'ญาญ่า อุรัสยา' คืนบัลลังก์ในรอบ 3 ปี !

นางเอกช่อง 3 แถวหน้าของเมืองไทยอย่างสาว ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์  หลังจากที่ห่างหายจากหน้าจอไป 3 ปี ในปี 2565 นี้ เธอก็ได้กลับมาทวงบัลลังก์คว้าใจแฟน ๆ อวดผลงานทั้งด้านละครและด้านซีรีส์แบบต่อเนื่องจนแฟน ๆ ได้หายคิดถึงกัน ซึ่งผลงานชิ้นแรกที่ถูกปล่อยออกมาคือ ละครคือเธอ เรื่องนี้สาวญาญ่า อุรัสยา ได้ปล่อยพลังโรแมนติกดราม่าน่าเอ็นดูในบทบาทคุณหนูสายขิม ออกมาได้ดีมาก จนทำให้คือเธอได้กระแสตอบรับจากแฟน ๆ ในโลกโซเชียล และตัวเลขเรตติ้งละครดี โด่งดังโกอินเตอร์เลยทีเดียว

ส่วนผลงานชิ้นที่สองคือ ถ้ำหลวง: ภารกิจแห่งความหวัง (Thai Cave Rescue) ลิมิเต็ดซีรีส์ จาก Netflix ที่นอกจากจะเอาใจชาว Netflix ทั้งหลายแล้ว ยังได้ออนแอร์บนจอช่อง 3 อีกด้วย โดยในซีรีส์เรื่องนี้ ญาญ่า อุรัสยา สวมบทเป็น เคลลี่ นักวิศวกรชลศาสตร์ลูกครึ่งไทยอเมริกา ซึ่งเป็นตัวละครสมมติที่มีส่วนร่วมในปฏิบัติการกู้ชีพ 13 หมูป่าที่ถ้ำหลวง ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานที่เธอตั้งใจแสดงมาก จัดเต็มพูดภาษาอังกฤษรัว ๆ ถ่ายทอดบทบาทได้ดีจนทุกคนต้องปรบมือ

ปิดท้ายที่ผลงานละครเรื่องล่าสุดของเธอ ลายกินรี เป็นละครที่หลายคนตั้งตารอชมมากที่สุด เพราะสาวญาญ่า อุรัสยา ได้พลิกบทบาทเล่นพีเรียดเป็นหมอเชลยศักดิ์ชื่อ พุดซ้อน ทั้งนี้เจ้าตัวเองก็ไม่รอช้าขอออกมาพูดความในใจที่มีต่อตัวละครนี้ว่า “ละครเรื่องนี้ก่อนที่จะมาเล่น ทำรีเสิร์ชเยอะมาก มีฟุตโน้ตเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ไทยเยอะมาก คือเหมือนเริ่มจากศูนย์เลย ส่วนตัวละคร พุดซ้อน ที่ชอบมาก ๆ และรู้สึกว่าตรงกับตัวเอง คือเขามี Passion สูง ในสิ่งที่เขารัก ในสิ่งที่เขาทำ และเขาก็รักครอบครัว และที่ชอบอีกอย่างคือความกล้าหาญความไม่กลัวอะไรเลยของพุดซ้อน นี่คือเสน่ห์ของตัวละครนี้เลย ญ่ารู้สึกว่าไม่ค่อยได้เล่นอะไรที่เป็นแบบนี้เลย ชอบมาก ๆ เป็นละครในดวงใจเรื่องหนึ่งของญ่าเลย”

เมื่อผลงานสาวญาญ่า อุรัสยา ออนแอร์ต่อเนื่องจัดเต็มแบบจุก ๆ อย่างนี้ เธอได้เผยความรู้สึกว่า “จริง ๆ ไม่ได้มีผลงานมาประมาณ 3 ปี คือห่างหายจากหน้าจอมานานพอสมควร ก็ดีใจที่ผลงานละคร คือเธอ และ ซีรีส์ถ้ำหลวง ภารกิจแห่งความหวัง มีคนชื่นชอบ ล่าสุดละคร ลายกินรี ก็กำลังจะลงจอแล้วด้วยตื่นเต้นมาก ปีนี้ก็จัดเต็มไปเลย ถ้าแฟน ๆ คิดถึงกันนะ คงได้หายคิดถึงแน่นอน ยังไงก็ขอฝากละคร ลายกินรี ที่กำลังจะออนแอร์ 24 ตุลาคมนี้ด้วย พลาดไม่ได้เลย แต่ละตอนเข้มข้นมากแทบจะละสายตาไม่ได้เลย เราจะค่อย ๆ คลี่คลายปมสืบหาว่าใครคือผู้ฆ่า และเราจะค่อย ๆ เดินทางไปพร้อมกับคนดู นอกจากผลงาน 3 เรื่องนี้ก็ฝากผลงานละครปีหน้าของญ่าด้วย กับละคร จนกว่าจะได้รักกัน ได้เล่นกับพี่หมาก ปริญ อีกครั้ง เรื่องนี้เป็นแนวคอมเมดี้เต็มตัวครั้งแรกในชีวิตสำหรับญ่าเลย ก็ฝากผลงานทั้งหมดนี้ด้วยนะคะ”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'พรหมลิขิต' ทำลายทุกสถิติเรตติ้งตอนแรก 6.40 'โป๊ป-เบลล่า' กลับมาอย่างยิ่งใหญ่

