'Cassette Festival 2' แดนซ์จุกๆ ไม่หยุดกว่า 4 ชั่วโมง!

เรียกว่าเป็นการกรอกลับความทรงจำได้หายคิดถึงและคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ กับคอนเสิร์ตกระแสแรงที่เสิร์ฟความสนุกแบบจุกๆ ชนิดเต้นไม่หยุดกับเพลงยุค ’90 กันตลอด 4 ชม. เต็มที่ เอไทม์ โชว์บิส ขอกลับมาทวงคืนบัลลังก์นฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตเบอร์ต้นของเมืองไทยอีกครั้ง ด้วยเทศกาลคอนเสิร์ต “Cassette Festival 2” เมื่อวันวันเสาร์ที่ 24 และ วันอาทิตย์ที่ 25 กันยายนที่ผ่านมา ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ห้างสยามพารากอน

คอนเสิร์ตรวมเพลงยุคตลับเทป! ของศิลปินขั้นเทพกว่า 20 ชีวิต ที่ขนทัพมาขึ้นเวทีครั้งนี้ อาทิ Pop Icon ตัวท็อปล้านตลับ เจ เจตริน / มอส ปฏิภาณ /ทาทา ยัง / อ้อม สุนิสา / นัท มีเรีย / ตำนาน Girl Group แด๊นซ์ไฟลุก 2002 ราตรี แคทลียา อิงลิช / ญาญ่าญิ๋ง / เบล-หว่าหวา ไชน่าดอลล์ , ไทรอัมพ์ คิงด้อม / สายเพลงป๊อปออนท็อปทุกปาร์ตี้ ไอซ์ ศรัณยู / ศิลปินหญิงฟินทุกเพลงรัก ลานนา คัมมินส์ / แอน ธิติมา / พั้นช์ วรกาญจน์ / พิเศษสุดกับการกลับมาของศิลปินที่คิดถึง นาวิน ต้าร์ และ นาตาลี มาสร้างความมันส์แดนซ์ยับกันไปแบบสาสมใจกับที่ห่างหายบรรยากาศความสุขแบบนี้กันไปนาน

เริ่มต้นก็จัดเต็มความจุกด้วยการให้คนดูทิ้งเก้าอี้แล้วลุกมาแดนซ์กันตั้งแต่เพลงแรกกับเซ็ทศิลปินตัวท็อป นับหนึ่งที่ มอส ขอเปิดเวทีด้วยเพลงแดนซ์จัดหนักอย่าง เหลวไหล สลัดสะบัด ด้วยรักและปลาทู เท่านั้นไม่พอเสิร์ฟเซอร์ไพร้ส์กันต่อด้วยการชวนลูกสาวสายแดนซ์อย่างน้องโสนและเพื่อนซี้อย่างน้องนาวา (ลูกสาว อ้อม พิยะดา) ออกมารับบทแดนซ์เซอร์ประกบสองข้างโชว์ท่าเต้นสุดเป๊ะในเพลงเชื่อเถอะครับ ที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบตกแฟนคลับคุณพ่อไปได้เต็มๆ รับไม้ต่อ อ้อม สุนิสา งานนี้ก้าวขาขึ้นเวทีแบบฉีกคาแรคเตอร์ในลุคผมบ็อบยาวประบ่ากับรองเท้าส้นสุงสี่นิ้ว แล้วมาสลัดลุคปลดกระดุมเสื้อสวมผ้าใบชวนคนดูเต้นลืมโลก ในเพลงตัวปลอม , ถอยดีกว่า , มนัสจัง เล่นเอาคนดูกรี๊ดกันคอแตก ก่อนแดนซ์ลากยาวต่อกับทาทา-อาโบเดเบ เล่นเอาคนดูหอบกันเป็นแถบๆก่อนที่ มอส อ้อม ทาทา ศิษย์เก่าจาก Cassette Fest. ครั้งที่แล้วจะขอเป็นตัวแทนศิลปินออกมาคุยพูดต้อนรับทุกคนบนเวทีนี้ แล้วส่งต่อให้มอส-อ้อม คู่จิ้นสุดพีคจากยุค 90 หยิบเพลงมันคืออะไร+ถ้าเธอหลอกฉัน มามิกซ์ร้องคู่กันรื้อฟื้นความสกินชิปให้แฟนๆได้ฟินกันอีกครั้ง

