'เอ ไชยา' ดันลูกสาว 'แป้ง ศรันฉัตร์' ประเดิมพิธีกรคู่พ่อลูกครั้งแรก

ต่อยอดความสำเร็จ รายการ “ปากท้องต้องรู้” ทางช่อง 8 รายการที่เป็นขวัญใจพ่อค้าแม่ขายทั่วประเทศ โดยพิธีกรหนุ่มลิเกชื่อดังขวัญใจแม่ยกทั่วไทย พ่อเอ-ไชยา มิตรชัย ครั้งนี้ขอดันลูกลูกสาวคนเก่ง น้องแป้ง-ศรันฉัตร์ มิตรชัย มาร่วมทำพิธีกร ประกบคู่พ่อลูกครั้งแรก ฝึกฝีปากต่อมุก เพิ่มความสนุกความฮา เสริมทัพช่องทางรวยแนะทุกอาชีพทำมาหากิน และเพิ่มไอเดียทำเงิน

เอ ไชยา มิตรชัย เปิดใจว่า “ ที่ผ่านมาเราก็ทำพิธีกรรายการมาตลอดยังไม่เคยได้ทำรายการร่วมกันกับลูกสาวเลย ก็ครั้งนี้ก็นับว่าเป็นครั้งแรกกับเราทั้งคู่ ผมต้องคอยสอนเทคนิคเคล็ดลับในการเป็นพิธีกร วิธีการและจังหวะในการพูดต่างๆ ให้กับลูกด้วยตัวเอง เค้าจะคอยมางุ้งงิ้งๆ ในหูตลอดด ยังไงก็ขอฝากบรรดาแม่ๆ ให้โอกาสกับลูกสาวผมด้วยนะครับ ตัวผมเองก็เพิ่งดึงเค้ามาเป็นพิธีกรครั้งแรก ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ด้วยนะครับที่ให้โอกาสครอบครัวมิตรชัยเรานะครับ รับรองว่าสนุกแน่นอนครับ

น้องแป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย เพิ่มเติมว่า “ รู้สึกตื่นเต้นและดีใจมาก ก่อนอื่นขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่มอบโอกาสให้หนูมารับหน้าที่ ต้องบอกก่อนว่าไม่เคยทำเลยกับการทำพิธีกร แล้วก็ดีใจมากที่ได้มาทำงานร่วมกับคุณพ่อ ก็จะตั้งใจทำให้ดีที่สุดนะคะ ฝากตัวกับแม่ๆ ทั้งหลายด้วยนะคะ รักพ่อหนูขนาดไหน ก็ให้รักหนูมากกว่านะคะ (หัวเราะ) คุณพ่อคือดุมาก ก็ค่อนข้างยากอยู่นะคะ เพราะหนูก็ยังใหม่อยู่ และหนูก็พยายามทำการบ้านตื่นเช้ามาดูคุณพ่อทุกวัน ฝึกซ้อมด้วยการดูย้อนหลังที่พ่อทำรายการ คุณพ่อก็สอนตลอด แต่ว่าพ่อแอบเป๊ะมากไปมั้ย อะไรขนาดนี้ก็ไม่รู้ เราก็เลยเกร็ง บอกพ่อว่า ลูกเพิ่งทำครั้งแรกนะคะพ่อ (ฮาฮ่า) พ่อบอกว่าไม่ต้องเกร็งทำให้ดูธรรมชาติ เหมือนเราถ่ายเองในยูทูปค่ะ ฝากตัวด้วยนะคะ

อย่าลืมติดตามชมและเป็นกำลังใจให้ครอบครัว “มิตรชัย” กับรายการ “ปากท้องต้องรู้” ดูแล้วร้วยรวย ได้ โดยจะเริ่มออนแอร์วันแรก ในวันจันทร์ที่ 17 ตุลาคม นี้ ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-09.30 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 09.00-10.00 น. ทางช่อง 8

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ติช่า' เล่าเส้นทางทำรายการ เสนอเรื่องเพศศึกษาเจาะลึก

