
เจอกันเมื่อไหร่ องค์แม่ประทับร่างทั้ง 2 นักแสดงคุณภาพอย่าง “ใหม่ เจริญปุระ” และ “แหม่ม คัทลียา” ในละครเรื่อง “สาปซ่อนรัก” ของค่ายทีวีซีน เรียกว่าฟาดกันเดือดแบบไม่มีใครยอมใคร จนแฟนละครถูกอกถูกใจ เราก็เลยจัดให้ตามคำเรียกร้อง สำหรับแฟนๆของ หงษ์ (ใหม่ เจริญปุระ) และ ภัทรา (แหม่ม คัทลียา) เพราะคู่นี้ไฝว้กันได้ทุกที่ทุกเวลา
วันนี้เรียกว่าฟาดย่อมๆ แต่ความแรงของสายตาไม่เคยเบาเลย เป็นฉากหงษ์ (ใหม่) มาต่อว่า พิศ (โอ๋ เพชรดา) เรื่องสงสัยว่าสามีเก่าที่เอามาค้างไม่กี่คืน เป็นคนพาโจรขึ้นห้องของหงษ์กวาดของไปเกลี้ยงเซฟ ภัทรา (แหม่ม) ไม่พอใจที่หงษ์เอาตำรวจมาค้นบ้านทุกคน และออกรับแทนสามีพิศ แต่เจิน (แอน วาสนา)ที่ไม่เข้าข้างใครฟรีๆถ้าไม่มีผลประโยชน์กลับเห็นด้วยกับหงษ์เรื่องกฎของบ้าน งานนี้หงษ์ชนะเพราะพิศ ภา เพลิน จนมุมต่อเหตุผลที่สามีตัวดีหายหัวไปตั้งแต่เช้ามืดมีพิรุธเต็มๆ แต่ภัทราไม่ยอมเสียแต้มฟรีๆเมื่อเรื่องขโมยเป็นรอง ก็เลยหยิบเรื่องจับฉลากเลือกเบอร์เลือกตั้งประธานตลาดขึ้นมาอยากเอาชนะให้ได้ เพราะทั้งพิศ เจินต่างก็เป็นพวกเดียวกับภัทราสายตาพุ่งจิกกัดหงษ์ หงษ์ก็ไม่กลัวจ้องกลับอย่างไม่ยอมแม้จะตัวคนเดียว
ฉากนี้รวมญาติครบแต่ย้ายสนามจากโถงบ้านพี่ใหม่ที่เป็นสนามรบประจำมาเป็นโต๊ะยาวบ้านโอ๋แทน ฟิวส์ ผกก.กำกับแบบดุดันเช่นเดิม ใส่อารมณ์เกินตัวละคร (หยอกๆ) แต่ก็ต้องสะดุดเพราะเสียงแซวจากพี่แหม่มกับพี่แอนเรื่อง 2 มาตรฐาน พอเล่นบทคนอื่นเสียงจิกกัด แต่พอถึงบทภรรยาตัวเองดูจะมีความละมุนอ่อนยวบ สงสัยจะใช้ความรู้สึกส่วนตัว(กลัวเมีย)ติดมาใช้ที่กองแน่ๆ ทุกคนสนับสนุนครึกครื้นจนพี่ฟิวส์เขิน บรรยากาศของฉากฟาดกันยับก็กลับมาเฮฮาพักนึง แต่หลังจากนั้นคู่เอกพี่ใหม่ พี่แหม่มก็โชว์สกิลเชือดให้ทั้งโต๊ะได้เชียร์กันสนุกอีกเหมือนเดิม เสมือนว่ามาเชียร์มวย พี่ใหม่ฟาดพี่แหม่มเชิ่ด พี่แหม่มเบรกพี่ใหม่สวน จนเกิดแฮชแทกประจำกองว่า #สนุกทุกวินาทีถ้าคู่นี้เข้าพร้อมกัน
ติดตามความสนุกคู่หยุดโลกนี้ได้ในละคร “สาปซ่อนรัก” คืนวันจันทร์ที่ 26 กันยายนนี้ ทาง ช่อง 3 เวลา 20.30 น. ทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'เบิร์ด ธงไชย' นำทีมถวายอาลัย'สมเด็จพระพันปีหลวง'
เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์ และ ครูสลา คุณวุฒิ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน ได้แก่ คริสติน่า อากีล่าร์, ใหม่ เจริญปุระ, ต่าย อรทัย, ก้านตอง ทุ่งเงิน และไผ่ พงศธร ร่วมแสดงความอาลัยต่อการสวรรคตของ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง และน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้ ที่ทรงบำเพ็ญพระราชกรณียกิจ เพื่อประโยชน์สุขของปวงชนชาวไทย ทั้งด้านการส่งเสริมอาชีพ การอนุรักษ์ศิลปวัฒนธรรม และการดูแลประชาชนผู้ด้อยโอกาส ตลอดระยะเวลายาวนาน
'แบม สราลี' เครียดจัด จิกหัวตบ 'เบลล่า ราณี'
เปิดตัวไม่ธรรมดาสำหรับนักแสดงน้องใหม่ แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง ที่เคยแจ้งเกิดจากบท หม่อมหลวงปกเกศ ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย ครั้งนี้กลับมาพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในบท “ยี่สุ่น” สาวแรงศัตรูหัวใจของ “คำดวง” ที่รับบทโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน เหตุเพราะดันมาเป็นเมียของคุณ “ขุนเอก” เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ตัดหน้าอดีตคนรักเก่าอย่างเธอที่กำลังจะหวนกลับมาคืนดี ในละครคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ทางช่อง 3
'เชอรี่ เข็มอัปสร' จัดแฟนมีต แทนความขอบคุณสุดอบอุ่นใจ!
