
เปิดตัวไม่ธรรมดาสำหรับนักแสดงน้องใหม่ แบม-สราลี ประสิทธิ์ดำรง ที่เคยแจ้งเกิดจากบท หม่อมหลวงปกเกศ ในละครชุด ดวงใจเทวพรหม ตอน ขวัญฤทัย
ครั้งนี้กลับมาพลิกคาแรกเตอร์สุดขั้วในบท “ยี่สุ่น” สาวแรงศัตรูหัวใจของ “คำดวง” ที่รับบทโดย เบลล่า-ราณี แคมเปน เหตุเพราะดันมาเป็นเมียของคุณ “ขุนเอก” เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข ตัดหน้าอดีตคนรักเก่าอย่างเธอที่กำลังจะหวนกลับมาคืนดี ในละครคอมเมดี้ฟอร์มใหญ่ “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” ทางช่อง 3
งานนี้แบมสารภาพว่าเครียดหนักสุด ๆ เพราะเข้าฉากวันแรกก็ต้องเล่นซีนใหญ่ ทั้งด่า จิกหัว ตบ และถึงขั้นจับหัวเบลล่าโขกเสา ท่ามกลางสายตาของเจมส์ และทีมงานเต็มเซ็ท แต่โชคดีที่ได้ทั้งผู้กำกับฯ วิทย์ วรวิทย์ คอยกำกับอย่างละเอียด และพี่ ๆ ร่วมงานยังช่วยให้กำลังใจ โดยเฉพาะเบลล่าที่แอบกระซิบสอนเทคนิคการเล่นซีนตบจริงให้สมจริงแต่ไม่เจ็บ เบื้องหลังเต็มไปด้วยรอยยิ้ม เพราะเจมส์และเบลล่าคอยพูดคุยคลายเครียดให้น้องใหม่ตลอดเวลา ก่อนที่ฉากเปิดตัว “ยี่สุ่น” จะเสร็จสิ้นอย่างสมบูรณ์ ซึ่งแบมฝากบอกแฟนละครว่า “อยากให้ทุกคนเป็นกำลังใจ และลองติดตามดูว่ายี่สุ่นจะร้ายจริงหรือเปล่า”
ห้ามพลาดฉากเปิดตัว “แบม สราลี” กับบท “ยี่สุ่น” สุดดราม่าที่ยังแซมคอมเมดี้นี้ ในละคร “เจ้าคุณพี่กับอีนางคำดวง” วันพุธที่ 10 กันยายนนี้ ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus
ข่าวที่เกี่ยวข้อง
'ช่อง3' ฉลอง 56 ปี สุดยิ่งใหญ่! เหล่าดาราระเบิดพลังสะเทือนสนาม
มอบความสุขสมการรอคอยจริง ๆ กับมหกรรมความบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ ฉลองครบรอบ 56 ปี สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ในงาน “56 ปี ช่อง 3 Land Dom” ที่จัดเต็มทุกโมเมนต์แบบคุ้มค่าทุกวินาที ไม่มีพักหายใจ ณ สนามกีฬาแห่งชาติ ศุภชลาศัย เมื่อวันที่ 4 เมษายนที่ผ่านมา บอกเลยว่าแต่ละโชว์ทั้งแสง สี เสียง อลังการระดับเวทีโลก!
'ช่อง3' แถลงการณ์หลังเจอดราม่า ทำเหล่านางเอกเกือบได้รับบาดเจ็บ!
