ร่วมไว้อาลัย เหตุกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

จากเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุกราดยิงภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ของ อบต.อำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่เป็นจำนวนมาก เหล่าคนบันเทิงก็ได้ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียในครั้งนี้ด้วยความหดหู่

โดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ได้โพสต์ภาพข้อความ “ขอแสดงความเสียใจกับทุกครอบครัวที่สูญเสียนะครับ” นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า “ทำไมต้องทำขนาดนี้”

อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ โพสต์ภาพข้อความว่า “ไอ้susนรก กราดยิงเด็ก ใจต่ำตมถึงที่สุดแล้ว ต้องจับให้ได้โดนด่วนนะคะ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ” พร้อมกันนี้ยังระบุข้อความว่า “พูดไม่ออก จุก เศร้ามาก”

ด้าน ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ได้โพสต์ภาพข้อความว่า “ตั๊กและครอบครัวขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ขอส่งกำลังใจให้นะคะ”

นุช วิลาวัลย์ นักร้องลูกทุ่งสาว ได้โพสต์ภาพข้อความว่า “นี่คือเหตุผลที่ไม่อยากมีลูกแล้ว สังคมจาดการพัฒนา ผู้คนจิตวิปริต ต่อให้เลี้ยงลูกดีแค่ไหนก็การันตีไม่ได้ว่าจะไม่เจอคนแบบนี้ #เห็นข่าวแล้วจุกหัวอกคนเป็นพ่อแม่” พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “แสดงความเสียใจกับทุกๆ ครอบครัวด้วยนะคะ #กราดยิงหนองบังลำภู”

นอกจากนี้ยังมี มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์ , จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค , บุ๋ม-ปนัดดา วงศฺผู้ดี,แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ,แจ็ค แฟนฉัน ,ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เอมี่ กลิ่นประทุม ฯลฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คืบหน้าเจ้าบ่าวกราดยิง 5 ศพ คาดปมหึงหวง สั่งคุมเข้มใบอนุญาตพกปืน

คืบหน้าคดีเจ้าบ่าวกราดยิง 5 ศพ คาดปมเหตุจากความหึงหวง และมึนเมา ทีมแพทย์ลงพื้นที่เยียวยาจิตใจครอบครัวผู้เสียชีวิต ด้านรองผู้ว่าสั่งคุมเข้มใบอนุญาตพกพาอาวุธปืน

'สมศักดิ์' ขยับแก้ระเบียบเยียวยา คลุมเหตุสะเทือนขวัญ กราดยิงเข้าข่ายดูแล

“สมศักดิ์” ขานรับนโยบาย”นายกฯเศรษฐา” เดินหน้าแก้กฎหมาย เตรียมชงแก้ร่างระเบียบเยียวยา ครอบคลุมเหตุสะเทือนขวัญ ระบุกราดยิงเข้าข่ายต้องดูแล

'เศรษฐา' เตรียมประชุม ครม.สัญจรครั้งแรกที่หนองบัวลำภู 3-4 ธ.ค.นี้

น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ แถลงภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ที่ประชุม ครม.มีมติรับทราบการจัดการประชุมคณะรัฐมนตรีอย่างเป็นทางการนอกสถานที่ ครั้งที่ 1/2566 ที่ จ.หนองบัวลำภู และติดตามการตรวจราชการกลุ่มจังหวัดภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบน

'ตั๊ก บงกช' โชว์ภาพสแกนสมอง หลังปวดหัวหนัก

แฟนๆ ต่างส่งกำลังใจให้ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล กันแบบรัวๆ เมื่อเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ MRI สมอง เหตุเพราะปวดหัวหนัก โดยสาวตั๊กได้เล่าผ่านอินสตาแกรมว่า