทำงานพิธีกร รายการ “ครัวลั่นทุ่ง ศึกเชฟสะท้านทุ่ง” #1 ทางช่อง 8 พร้อมเปิดใจยอมรับว่าประทับใจที่ได้ร่วมงานกับโก๊ะตี๋กว่า 20 ปี ที่รู้จักกัน แต่ยังไม่เคยได้ร่วมงานกันแบบจริงจัง จนได้มาทำรายการด้วยกันกว่า 1 ปีเต็ม เห็นถึงความตั้งใจและพลังที่ไม่หยุดนิ่ง

"จบไปแล้วครับกับการแข่งขันในรายการ ศึกเชฟสะท้านทุ่ง แต่คนยังไม่จบ (หัวเราะ) ผมนึกไม่ถึงเลยว่าการทำรายการครัวลั่นทุ่ง ศึกเชฟสะท้านทุ่ง จะได้มาเจอคนครัวตัวท๊อปจริงๆ กว่าทุกท่านที่จะผ่านเข้ารอบมาสู่รอบชิงชนะเลิศ ทุกคนทำการบ้านกันมาเป็นอย่างดีมากๆ สู้กันอย่างสุดตัวและทำเพื่อจังหวัดของตัวเอง อย่างเชฟเคน ซึ่งเป็นเชฟอินเตอร์ปกติเป็นคนชมคนยาก ยังเอ่ยปากชม แสดงว่าเค้าใส่ใจในทุกรายละเอียดทุกขั้นตอนกับการแข่งขันที่ผ่านมาทุกเส้นทาง และการได้มาทำงานกับโก๊ะตี๋นั้นผมประทับใจมาก รู้จักกันมานานไม่ได้ทำงานด้วยกันจริงจังมาก่อนเลย เชื่อมั้ย ผมกลับไปบ้านก็คิดถึงเสียงของมันคิดถึงความเอะอะโวยวาย เวลาที่เข้ากองมาจะไม่ได้เดินมาหาพวกเรา แต่เราจะได้ยินเสียงเค้ามาก่อนเหมือนการมาปลุกเรา เป็นคนมีพลังมาก ทั้งที่ตัวเองเหนื่อยมาก คือพลังในการทำงานดีจริงๆ ผมรักเค้ามากเลย เค้าเล่นลิเกกับผมมาตั้งแต่ยังไม่เข้าวงการ เคยลำบากมาด้วยกัน จนเวลา 20 ปีผ่านไปเพิ่งมาได้ร่วมงานกันเกือบ 1 ปีเต็ม มันก็เลยเหมือนเรามีความสุขที่ได้มาเจอกัน ขอบคุณทุกคนจริงๆ ทีมงาน ผู้เข้าแข่งขัน และคนดูทางบ้านที่ตั้งใจมาดูเราทุกคน"

ติดตามชม ภาพรวมการแข่งขันรายการ “ครัวลั่นทุ่ง ศึกเชฟสะท้านทุ่ง” นำภาพประทับใจกลับมาให้ชมกันอีกรอบ ทุกวันอาทิตย์ เวลา 13.05 น. ทางช่อง 8 กดหมายเลข 27 #ครัวลั่นทุ่ง #ศึกเชฟสะท้านทุ่ง #ช่อง8 #ช่อง8กดเลข27

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แมทธิว' เปิดค่ายมวยต้อนรับ 'ไป่ ทาคน' หวนคืนไทยรอบ 3ปี พร้อมเผยแพลนชีวิต

เซอร์ไพรส์ชาวไทยไม่น้อย สำหรับการกลับมาในรอบ 3 ปี ของนายแบบนักแสดงชาวพม่าสุดฮอต ไป่ ทาคน (Paing Takhon) ที่ขอกลับมาพักผ่อนพักใจชาร์จพลัง ณ ประเทศไทย รวมถึงเคลียร์งานต่าง ๆ ที่เคยค้างไว้ให้เสร็จสิ้น พร้อมพบปะแฟนคลับที่ให้การต้อนรับกลับมาเมืองไทยอย่างอบอุ่น ล่าสุดพิธีกร แมทธิว ดีน ขอต้อนรับในฐานะเจ้าบ้าน “ค่ายมวยคงสิทธา” พาไปฝึกวิชาป้องกันตัวสุดมัน

'วิทวัจน์' เผยขาดทุนยับฝ่าวิกฤติทีวีดิจิตอล ด้าน 'ชมพู่-เป็กกี้' ขอบคุณที่ให้โอกาส

วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์ ย้อนเล่าจุดเริ่มต้นกว่าจะเป็นรายการวาไรตี้ทอล์กโชว์ชื่อดังอย่าง ตี10 ที่ปั้นดารามาประดับวงการบันเทิงมาแล้วนับไม่ถ้วนในช่วงดันดารา พร้อมเล่าเหตุการณ์ฟ้าผ่าการฝ่าวิกฤตยุคเปลี่ยนผ่านสู่ทีวีดิจิตอล เผยคิดวางมือทุกวันเหตุคงหมดยุคของตัวเองแล้ว ด้านชมพู่-เป็กกี้ เผยความในใจ มีวันนี้เพราะผู้ชายชื่อ วิทวัจน์ สุนทรวิเนตร์

เกือบตาย! พิธีกรดัง 'กี กีรติ' หัวใจหยุดเต้น 19นาที เหตุลิ่มเลือดอุดตัน

เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์เฉียดตายจริงๆ สำหรับพิธีกรหนุ่มจากไนน์เอนเตอร์เทน กี-กีรติ ศุภดิเรกกุล ที่ล่าสุดมาแชร์นาทีที่ลิ่มเลือดไปอุดตันที่หัวใจห้องขวาล่างจนทำให้เกิดภาวะหัวใจหยุดเต้นเฉียบพลัน จนหัวใจหยุดเต้นไปรวมแล้วถึง 19นาที

'ได๋ ไดอาน่า' เปิดใจเด็กไทยสุดเจ๋ง 'น้องณัชชา' ลูกสาว 'บ๊อบ ณัฐธีร์'

หลังออกอากาศบทสัมภาษณ์คุณพ่อผู้ประกาศข่าวมากฝีมือ บ๊อบ-ณัฐธีร์ โกศลพิศิษฐ์ ถึงสไตล์การเลี้ยงลูกที่ออกแบบมาให้มีรากฐานมั่นคง เตรียมพร้อมเผชิญโลกและการเติบโตในอนาคตได้ด้วยตนเอง มาวันนี้รายการ “DNA TALK บุกคนต้นแบบ”

'เจนนิเฟอร์ คิ้ม' รับไม่สมหวังเรื่องรัก เคยเสียใจจนถึงขึ้นกินยาฆ่าตัวตาย

ถือว่าเป็นนักร้องดีว่าตัวแม่ของเมืองไทยอีกคนหนึ่งในวงการบันเทิง สำหรับ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” ล่าสุดมาเปิดใจแบบหมดเปลือกถึงการก้าวผ่านทุกเรื่องราวชีวิตได้ด้วยวิธียอมรับความจริง และแชร์เรื่องความรักที่ไม่ประสบความสำเร็จ เคยถึงจุดที่ผิดหวังจนถึงขึ้นกินยาฆ่าตัวตาย แต่ก็กลับมายืนขึ้นได้ด้วยตัวเอง ในรายการ WOODY FM Special