เติมความสุขให้แฟนคลับใจฟูกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในชื่อ“Cherry’s Fan Appreciation From my heart to yours” ณ Phenix Auditorium Hall โครงการฟีนิกซ์ ประตูน้ำ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยติดตามและสนับสนุนเสมอมาตลอดระยะเวลา 29 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ ก็หวนคืนการแสดงอีกครั้งในซีรีส์แซฟฟิกครั้งแรก กับบท “ประธาน” จากเรื่อง “เพียงเธอ Only You The Series” ทางช่อง 3
'ช่อง3' เตรียมเปิดขายบัตร 'Girls Cup' รวมพลังนักแสดงหญิง 24 คน
ปรากฏการณ์ครั้งใหม่ของช่อง3 เตรียมพบกับมหกรรมความสนุกสุดยิ่งใหญ่ที่แฟน ๆ รอคอยกับงาน “Girls Cup Presented by บะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาม่า” ที่รวมตัว 24 นักแสดงหญิงมาประชันความสามารถ และความน่ารักแบบจัดเต็มไว้ในสนามกีฬา
'ผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง' ฟาดนิวไฮตอนจบ พร้อมส่งไม้ต่อ '3 สาวโคกอีแร้ง'
ในที่สุดความขัดแย้งของสองหมู่บ้านจางปาง-โจงโปงที่เกิดขึ้นมาอย่างช้านานก็จบลงสักทีด้วยความรักของ 2 คู่หนุ่มสาวจากละคร “ผู้บ่าวสุดซ่าส์กะอีหล่าขาซิ่ง” อย่าง บักแซ่บ (สมิธ ภาสวิชญ์) กับ อีแหลม (เดนิส เจลีลชา) และคู่ หมู่แจ๊ส (เต้ ชยพัทธ์) กับ ครูสาลี่ (ลิซ่า อลิซา) เรียกว่ารักกันหวานชื่นสุด ๆ เป็นการปิดจบลงด้วยความสวยงาม แฟนละครได้ฟินสมใจจนทำเอาเรตติ้งตอนจบฟาดนิวไฮสนั่นจอ ด้วยเรตติ้งทั่วประเทศ 3.3 ขณะที่เรตติ้งกลุ่มผู้ชมอายุ 15 ปี ขึ้นไป หรือ กลุ่ม 15 BU+ (Bangkok and Urban) ได้ไป 3.7 และเรตติ้งกลุ่มผู้ชมกรุงเทพฯ แรงถึง 4.9
'โบว์ เมลดา' ยืนยันไม่ไกล่เกลี่ย ลุยฟ้องคนตัดต่อภาพสยิวด้วยAI
ปกติเป็นสาวอารมณ์ดี แต่วันนี้นางเอกสาว โบว์-เมลดา สุศรี ไม่ขอทนแล้ว ตัดสินใจเดินหน้าฟ้องคนที่นำภาพของเธอไปตัดต่อโดยAI ในลักษณะไม่เหมาะสม และอาจทำให้ประชาชนทั่วไปเข้าใจผิดว่าเป็นภาพจริง ซึ่งส่งผลกระทบต่อชื่อเสียงและภาพลักษณ์ของศิลปินฯ อย่างร้ายแรง โดยเจ้าตัวย้ำชัดว่าจะดำเนินการทางกฎหมายกับบุคคลที่สร้างความเสียหายอย่างแน่นอน แถมยังงานนี้แย้มว่าไม่ต้องมาไหว้ขอโทษ ไม่ต้องมาเสียน้ำตา ไม่รับกระเช้าใดๆ ยืนยันไม่ไกล่เกลี่ยแน่นอน