ก่อนจะพักเบรคกับเซ็ทศิลปินหญิงฟินทุกเพลงรักที่ขนเพลงฮิตหน้าเอของตัวเองมาให้แฟนๆ ร้องตามกันลั่นฮอลล์ เปิดเซ็ทนี้โดย ลานนา ที่หยิบเพลง สวัสดีเจ้า , ไว้ใจได้กา และจ้องตากับความเหงา มาแบบเสียงคงเส้นคงวา ต่อด้วย แอน ธิติมา ที่เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสนุก L-O-V-E ต่อด้วยเพลงซึ้ง เสียงของหัวใจ และเจ็บแบบซ้ำๆ จากนั้นถึงคิว พั้นช์ วรกาญจน์ อีกหนึ่งคนที่ห่างหายเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ออกมาเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆที่คิดถึงด้วยลุดสุดเปรี้ยวโชว์เอวแบบสลัดคราบสาวห้าวไปเลยทีเดียวกับเพลง เราคงต้องเป็นแฟนกัน , ยิ่งกว่าเสียใจ และปิดท้ายด้วยเพลงคู่ซิกเนอเจอร์อย่าง ตาแดงๆ ที่ได้พี่ชายสุดที่รักอย่าง พลพล มาเป็นแขกรับเชิญร้องเพลงนี้ด้วยกันบนเวทีอีกครั้ง ก่อนส่งไม้ต่อให้ศิลปินที่ทุกคนคิดถึง อย่างนาวิน ต้าร์ ออกมาชวนคนดูออกเสต็ปแดนซ์ท่าเกาหูกับเพลงไม่ใช่ไม่ชอบ ต่อด้วยเพลงช้าติดหูอย่าง เพิ่งเข้าใจ และ น้ำน้อยแพ้ไฟ ให้คนร้องตามกันลั่นฮอลล์ จากนั้นถึงคิวสาวน้อยโอมมะลึกกึกกึยย์ อย่าง นาตาลี ที่วันนี้โตเป็นสาวเต็มตัวออกมาชวนคนดูเต้นลืมหนื่อยกันอีกสองเพลงรวด เรียกว่าแม้ทั้งคู่จะหายหน้าไปจากเวทีคอนเสิร์ตนานเกือบสิบปี แต่กาลเวลาทำอะไรไม่ได้เลยจริงๆเพราะทั้งเสียงร้องและเสต็ปแดนซ์ยังเป๊ะปังไม่แพ้วันวานเลยทีเดียว

เข้าสู่โหมดแดนซ์นอนสต๊อปที่เวทีต้องลุกเป็นไฟเมื่อตำนาน Girl Group แด๊นซ์ไฟลุก ก้าวขาขึ้นมาเร่งจัวหวะให้คนดูต้องทิ้งเก้าอี้ลุกมาแดนซ์ไม่ยั้งกันอีกรอบ ไทรอัมพ์ส คิงดอม ชวนทุกคนหยิบผ้าช็ดหน้าออกมาโบกสะบัดกันแบบใกล้ชิดบนเวทีมินิสเตจกลางฮอลล์ ต่อด้วยเพลง ล่ำบึ้ก และ อย่าเข้าใจฉันผิด จากนั้นเสิร์ฟต่อความมันส์ไม่ยั้งต่อกับ 2002 ราตรี ที่ปีนี้ได้ฉลองครบรอบ 20 ปี เปิดด้วย เบล-หว่าหวา ไชน่าดอล กับเพลง หมวยนี่คะ ต่อด้วย แคท และ ญาญ่าญิ๋ง ที่ขอจับคู่แดนซ์แบทเทิลสุดเซ็กซี่เรียกบรรดาลูกสาวสายแดนซ์ในฮอลล์ให้ลุกมาเต้นด้วยการรวบตึงเพลง OK นะคะ และเจ็บนิดๆ ก่อนรวมตัวพาคนดูอัพเลเวลเพิ่มดีกรีแดนซ์ต่อแบบลืมหายใจกับเพลงเซ็ทใหญ่ จีนี่จ๋า , ผีเสื้อราตรี ,Hula Hula และมือ เอว ตัว และเธอ จัดหนัดจัดเต็มแดนซ์ๆยั่วๆ จนคนดูแทบจะหมดแรงเลยทีเดียว จบเช็ทนี้ขอสโลวดาวน์ให้หัวใจเต้นช้าลงสหน่อยกับสายป๊อปออนท็อปทุกปาร์ตี้อย่างไอซ์ ศรัณยู ที่ขนเพลงฮิต คนใจง่าย และ คนมันรัก ชวนทุกคนโยกตามกันแบบไม่พัก และต่อด้วยเจ้าหญิงอาร์แอนด์บี นัท มีเรีย ที่จัดเซ็ทเพลงปวดใจย่าง รักไม่ช่วยอะไร , ขอโทษที่กวนใจเธอ ของขวัญวันปวดใจ และปิดท้ายกับเพลง อย่าทำอย่าทำ ชวนทุกคนโยกตามกันอีกรอบ

