'ต้น ชลลัมพี' ตามหานักเขียนบทรุ่นใหม่ ร่วมงานโปรเจกต์ใหญ่

ประสบความสำเร็จได้รับการพูดถึงตลอดทั้งปี สำหรับละครกระแสดีอย่าง ละครรักต่างวัย Dare To Love ให้รักพิพากษา และ อีกหนึ่งผลงาน ค่าย ชลลัมพี บราเธอร์ อย่างละครแฟนตาซี  รัก นิรันดร์ จันทรา ที่ปรับเปลี่ยนความทันสมัย ตามกระแส ตามเทรนด์ต่างๆ ในอุตสาหกรรมละคร จนโปรดักชั่นออกมาดูงานเป๊ะ ถูกใจชาวโซเชี่ยล

ล่าสุดพี่ใหญ่ชลลัมพี ต้น-ณฐนนท์ ชลลัมพี ไม่รอช้า พร้อมขยายงานละคร เดินหน้าผลิตละครชั้นดีอีกเพียบ เลยขอดันโครงการ เปิดอบรมเขียนบทฟรี โครงการบ้านบท SCRIPT HOUSE โดย บริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ตามล่าหานักเขียนบทละครเจเนอเรชั่นใหม่ไฟแรง นักศึกษาที่มีพรสวรรค์ในการเขียนบท ร่วมเป็นส่วนนึงในเพชรเม็ดงามที่พร้อมเดินทางไปสู่เส้นชัยในเขียนบทมืออาชีพกับทางชลลัมพีโปรดั๊กชั่น 

โดยผู้สมัครที่ได้เข้าร่วมอบรมครั้งนี้ จะมีโอกาสได้ร่วมงานจริงกับทีมเขียนบทของบริษัท ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ขั้นตอนการรับสมัคร เปิดรับสมัครนักศึกษาที่กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรีขึ้นไป บุคคลทั่วไปอายุไม่เกิน 30 ปี ส่งผลงานเรื่องย่อ(story line)ในหัวข้อ เรื่องที่อยากเล่า  ไม่จำกัดแนวเรื่อง (Genre) ความยาว 1 หน้ากระดาษ A4 (FONT Cordia New 16) ที่คิดขึ้นใหม่ด้วยตนเอง และไม่เคยนำเสนอที่ไหนมาก่อน มาที่ E-MAIL: [email protected] เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 18 พฤศจิกายน 2564 หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Line Id : @Cholumpi และ ดาวน์โหลดใบสมัครและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

ทาง FACEBOOK : Cholumpi & Cholumpi Brothers https://www.facebook.com/CholumpiProduction

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'MONO29' ส่งต่อพลังใจช่วยเหลืออดีตดาราอาวุโส 'จิต สันต์ฤทัย' ป่วยไร้คนดูแล

ยังคงให้เพื่อสร้างพลังใจที่ยิ่งใหญ่อยู่เสมอ สำหรับโครงการ “ปันด้วยใจสร้างรอยยิ้มให้คนบันเทิง” โดย ช่อง MONO29 ล่าสุดแวะเวียนไปช่วยเหลือ อดีตดาราอาวุโส แม่จิต-สันต์ฤทัย มณีฉัตรฤดีโชติ

'ช่อง 8' บวงสรวง 'มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า'

ได้ฤกษ์บวงสรวงเอาฤกษ์เอาชัยไปแล้ว สำหรับละคร มวยสะดิ้ง หมัดซิ่งสายฟ้า ทางช่อง 8 ละครอารมณ์ดีที่จะมาเสิร์ฟ หมัด แข้ง เข่าศอก ตอกด้วยเสียงหัวเราะ ให้แฟนละครได้คลายเครียด งานนี้ได้รับเกียรติจาก ณณิญา พรหมเงิน ผู้อำนวยการสายงานละครสถานีโทรทัศน์ช่อง 8 พร้อมผู้จัด บอย พีรพล แห่ง บริษัท กู๊ดบอย เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เป็นประธานในพิธีบวงสรวงในครั้งนี้

'มาริโอ้-คิมเบอร์ลี่' ขอบน้ำใจ! แฟนๆ 'หมอหลวง' ครองอันดับ 1 จนโค้งสุดท้าย

ใกล้จะลาจอแล้ว กระแสและเรตติ้ง "หมอหลวง" ช่อง 3 ไม่เคยแผ่ว สองอีพีก่อนละครจบก็ทำเอาคนดูตื่นเต้นลุ้นสุดขีด บีบหัวใจเจ็บจี๊ด กับหลายเหตุการณ์ทั้ง หมอทองแท้ (มาสุ จรรยางค์ดีกุล) ติดโรคระบาดไข้ทรพิษ พี่จุ่นกับครูหาญสละชีวิตกลางสงคราม และไหนจะเรื่องความรักระหว่างแม่บัว (คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส) กับ ทองอ้น (มาริโอ้ เมาเร่อ)

'ไบร์ท' บอกเล่าความคิดถึงสุดเศร้า ผ่าน 'I THINK OF YOU'

ใครที่ยังตกอยู่ในห้วงของความคิดถึงกับภาพความทรงจำที่ยากจะลบเลือน ต้องฟังซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดจากศิลปินหนุ่มฮอต BRIGHT หรือ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี กับเพลง I THINK OF YOU จาก RISER MUSIC โดยเป็นการบอกเล่าถึงความรักที่แสนเจ็บปวดกับความคิดถึงสุดหัวใจ ในแนวเพลงสไตล์ R&B HIPHOP

'ติ๊นา ศุภนาฎ' ขอพื้นที่ชี้แจง อัปเดตอาการคู่กรณีอีกครั้ง

ย้อนไปเมื่อช่วงวันสงกรานต์ที่ผ่านมา จากกรณีที่นักแสดงสาวหล่อ ติ๊นา-ศุภนาฎ จิตตลีลา ได้ขับรถชนหนุ่มรายหนึ่งจนได้รับบาดเจ็บ พร้อมกับมีกระแสข่าวว่าเจ้าตัวชนแล้วหนี ไม่รับผิดชอบ ทำให้ติ๊นาต้องออกมาชี้แจงว่ายังคงให้การช่วยเหลือคู่กรณีอย่างเต็มที่ และล่าสุดหลังจากผ่านไปเดือนกว่าๆ ติ๊นาก็ได้ออกมาอัปเดตอาการของคนป่วยอีกครั้งผ่านอินสตาแกรม

5 คู่ไอดอลตัวท็อป กับ Big Project ที่ทำด้วยใจ

นับเป็นการรวมพลังครั้งใหญ่ครั้งแรกของเบอร์หนึ่งจากสองวงการที่ทำให้ทุกแฟนด้อมต้องสั่นสะเทือน เมื่อ แบรนด์ซุปไก่สกัด จับมือพันธมิตร GMMTV ผนึกกำลังเล่นใหญ่ ในงานแถลงข่าวเปิดตัวแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “โมเมนต์ไหน ไม่ไหวบอกแบรนด์” ณ ลาน Block I Siam Square