'แพนเค้ก' ตื่นเต้น! ต้องถ่ายทอดตัวละครที่สร้างจากเรื่องจริง

ยืนยันความเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพปล่อยอินเนอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมถึงกับต้องขอยกนิ้วให้กับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ที่เล่นได้สมบทบาทในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561

กับการสวมบทของ รุ้ง หญิงสาวที่ต้องเผชิญโชคชะตาความรัก จากผู้ชายที่รักมากไว้ใจมากแต่สุดท้ายก็ร้ายที่สุดถูกหักหลัง เพราะ กล้ารบ (รับบทโดย ชาคริต) ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สามี ของรุ้ง แต่กลับมีผู้หญิงอีกคนที่เป็นรักแรกของเขาซ่อนไว้ที่บ้าน นับว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของ แพนเค้ก นักแสดงสาวคุณภาพของวงการบันเทิงเลยทีเดียว

แพนเค้ก เปิดใจว่า “แอบตื่นเต้นค่ะ กังวลเล็กน้อยอยู่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเรื่องจะเป็นแบบไหนแนวไหน เพราะทุกเรื่องเรารู้สึกว่าโอเค มันคือ Break on to story แล้วมันก็มาจากเรื่องจริง แนวการถ่ายทอดมันก็จะมีจุดเด่นของมัน ยิ่งพอได้อ่านเรื่องได้รู้เรื่องได้ทำความเข้าใจเราก็รู้สึกว่ามันเป็นบทที่น่าสนใจมาก เป็นผู้หญิงที่แกร่งและเข้มแข็ง สู้เหมือนไม่สู้แต่ว่าเขาผ่านอะไรมามากมาย ใช้ความพยายามใช้ความอดทนแล้ว ก็ต้องมีสติมาก

จริงๆ แล้วตัวละครตัวนี้มันก็เหมือนสะท้อนและสอนอะไรเรามากมาย ไม่ใช่แค่ตัวนี้ แต่ทุกตัวละครในเรื่องพออ่านบทแล้ว รู้สึกว่าทุกคนมีวิธีการแก้ปัญหาที่ต่างกันมีวิธีคิดที่แตกต่างกัน อยู่ที่ว่าเราจะนำพาตัวเอง ให้ผ่านพ้นจากเรื่องตรงนั้นไปได้อย่างไร ก็เลยคิดว่าอย่างตัวของ รุ้ง ที่ แพน เล่นในบทนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก  เป็นบทที่หนักและยากอีกเรื่องหนึ่งของแพนเลยก็ว่าได้ค่ะ  คือมันยากกับการรับอารมณ์ หรือหมายถึงเรื่องราวที่มันเกิดขึ้น ความหนักในส่วนตรงนี้แต่การแก้ปัญหาของเขา แพน ว่าเขากำลังจะมีสติตลอดเวลาเพื่อนำพาตัวเองและลูกให้เดินหน้าไป

ไม่ได้ฟูมฟาย ไม่ได้โวยวาย ไม่ได้ขาดสติ แต่ว่ายังคงพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ ก็ต้องขอบคุณที่เป็นพี่ชาคริตด้วย เพราะว่าเหมือนไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ เหมือนทำความเข้าใจกับบทกัน แล้วก็พอถึงเวลาเล่นมันก็เหมือนกับเล่นในสิ่งที่เรารู้สึก และเราก็เชื่อในนะโมเมนต์ตรงนั้น บางอยากแทบไม่ต้องพูดเลย กับแค่ฟังสิ่งที่เขาพูดกับเสียงเขาหรือแม้กระทั่งการกระทำแค่บางอย่าง มันทำให้เรารู้สึกไปตามความรู้สึกของตัวละคร ที่มีชีวิตจริงๆ เราก็เลยเหมือนพอนึกกลับกันว่าเขาจะตัดสินใจยังไงในสถานการณ์แบบนี้ แล้วถ้าเป็นเรา เราเจอเรื่องราวแบบนี้มาในเรื่อง รุ้ง เขาจะตัดสินใจทำอย่างไร เขาก้าวผ่านตรงนี้อย่างไร ก็รู้สึกว่ามันหนักจริงๆ

แพนฝากติดตามกันด้วยนะคะ ว่า รุ้ง เขาจะเดินไปอย่างไรต่อ จะเจออะไรในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน   ทะเบียนสมรส  ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'แพนเค้ก' ลุยธุรกิจใหม่ ผลิตรายการเจาะลึกอันซีนทั่วไทย

