'บอย-น้ำตาล' ยกแก๊งบุก 'เปิดกองวิก 3' เผยความฮาละคร 'สายลับลิปกลอส'

ความฮาจัดว่าเป็นปัจจัยสำคัญที่ชีวิตขาดไม่ได้ ด้วยเหตุนี้ช่อง 3 จึงขอเสิร์ฟความฮาคอมเมดี้ปนพลังบู๊ แอคชั่นสุดมันส์อย่าง “สายลับลิปกลอส” ผลงานของผู้จัด “หน่อง อรุโณชา” บอสใหญ่ “บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น” ที่คว้านิยาย 3 เรื่องของ “รอมแพง” มายำรวมผูกปมความสนุกให้กลายมาเป็นละคร 1 เรื่อง

เนื้อหาในละครจะเล่าเส้นเรื่องอย่างไร และเบื้องหลังกองละครเหล่านักแสดงได้พบเจอกับอะไรมาบ้าง พระนางของเรื่อง “บอย ปกรณ์” และ “น้ำตาล พิจักขณา” จึงยกแก๊งพระนางอีก 2 คู่ “ปั้นจั่น ปรมะ - ปราง กัญญ์ณรัณ” และ “ก็อต อิทธิพัทธ์ - มายด์ ลภัสลัล” พร้อมกับผู้จัดละคร “หน่อง อรุโณชา” มานั่งเม้าท์ฉบับฮา ๆ เผยทุกเรื่องที่เกี่ยวกับละคร “สายลับลิปกลอส” เพื่อเตรียมความพร้อมให้แฟน ๆ ก่อนจะไปชมละครวันที่ 28 ตุลาคมนี้!

เปิดมา EP.1 เริ่มจากการพูดคุยถึงการนำ 3 นิยายสืบสวนสายลับของ “รอมแพง” มามัดรวมถ่ายทอดเป็นละครสนุก เบาสมอง แอคชั่นถึงใจ 1 เรื่อง มีความเป็นมา ยากง่ายอย่างไรบ้าง พร้อมเปิดตัว 3 คู่พระนาง ทั้งคู่เคมีใหม่ที่เพิ่งประกบคู่กันครั้งแรก “บอย ปกรณ์” กับ “น้ำตาล พิจักขณา” คู่จิ้นสุดซี้ “ปั้นจั่น ปรมะ” กับ “ปราง กัญญ์ณรัณ” และ คู่รุ่นเล็กกุ๊กกิ๊กน่ารัก “ก็อต อิทธิพัทธ์” กับ “มายด์ ลภัสลัล” แต่ละคนจะรับบทเป็นใครในเรื่อง และเจอความท้าทายกับบทบาทที่ได้รับอย่างไรบ้าง ต้องติดตาม จากนั้นพร้อมสานต่อเรื่องเคมีของ 3 คู่พระนาง ที่หาดูได้ในเรื่องเดียวกับ EP.2 ที่จะพูดคุยถึงเบื้องหลังการทำงานร่วมกัน จะเป็นอย่างไรต้องไปรอฟังจากปากพวกเขา ส่วนใน EP.3 ถึงคิวเหล่าพระนางทั้ง 3 คู่ รวบตัวกันป้ายยาเม้าท์มันส์ถึงเบื้องหลังฉากสนุก ฉากประทับใจ และฉากปาดเหงื่อ ที่ต้องเจอในละครคอมเมดี้ มีความแอคชั่นเกินร้อย แต่ละคนเม้าท์แบบไม่มีใครเบรกใคร พากันขำลั่นกันเลยทีเดียว จะมีฉากไหนบ้างต้องดู ปิดท้ายที่ EP.4 เหล่านักแสดงออกมาเผยว่า “สายลับลิปกลอส” คือกองละครที่กำกับผ่าน Zoom ที่แรกของโลก และเปิดที่มาของความทรหดทางการแสดงทุกนาที ในแต่ละฉากทุกวัน มาจากเขาคนนี้! จะเป็นใครต้องดูใน “เปิดกองวิก 3 สายลับลิปกลอส”

การเม้าท์ถึงเบื้องหลังละคร “สายลับลิปกลอส” ทั้ง 4 EP จะเฮฮาขนาดไหน ติดตามได้ใน “เปิดกองวิก 3 Online” ที่นี่ที่เดียว ออกอากาศผ่านทาง Facebook Fanpage : 3Plus ตั้งแต่วันที่ 25 - 28 ตุลาคม 2565 เวลา 11.30 น. และเตรียมคลายเครียดกับละครบู๊จี้เส้น “สายลับลิปกลอส” ทุกวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ เวลา 20.20 น. เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม 2565