เปิดตัวแตกแตนเรตติ้งถล่มทลายสมการรอคอยจริง ๆ สำหรับละครฟอร์มยักษ์อิงประวัติศาสตร์ “พรหมลิขิต” ผลงานภาคต่อจาก “บุพเพสันนิวาส” ทางช่อง 3 ของผู้จัดฯ “หน่อง-อรุโณชา ภาณุพันธุ์” แห่งค่าย บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น การกลับมาโคจรอีกครั้งในบทบาทที่ท้าทายมากขึ้น ของ “โป๊ป-ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ” และนางเอกหน้าหวาน “เบลล่า-ราณี แคมเปน”

'น้ำหวาน ภูริตา' ฮอตละคร 2 เรื่อง! เจองานยากขี่ม้าต้อนแกะใน 'เจ้าสาวบ้านไร่'

เป็นปีฮอตสำหรับนางเอกสาวสวย “น้ำหวาน-ภูริตา สุปินชุมภู” จริง ๆ ล่าสุดมีผลงานละคร 2 เรื่องที่กำลังออกอากาศบนจอช่อง 3 อย่าง “สืบลับหมอระบาด” รับบทเป็น แพทย์หญิงมินตรา สาวหวานเรียบร้อยมีพร้อมทุกอย่าง ซึ่งต่างจากละคร “เจ้าสาวบ้านไร่” ที่รับบทเป็นนางเอก พิมพิกา สาวบ้านไร่ที่สูญเสียพ่อแม่และปู่อันเป็นที่รักแถมยังโดนพี่ชายแท้ ๆ เอาเปรียบแอบนำที่ดินมรดกชิ้นสุดท้ายไปขาย ต้องบอกว่าเรื่องนี้เป็นละครที่ท้าทายสกิลการแสดงของ “น้ำหวาน” ที่สุด เพราะต้องสู้ชีวิต เลี้ยงแกะ ขี่ม้า และยังได้พูดภาษาอีสานอีกด้วย

'แม็ค ณัฐพัชร์' ยก 'แอน-อนันดา' เป็นต้นแบบ-ขอพิสูจน์ฝีมือใน 'เกมรักทรยศ'

พร้อมขึ้นแท่นพระเอกอีกคน สำหรับ แม็ค-ณัฐพัชร์ นิมจิรวัฒน์ หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ในผลงานเรื่อง “ทองเนื้อเก้า” กับบท “ไอ้วัน” กลับมาโตเป็นหนุ่มจนกลายเป็นขวัญใจสาว ๆ ในละครเรื่องล่าสุดที่ต้องเปิดดูทุกบ้านกับ “เกมรักทรยศ” ทางช่อง 3 ใบบท “พัชร์” ลูกชายหัวแก้วหัวแหวนของหมอเจน(แอน ทองประสม) และอธิน(อนันดา เอเวอริงแฮม)

'ญาญ่า-ต่อ' คว้านักแสดงนำยอดเยี่ยม 'นาฏราช' ครั้งที่ 14

สมาพันธ์สมาคมวิชาชีพวิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ ได้จัดงานประกาศผลรางวัลนาฏราช ครั้งที่ 14 ประจำปี 2565 เพื่อเป็นการสร้างมาตรฐานและยกระดับการตัดสินรางวัลด้านวิทยุโทรทัศน์ ส่งเสริมการให้สาระความรู้ควบคู่ความบันเทิง ตลอดจนสร้างกำลังใจให้กับคนทำงานในวิชาชีพนี้ต่อไป โดยการตัดสินผลรางวัลจะมาจากการร่วมลงคะแนนเสียงของคนในวิชาชีพวิทยุและโทรทัศน์ให้กับผลงานดีเด่นในด้านต่าง ๆ ซึ่งถือเป็นความภาคภูมิใจสูงสุดกับผู้ได้รับรางวัล โดยผลรางวัลทั้งหมดมีดังต่อไปนี้

'แอน' ฟาดเลิฟซีนดุ ทุ่มสุดตัวใน 'เกมรักทรยศ'

แฟนละครเตรียมปักหมุดรอ เมื่อทางช่อง3 ร่วมกับค่าย จูเวไนล์(JUVE9) ได้ฤกษ์ส่งละครแนวซีเนมาติก ดราม่า สุดเข้มข้น เรื่อง เกมรักทรยศ (The Betrayal) ลงจอแล้วเริ่มตอนแรก 23 สิงหาคม นี้ กับการมาประกบคู่กันครั้งแรกของ อนันดา เอเวอริงแฮม และ แอน ทองประสม ที่งานนี้การันตีความร้อนแรงตั้งแต่ตอนแรก ด้วยฝีมือคุณภาพทางการแสดงแบบทุ่มสุดตัว รับรองว่าทุกคนจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน