ร่วมไว้อาลัย เหตุกราดยิง ศูนย์เด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู

จากเหตุการณ์คนร้ายก่อเหตุกราดยิงภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก ของ อบต.อำเภอนากลาง จ.หนองบัวลำภู จนทำให้มีผู้เสียชีวิตทั้งเด็กและผู้ใหญ่เป็นจำนวนมาก เหล่าคนบันเทิงก็ได้ร่วมแสดงความเสียใจกับครอบครัวผู้สูญเสียในครั้งนี้ด้วยความหดหู่

โดย ป๋อ-ณัฐวุฒิ สะกิดใจ ได้โพสต์ภาพข้อความ “ขอแสดงความเสียใจกับทุกครอบครัวที่สูญเสียนะครับ” นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า “ทำไมต้องทำขนาดนี้”

อ๋อม-สกาวใจ พูนสวัสดิ์ โพสต์ภาพข้อความว่า “ไอ้susนรก กราดยิงเด็ก ใจต่ำตมถึงที่สุดแล้ว ต้องจับให้ได้โดนด่วนนะคะ ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้สูญเสียด้วยค่ะ” พร้อมกันนี้ยังระบุข้อความว่า “พูดไม่ออก จุก เศร้ามาก”

ด้าน ตั๊ก-บงกช คงมาลัย ได้โพสต์ภาพข้อความว่า “ตั๊กและครอบครัวขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวผู้เสียชีวิตด้วยนะคะ ขอส่งกำลังใจให้นะคะ”

นุช วิลาวัลย์ นักร้องลูกทุ่งสาว ได้โพสต์ภาพข้อความว่า “นี่คือเหตุผลที่ไม่อยากมีลูกแล้ว สังคมจาดการพัฒนา ผู้คนจิตวิปริต ต่อให้เลี้ยงลูกดีแค่ไหนก็การันตีไม่ได้ว่าจะไม่เจอคนแบบนี้ #เห็นข่าวแล้วจุกหัวอกคนเป็นพ่อแม่” พร้อมกันนี้ยังได้ระบุข้อความว่า “แสดงความเสียใจกับทุกๆ ครอบครัวด้วยนะคะ #กราดยิงหนองบังลำภู”

นอกจากนี้ยังมี มะหมี่-นภคปภา นาคประสิทธิ์ , จอย-ศิริลักษณ์ ผ่องโชค , บุ๋ม-ปนัดดา วงศฺผู้ดี,แป้ง-นวลพรรณ ล่ำซำ ,แจ็ค แฟนฉัน ,ไนกี้-นิธิดล ป้อมสุวรรณ , เอมี่ กลิ่นประทุม ฯลฯ

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ตั๊ก บงกช' ทำเพื่อแม่ ยอมเข้าวงการเป็นนางเอก

เมื่อ ตั๊ก-บงกช เบญจรงคกุล มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษ ในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้เล่าเรื่องราวทุกช่วงเวลาของชีวิต พร้อมยังได้เผยว่าความเป็นจริงแล้วไม่เคยคิดเข้าวงการเลยแต่เพื่อแม่ตัวเองก็สามารถให้ทุกอย่างให้ได้

'เพื่อไทย' โต้ 'ณัฐวุฒิ' พรรคไม่ได้ทอดทิ้ง แต่การสรรหาพื้นที่หนองบัวลำภูยังไม่สิ้นสุด

‘เพื่อไทย’ แจงการสรรหาผู้สมัคร ส.ส.เป็นไปตามขั้นตอนกฎหมาย ยันไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาเกี่ยวกับการคัดสรรผู้สมัคร โต้'ณัฐวุฒิ'พื้นที่หนองบัวลำภู พรรคไม่ได้ทอดทิ้ง แต่กระบวนการสรรหายังไม่สิ้นสุด

มอบเงินเยียวยาเพิ่ม 48 ราย เหยื่อกราดยิงหนองบัวลำภู 'ครอบครัวครูพร' รับ 2.9 แสนบาท

นายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม เป็นประธานการประชุมผู้บริหารกระทรวงยุติธรรม​ โดยนายสมศักดิ์ ได้ขอให้กรมคุ้มครองสิทธิและเสรีภาพ รายงานความคืบหน้าการพิจารณาเงินเยียวยาเพิ่มเติม ตาม พ.ร.บ.ค่าตอบแทนผู้เสียหาย และค่าทดแทน และค่าใช้จ่ายแก่จำเลยในคดีอาญา