นางเอกตัวแม่ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ขอลุยธุรกิจสร้างฐานความมั่นคงในชีวิต จับมือสามี สารวัตรหมี-พ.ต.ท.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ ผลิตรายการท่องเที่ยว ในนามบริษัท สตาร์บางกอก จำกัด กับชื่อรายการเก๋ๆ จำง่ายตอบโจทย์ในนามรายการ เที่ยวตามแพน โดยมีคุณแม่คนเก่ง แม่แพม-นวลนง จามิกรณ์ คุมเข้มอยู่เบื้องหลังการผลิตรายการ ผสานมือกับโปรดิวเซอร์ประสบการณ์แน่น กอหญ้า-สุฐพิศกร อุณหพิพัฒน์ ขยี้ทุกความสนุก จัดเต็มความบันเทิงแบบตัวตนของสาวแพนเค้ก ทุกแง่มุมไลฟ์สไตล์ของตัวเธอ

'เอ ศุภชัย' ปลื้มปีติเป็นเจ้าภาพบวช 'พล พูลภัทร'

ฤกษ์ดี วันดี เช้าวันพฤหัสที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา นักปั้นมือทอง เอ-ศุภชัย ศรีวิจิตร และน้องสาว แอล-ทัศนวรรณ ศรีวิจิตร ร่วมอนุโมทนาบุญ เป็นเจ้าภาพอุปสมบทนักแสดง พล-พูลภัทร อัตถปัญญาพล ณ วัดเทพสรธรรมาราม ตำบลบ้านใหม่ อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี

'ชาคริต-แอน' ชีวิตเปลี่ยนเพราะมีลูก เคยกลัวตายถึงขั้นเป็นแพนิค

นักแสดงชื่อดัง ชาคริต แย้มนาม ควงแขนภรรยา แอน ภัททิรา และ ลูกชายสุดที่รัก "น้องโพธิ์" เปิดใจในรายการ WOODY INTERVIEW อัปเดตชีวิตครอบครัว หลังชีวิตเปลี่ยนเป็นคนละคนเพราะมีลูก จากเคยใช้ชีวิตลุยๆ อยู่ๆ ก็กลัวตายถึงขั้นเป็นแพนิค ตอบชัดพร้อมมีลูกคนที่ 2 หรือไม่ ?

'พี่หมี' รับบทสามีดีเด่น รับรางวัลแทน 'แพนเค้ก' ทูตอัตลักษณ์ไหมไทย

สมกับสโลแกนเรื่องราวดีดีมีทุกวัน นางเอกคนสวย "แพนเค้ก เขมนิจ" ยืนหนึ่งเรื่องผ้าไทย ที่ขยันหยิบผ้าไทยมาเดินรันเวย์ในชีวิตจริงอยู่บ่อยๆ เลยไม่แปลกใจที่หน่วยงานราชการจะแต่งตั้งควีนออฟผ้าไทยให้กับนางเอกสาว

'หลิว อาจารียา' เคลียร์ข่าวเมียน้อยเจ้าของค่าย ยันนับถือเหมือนพ่อแท้ๆ

นักร้องสาวเสียงดี หลิว-อาจารียา พรหมพฤกษ์ เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมเคลียร์ข่าวลือเป็นภรรยาน้อยเจ้าของค่ายที่ตัวเองนับถือเหมือนพ่อแท้เพราะให้กำเนิดเกิดขึ้นในวงการลูกทุ่ง ลั่นบังคับใครให้เชื่อไม่ได้ทำได้เพียงปล่อยให้เวลาเป็นเครื่องพิสูจน์ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561

'CHANGE2561' คว้ารางวัลเกียรติยศ

นับว่าเป็นเรื่องน่ายินดีสุดๆ เมื่อบริษัทผู้นำคอนเทนต์บันเทิงแบบครบวงจร CHANGE2561 ที่อยู่ภายใต้การควบคุมของ ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) และ เอส-วรฤทธิ์ ไวยเจียรนัย รองกรรมการผู้อำนวยการ บริษัท CHANGE2561 ได้รับรางวัลเกียรติยศศาสตราจารย์นายแพทย์ประสพ รัตนากร (ด้านสังคม) ประเภทองค์กร ประจำปี 2566