นางแบบ-นักแสดง มากความสามารถ ติช่า-กันติชา ชุมมะ หรือ ติช่า เดอะเฟซฯ เผยถึงเส้นทางการทำคอนเทนต์รายการเกี่ยวกับเพศศึกษาที่โด่งดังในโลกออกไลน์ อย่าง 𝗜 𝗞𝗔𝗡 𝗧𝗘𝗔𝗖𝗛𝗔 พร้อมเผยว่าคุณแม่เข้ามาดูรายการแล้วชื่นชมว่าดี

โดนคอมเมนต์แซะไม่หยุด 'ลำไย' ฟาดกลับไม่ต้องเผือก!

เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวทั้งสวยทั้งเก่ง สำหรับ ลำไย ไหทองคำ (สุพรรณษา เวชกามา) ล่าสุดเจ้าตัวเผยหมดเปลือกในรายการ “คนดังนั่งเคลียร์” ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 เคยถูกแฟนคลับอวตารคอมเมนต์ดรามาแรง จนเจ้าตัวต้องโต้กลับ “ไม่ต้องเสือกค่ะ”

'ต้นหอม' สุดท้อโดนดูดคลิปรายการโดยไม่ได้รับอนุญาต!

ตั้งใจทำคอนเทนต์มาเผยแพร่ในรายการ "หอมรับแขก" บนชาแนล "Tonhorm Chaneeindi" ของ ดีเจ.ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ซึ่งเทปล่าสุดเป็นการบุกซ่องหญิงไทย ในประเทศเยอรมนี แต่กลับโดนมือดีชอบนำคลิปเนื้อหาไฮไลท์บางส่วนไปโพสต์ในช่องทางอื่น เพื่อเรียกยอดวิวและยอดติดตาม เมื่อมีคนติดตามจนถึงจุดนึงจะมีการขายช่องต่อ และอาจเป็นช่องทางของมิจฉาชีพในการไปหลอกคนอื่นได้

'ตังเม' นักแสดง 'ช่อง8' งานเข้า โดนปลอมไอจีโพสต์รูปอนาจาร!

อยู่ดีๆ ก็งานเข้า สำหรับ “ตังเม-เมธาวี ธีรลีกุล” นักแสดงสังกัดสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ที่โดนบุคคลนิรนามแอบอ้างใช้ชื่อและรูปภาพไปตั้งอินสตาแกรมใหม่ ชนิดที่เรียกว่าเหมือนแม้กระทั่งชื่อ ถ้าดูไม่ดีอาจจะคิดว่าเป็นอินสตาแกรมส่วนตัวของสาวตังเมจริงๆ แถมยังมีการลงคลิปอนาจารในสตอรี่ เชิญชวนให้เข้ากลุ่ม

'ฝ้าย เวฬุรีย์' กรี๊ดลั่น หลังกองถ่าย 'พิศวาสข้ามภพ' ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิด

เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ดีต่อใจมาก ๆ เมื่อ อาร์ต พศุตม์, เฌอเบลล์ ลัลณ์ลลิน และ ปรัชญ์ ศิระวนาดร นำทีมนักแสดงและทีมงาน ละคร พิศวาสข้ามภพ ทางสถานีโทรทัศน์ช่อง8 ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิด “ฝ้าย เวฬุรีย์”

'ลูกแก้ว ศรีกานต์' อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง 'Soundcream' แจ้งข่าวดีท้องลูกคนที่ 2

ชีวิตดีสุดๆ สำหรับ ลูกแก้ว ศรีกานต์ (พิธีกร อดีตเกิร์ลกรุ๊ปวง Soundcream) หลังแต่งงานกับนักธุรกิจชาวพม่า “ซีตู” มีโซ่ทองคล้องใจที่กำลังน่ารักน่าชัง “น้องซีโอ” วัย 9 เดือน วันนี้ลูกแก้วจะมาอัพเดทชีวิตหลังแต่งงานและแจ้งข่าวดีว่ากำลังตั้งท้องลูกคนที่ 2