ถึงเวลามันส์เกินเรื่องกันต่อกับตัวพ่อตัวแม่ขาแดนซ์ ทาทา ที่ขนเพลงเซ็ทอินเตอร์มาชวนคนทั้งฮอลล์ทั้งแดนซ์ทั้งโยกจนเอวแทบหลุด อย่าง I Belive , Sexy Naughty Bitchy เรียกว่าแค่แดนซ์ไม่พอยังเดินลงไปชวนคนดูถ่ายรูปและชวนกันร้องเพลงซึ้งๆอย่าง ชั้นรักเธอ ไปด้วยกัน ก่อนส่งท้ายให้คุณแม่ได้เติมกำลังใจเมื่อน้องเรย์ลูกชายตัวน้อยที่โตพอจะออกมาชวนแฟนเพลงของคุณแม่ลุกขึ้นแดนซ์กันต่อกับเพลง Dhoom Dhoom แดนซ์ไฟลุกชนิดไม่หยุดหายใจกันเลยทีเดียว ปิดท้ายแดนซ์ยับกันจุกๆกับคิงออฟแดนซ์ เจ เจตริน ที่จัดเซ็ทเพลงเต้นให้ชุดใหญ่อย่าง ฝากเลี้ยง, ประมาณนี้หรือเปล่า, ร.ฟ.ร. ต่อด้วยเพลงช้าเพลงชาติของสายปาร์ตี้อย่างกองไว้ และ คาใจ และส่งท้ายใส่พลังจัดเต็มทีมแดนซ์ด้วยศิลปินทุกคนรวมตัวกันออกมาชวนทุกคนแดนซ์ต่อไม่หยุดกันอีกครั้งกับเพลง All I wanna do ส่งท้ายกันไปให้สุด แบบจุกๆ ความฟิน 4 ชั่วโมงเต็ม

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คอนเสิร์ตใหญ่ของ 'DVWN' แสดงสดแบบ Full Band ครั้งแรกนอกเกาหลีใต้

หลังมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกเมื่อช่วงต้นปีแล้วกลายเป็นกระแสร้อนแรง จนบัตรหมดอย่างรวดเร็ว ทำให้แฟนๆ อีกเป็นจำนวนมากพลาดชมการแสดงของเขา

'บิวกิ้น' ศิลปินไทยคนแรก จัด Solo Concert ระดับสเตเดียมที่จีน ผู้ชมกว่า 6 หมื่น!

จัดเต็มแบบไม่มีแผ่ว!! สำหรับ “Billkin Tempo Tour 2024” กับ Solo Concert ระดับสเตเดียม กระหึ่ม!! 2 เมือง 2 สัปดาห์ติดต่อกัน เรียกว่าบัตร Sold Out ไปอย่างรวดเร็ว โดยมีผู้ร่วมชม รวมกว่า 6 หมื่นคน

ชาวบ้านสุดทน! สำนักสงฆ์ชื่อดัง จัดงานรื่นเริง ขายเหล้า-เบียร์โจ่งครึ่ม

สำนักสงฆ์ชื่อดังแห่งหนึ่งของจังหวัดสงขลา จัดงานขึ้นถึง 7 วัน 7 คืน โดยภายในงานมีการแสดงดนตรีแบบเต็มวง รำวงเวียนครก และการละเล่นอื่นๆ โดยภายในงานจัดให้มีการจำหน่ายสุราและเบียร์

'GMM SHOW' บุกภาคตะวันออกกับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด!

เมษายนนี้…สาวกชาวร็อกเตรียมตัวมาสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับเทศกาลดนตรีริมทะเลที่ร็อกที่สุด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ทีม GFest ผู้สร้างประสบการณ์ที่ดีที่สุดของคอเพลงตัวจริง ภายใต้ “GMM SHOW” ได้ประกาศจัดงาน Rock On The Beach 2024 ในวันเสาร์ที่ 27 เมษายน 2567 โดยเลือกสถานที่จัดงานแห่งใหม่ไปที่ภาคตะวันออก ณ หาดแหลมเจริญ จังหวัด ระยอง

'ชัช บอดี้สแลม' ทุ่มเปิด 'UNformat Studio' แง้มคอนเสิร์ตใหญ่กลางปีเดือดแน่!

แรงฉุดไม่อยู่ ล่าสุด ชัช บอดี้สแลม (มือกลอง) ทุ่มสุดตัวต่อยอดธุรกิจใหม่ ชวนเพื่อนพี่น้องคอเดียวกันเปิด UNformat Studio (อันฟอร์แมต สตูดิโอ) คอมมูนิตี้สำหรับพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และเทคนิคใหม่ๆ ด้านเวอร์ชวลโปรดักชั่นเพื่อพัฒนาและผลักดันสู่ระดับภูมิภาคเอเชียและระดับโลก ซึ่งเปิดตัวอย่างอลังการ 3 วันเต็มๆไปเมื่อปลายเดือนมกราคมที่ผ่านมา

'พงษ์สิทธิ์-มนต์แคน' นำทีมศิลปินขึ้นเขาไหว้พระ พร้อมคอนเสิร์ตแบบจัดเต็ม

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้ พาทุกท่านไปเที่ยว งานประจำปีของวัดเชิงเขาจังหวัดสระบุรี ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 9 ถึง 25 กุมภาพันธ์ 2567 ในงานเทศกาล ขึ้นเขาไหว้พระ สักการะพระบรมสารีริกธาตุ พระธาตุเชิงเขา (พระมหาธาตุเจดีย์ปาสาทิโก) กับกิจกรรมเดินขึ้นเขาไหว้พระ สักการะหลวงพ่อรวย ปาสาทิโก องค์ใหญ่ และเข้าถ้ำขอพรจากพระพุทธรูปแกะสลักหิน