หลังจากที่เกิดดราม่าเรื่องเวทีที่อาจทำให้สามนางเอก เบลล่า-ราณี แคมเปน, ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ และ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ได้รับบาดเจ็บได้ โดยมีแฟนๆโพสต์คลิปนาทีที่เหล่านางเอกต้องปีนขึ้นเวทีที่กำลังยกขึ้นสูงเพราะกลัวจะไม่ทันคิวที่ได้ซ้อมไว้ ทั้งๆที่ใส่ส้นสูงและกระโปรงยาว ทำให้หลายคนไม่สบายใจและทวงถามความปลอดภัยจากช่องว่าเกิดอะไรขึ้น ล่าสุดทางช่อง3 ได้โพสต์แถลงการณ์ขออภัยต่อเหตุการณ์ความผิดพลาดที่เกิดขึ้นในมหกรรมฉลองครบรอบ 56 ปี ช่อง 3 Land Dom เมื่อวานนี้แล้ว
'หนุ่ย เอกราช' หลุดโผ 'ช่อง 3'
ทำเอาคอกีฬาถึงกับช็อค เมื่อผู้ประกาศข่าวสายกีฬา ประจำรายากรเรื่องเล่าเช้านี้ ทางช่อง 3 ที่คร่ำหวอดในวงการมานานหลายสิบปี อย่าง หนุ่ย-เอกราช เก่งทุกทาง ได้ออกมาประกาศผ่านช่องทางโซเซียลมีเดียของตัวเองว่า ไม่ได้อ่านข่าวที่รายการเรื่องเล่าเช้านี้แล้ว เพราะหมดสัญญา
ปีม้าคึกคัก 'ช่อง 3' ขนทัพนักแสดงตัวท็อปลงจอ
ปิดฉากปี 2568 ไปอย่างยิ่งใหญ่ สมชื่อกับที่เป็น เบอร์ 1 ด้านละคร สำหรับ ช่อง 3 เพราะละครแต่ละเรื่องที่ออกอากาศเรตติ้งทะลุทะลวงเกือบทุกเรื่อง ในปีม้า 2569 ดิว-ปิ่นกมล มาลีนนท์ ผู้บริหารช่อง 3 เตรียมส่งละครและซีรีส์ระดับพรีเมียมถึงหน้าจอบ้านคุณ พร้อมคอนเทนต์ใหม่ในรูปแบบหลากหลายเรื่องราวอัดแน่นไว้ทุกความบันเทิง ความสนุก เต็มอิ่มทุกอรรถรสสู่สายตาผู้ชม พร้อมก้าวเป็นผู้นำคอนเทนต์อีกครั้งในปี 2569
นักแสดงช่อง3 สาดความสดใส แท็กทีมถ่ายปฏิทินส่งท้ายปี
เป็นธรรมเนียมที่แฟน ๆ รอคอยทุกปี สำหรับ “ปฏิทินช่อง 3 ปี 2569” นี้บอกเลยว่าอบอวลไปด้วยรอยยิ้มและเอนเนอจี้เต็มเฟรม เพราะเหล่านักแสดงสุดฮอตจากละครและซีรีส์ยอดนิยมของช่อง 3 แท็กทีมกันมาโพสท่าปล่อยออร่าดาเมจแรง ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Variety that is One ความแตกต่างสร้างสีสัน แต่ความเป็นหนึ่งเดียวเกิดขึ้นได้ที่ช่อง 3
'เชอรี่ เข็มอัปสร' จัดแฟนมีต แทนความขอบคุณสุดอบอุ่นใจ!
เติมความสุขให้แฟนคลับใจฟูกันไปทั้งฮอลล์ เมื่อ “เชอรี่-เข็มอัปสร สิริสุขะ” จัดงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก! ในชื่อ“Cherry’s Fan Appreciation From my heart to yours” ณ Phenix Auditorium Hall โครงการฟีนิกซ์ ประตูน้ำ เพื่อแทนคำขอบคุณแฟน ๆ ที่คอยติดตามและสนับสนุนเสมอมาตลอดระยะเวลา 29 ปี บนเส้นทางวงการบันเทิง หลังจากห่างหายจากการแสดงไปพักใหญ่ ก็หวนคืนการแสดงอีกครั้งในซีรีส์แซฟฟิกครั้งแรก กับบท “ประธาน” จากเรื่อง “เพียงเธอ Only You The Series” ทางช่อง 3











