'แพนเค้ก' ตื่นเต้น! ต้องถ่ายทอดตัวละครที่สร้างจากเรื่องจริง

ยืนยันความเป็นนักแสดงฝีมือคุณภาพปล่อยอินเนอร์ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมถึงกับต้องขอยกนิ้วให้กับ แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกร ที่เล่นได้สมบทบาทในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF ตอน ทะเบียนสมรส ผลิตโดย CHANGE2561

กับการสวมบทของ รุ้ง หญิงสาวที่ต้องเผชิญโชคชะตาความรัก จากผู้ชายที่รักมากไว้ใจมากแต่สุดท้ายก็ร้ายที่สุดถูกหักหลัง เพราะ กล้ารบ (รับบทโดย ชาคริต) ผู้ชายที่ขึ้นชื่อว่าเป็น สามี ของรุ้ง แต่กลับมีผู้หญิงอีกคนที่เป็นรักแรกของเขาซ่อนไว้ที่บ้าน นับว่าซีรีส์เรื่องนี้ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่พิสูจน์ฝีมือทางการแสดงของ แพนเค้ก นักแสดงสาวคุณภาพของวงการบันเทิงเลยทีเดียว

แพนเค้ก เปิดใจว่า “แอบตื่นเต้นค่ะ กังวลเล็กน้อยอยู่เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเรื่องจะเป็นแบบไหนแนวไหน เพราะทุกเรื่องเรารู้สึกว่าโอเค มันคือ Break on to story แล้วมันก็มาจากเรื่องจริง แนวการถ่ายทอดมันก็จะมีจุดเด่นของมัน ยิ่งพอได้อ่านเรื่องได้รู้เรื่องได้ทำความเข้าใจเราก็รู้สึกว่ามันเป็นบทที่น่าสนใจมาก เป็นผู้หญิงที่แกร่งและเข้มแข็ง สู้เหมือนไม่สู้แต่ว่าเขาผ่านอะไรมามากมาย ใช้ความพยายามใช้ความอดทนแล้ว ก็ต้องมีสติมาก

จริงๆ แล้วตัวละครตัวนี้มันก็เหมือนสะท้อนและสอนอะไรเรามากมาย ไม่ใช่แค่ตัวนี้ แต่ทุกตัวละครในเรื่องพออ่านบทแล้ว รู้สึกว่าทุกคนมีวิธีการแก้ปัญหาที่ต่างกันมีวิธีคิดที่แตกต่างกัน อยู่ที่ว่าเราจะนำพาตัวเอง ให้ผ่านพ้นจากเรื่องตรงนั้นไปได้อย่างไร ก็เลยคิดว่าอย่างตัวของ รุ้ง ที่ แพน เล่นในบทนี้เป็นอะไรที่น่าสนใจมาก  เป็นบทที่หนักและยากอีกเรื่องหนึ่งของแพนเลยก็ว่าได้ค่ะ  คือมันยากกับการรับอารมณ์ หรือหมายถึงเรื่องราวที่มันเกิดขึ้น ความหนักในส่วนตรงนี้แต่การแก้ปัญหาของเขา แพน ว่าเขากำลังจะมีสติตลอดเวลาเพื่อนำพาตัวเองและลูกให้เดินหน้าไป

ไม่ได้ฟูมฟาย ไม่ได้โวยวาย ไม่ได้ขาดสติ แต่ว่ายังคงพยายามก้าวผ่านมันไปให้ได้ ก็ต้องขอบคุณที่เป็นพี่ชาคริตด้วย เพราะว่าเหมือนไม่ต้องพูดอะไรกันเยอะ เหมือนทำความเข้าใจกับบทกัน แล้วก็พอถึงเวลาเล่นมันก็เหมือนกับเล่นในสิ่งที่เรารู้สึก และเราก็เชื่อในนะโมเมนต์ตรงนั้น บางอยากแทบไม่ต้องพูดเลย กับแค่ฟังสิ่งที่เขาพูดกับเสียงเขาหรือแม้กระทั่งการกระทำแค่บางอย่าง มันทำให้เรารู้สึกไปตามความรู้สึกของตัวละคร ที่มีชีวิตจริงๆ เราก็เลยเหมือนพอนึกกลับกันว่าเขาจะตัดสินใจยังไงในสถานการณ์แบบนี้ แล้วถ้าเป็นเรา เราเจอเรื่องราวแบบนี้มาในเรื่อง รุ้ง เขาจะตัดสินใจทำอย่างไร เขาก้าวผ่านตรงนี้อย่างไร ก็รู้สึกว่ามันหนักจริงๆ