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ปั้นจั่น' เสียอาการเกือบเก็บทรงไม่อยู่

เมื่อ ปราง กัญญ์ณรัณ ต้องดราม่าสุดๆ ในระหว่างที่ทุกคนในเรื่องพากันตลกโป๊กฮา สำหรับสายลับลิปกลอส แต่ชีวิตที่ไร้สีสันก็ต้องบอกว่าโชคดีที่ได้ ปั้นจั่น ปรมะ พี่ชายที่แสนสนิทนอกจอ มารับบทวรากร นายตำรวจที่เข้ามาหาเธอเพื่อสืบหาความจริงบางอย่าง แต่ในการเข้ามาของเขานั้นก็ช่วยทำให้เรื่องเครียดในชีวิตเบาลงไปบ้าง

'บอย ปกรณ์' คืนจอเล่นคอมเมดี้-โชว์บู๊ พร้อมเผยมุมชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง

ถือได้ว่าเป็นละครที่ดึงตัวพระเอกหนุ่มสายฮา “บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” ให้กลับมาเล่นละครแนวคอมเมดี้อีกครั้งในรอบหลายปี กับละครเรื่อง “สายลับลิปกลอส” ช่อง 3 ผลงานของค่ายบรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น ในบทบาทของ “ธีรภัทร” หรือ “ธีร์” อดีตตำรวจที่ผันตัวมาเป็นสายสืบเอกชน ซึ่งหนุ่ม “บอย ปกรณ์” ได้เล่าว่าเรื่องนี้บู๊แอคชั่นจัดเต็มยิ่งกว่าคอมเมดี้อีก

ปิดฉากรัก 10 ปี 'ปราง กัญญ์ณรัณ' ยอมรับเลิก 'โต้ง ทูพี'

ท่ามกลางความสงสัยของใครต่อใคร เรื่องความสัมพันธ์ของ นางเอกสาว ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล กับ นักร้องหนุ่ม โต้ง-พิทวัส พฤกษกิจ หรือโต้ง ทูพี ที่ก่อนหน้านี้ได้มีข่าวลือออกมาอย่างหนาหูว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์ ปิดตำนานรัก 10 ปีแล้ว ล่าสุดทางฝ่ายหญิงได้ออกมาพูดแล้ว

'ฟิล์ม-ปราง' เสิร์ฟความเขินตัวบิด

บทจะฟาด ช้างก็ฉุดไม่อยู่ แต่พอบทจะฟิน บอกเลยเตรียมเขินตัวบิด โดยสัปดาห์นี้ พระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ ในละคร ฟ้าเพียงดิน ช่องวัน31 เล่นเปิดโหมดรุก นางเอก ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล หนักมาก

'ฟ้าเพียงดิน' เปิดตัวเรตติ้งทั่วประเทศ สูงสุดในปี 2565

เคมีความฟาด เข้าขากันได้ดีสุดๆ สำหรับ พระนาง ฟิล์ม-ธนภัทร กาวิละ และ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล ที่เปิดตัว ละคร ฟ้าเพียงดิน ช่องวัน31 เพียง 2 ตอนแรก เรตติ้งทั่วประเทศ วิ่งฉิวอยู่ที่ 2.71 (15+ NW) ถือว่าเป็นละครหลังข่าวฯ ที่เปิดตัวสูงสุดในปี 2565 มีผู้ชม 5.2 ล้านคน (ที่มา Nielsen) โดยความปากแจ๋วของพระนาง ฟาดกันมันส์ สนั่นจอ จนแฟนละครยกนิ้วให้ในความแซ่บ

โซเชียลลุกเป็นไฟ 'โม-แพทริเซีย' ฟาดกันจนคว้าเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

ทวีความแซ่บเข้มข้นขึ้นทุกตอนจริง ๆ สำหรับละครช่อง 3 “คู่เวร” ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งละครที่กำลังมีกระแสมาแรงแบบฉุดไม่อยู่ในตอนนี้ ยิ่งเป็นฉากปะทะกันของสองสาว “แพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด” และ “โม มนชนก” บอกเลยว่าทำเอาคนดูอินหนักมาก