แพนฝากติดตามกันด้วยนะคะ ว่า รุ้ง เขาจะเดินไปอย่างไรต่อ จะเจออะไรในซีรีส์รักที่สร้างจากเรื่องจริง CLUB FRIDAY THE SERIES 14 LOVE&BELIEF (ความรัก กับ ความเชื่อ) ตอน   ทะเบียนสมรส  ทุกคืนวันศุกร์ เวลา 21.15 น. ทางช่องวัน31”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พุฒ' พลิกคาแรคเตอร์ครั้งสำคัญ รับ 'ดงดอกไม้' บทแรง

เรียกว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญอีกครั้ง สำหรับพระเอกหนุ่ม พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละครดราม่าเรื่อง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 ที่งานนี้หนุ่มพุฒออกปากว่าเป็นบทบาทสุดท้าทายอีกเรื่องหนึ่ง แถมยังต้องประชันบทบาทกับ 4 นางเอกสาว พิม พิมประภา, พิงกี้ สาริกา, เบนซ์ ปุณยาพร และ มิว ลักษณ์นารา แบบแซ่บถึงใจ

'ตั๊ก บงกช' โชว์ทะเบียนสมรส หลังถูกกล่าวหาเป็นเมียน้อย 'เจ้าสัวบุญชัย'

ถูกชาวเน็ตแซะว่าเป็นเมียน้อย เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล งานนนี้ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล ไม่พูดเยอะ แต่ได้โพสต์ทะเบียนสมรสโชว์ซะเลย แถมเจ้าตัวยังบอกอีกว่างานนี้เป็นไอเดียสามี

'พิม พิมประภา' ลุยเช็คบิล 'บอส โตนนท์' ทวงคืนศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง

คาแรคเตอร์ พูดชัด ซัดตรง ของ นางเอกหน้าใส “พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร” ที่รับบท “ชิดสมัย” ในละคร “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561 กำลังเป็นที่โดนใจของสาวๆ ยุคนี้ ที่มีความกล้าเปิดหน้าสู้ ทวงคืนศักดิ์ศรีลูกผู้หญิง หลังจากที่ ถูก “บอส-โตนนท์ วงศ์บุญ” ในบท “พีรพล” เจ้านายสายหื่น ใช้ตำแหน่ง หน้าที่การงาน ลวงให้ไปติดกับ หวังขืนใจ

'ตั๊ก บงกช' สวยสะกด ใน 'เมียหลวง' ยุค5G

พร้อมสั่นสะเทือนวงการสถาบันครอบครัวให้ลุกเป็นไฟ กับโปรเจกต์สุดยิ่งใหญ่อลังการงานสร้าง ซีรีส์ เมียหลวง ผลงานชิ้นโบว์แดงของ WeTV ORIGINAL จับมือร่วมผลิตกับ CHANGE2561 ซีรีส์ร้อนแรงจากบทประพันธ์อมตะของ นักเขียนมือรางวัล กฤษณา อโศกสิน ถึงเวลาแล้วที่ทุกตัวละครจะกลับมาโลดแล่นมีชีวิตอีกครั้งสะเทือนแพลตฟอร์ม WeTV

'พุฒ' หว่านเสน่ห์ 'พิม-พิงกี้-เบนซ์-มิว' เปิดฉาก 'ดงดอกไม้'

สาริกาลิ้นทองที่ว่าแน่ อาจยังต้องพ่ายแพ้ พระเอก “พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน” ที่รับบท “พงษ์ดนัย” มหาเศรษฐีหนุ่ม เจ้าคารม ในละคร “ดงดอกไม้” ทาง ช่องวัน31 ผลิตโดย CHANGE2561

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา