'เต-นิว' สองคู่หูสุขภาพดี ร่วมโครงการ 'ดอยคำแชร์ริตี้'

2 หนุ่ม คู่หูสุขภาพดี  เต-นิว นักแสดงจาก GMMTV ผู้มีจิตใจแห่งการแบ่งปัน อย่างเต็มเปี่ยม นอกจากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมตโครงการ ดอยคำ แชร์ริตี้ (DOIKHAM SHARITY) ที่นำผลิตภัณฑ์สมุนไพรดอยคำมาจัดจำหน่าย เพื่อนำรายได้สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ในการสร้างศูนย์นวัตกรรมการแพทย์เพื่อผู้ป่วยสูงวัยและผู้ป่วยระยะท้ายแล้ว ทั้งคู่ยังโชว์ผลงานการออกแบบลวดลายบนแพ็กเกจสเปรย์แอลกอฮอล์กลิ่นสมุนไพรโดนใจวัยรุ่นอีกด้วย

เต-ตะวัน วิหครัตน์ เล่าว่า “ปัจจุบันมีผู้สูงวัยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นจำนวนมาก เชื่อว่าทุกคนคงเคยได้ข่าวจำนวนโรงพยาบาลและเตียงรองรับผู้ป่วยที่ไม่เพียงพออยู่บ่อย ๆ อีกทั้งบุคลากรทางการแพทย์ก็มีอยู่อย่างจำกัดด้วย ทำให้ผู้ป่วยไม่สามารถเข้าถึงการรักษาที่ดีได้ จึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ “ดอยคำ แชร์ริตี้” เพราะนอกจากจะได้เป็นตัวแทนช่วยโปรโมตโครงการแล้ว ยังได้มีส่วนร่วมในการออกแบบลวดลายบนแพ็กเกจสเปรย์แอลกอฮอล์กลิ่นชาเขียวอีกด้วย“

ส่วน  นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ เล่าว่า การแบ่งปันคือการให้ที่ไม่สิ้นสุดและเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกคนในสังคมไทยควรมอบให้แก่กัน เช่นเดียวกับโครงการนี้ที่จัดขึ้นเพื่อต้องการเชิญชวนทุกคนมาร่วมเป็นผู้ให้ด้วยการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ เพื่อสร้างรายได้ที่ยั่งยืนให้กับเกษตรกรไทย พร้อมทั้งได้ช่วยเหลือผู้ป่วยสูงวัยและผู้ป่วยระยะท้าย  สำหรับโปรเจกต์นี้ผมได้ร่วมออกแบบลวดลายบนแพ็กเกจสเปรย์แอลกอฮอล์กลิ่นคาโมมายล์ ที่ได้แรงบันดาลใจ จากความสดใส และความอ่อนโยนซึ่งแสดงออกมาผ่านความเบ่งบานของดอกคาโมมายล์สีขาว-เหลืองสดใส โดยใช้เทคนิคภาพจริงและภาพวาดผสมผสานกัน”

เพิ่มเพื่อน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

'ออฟ-กัน-เต-นิว' สร้างตำนานภายใต้ธีมมัลติเวิร์ส

ส่งเสียงกรี๊ดอย่างหนักให้กับปรากฏการณ์ความสนุกแบบครบทุกอรรถรสในงาน BELUCA FOURTIVERSE CONCERT จาก GMMTV กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของ 4 นักแสดงสุดฮอต ออฟ-จุมพล อดุลกิตติพร, กัน-อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ จัดเต็มภายใต้ธีมมัลติเวิร์สที่อัดแน่นไปด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ตื่นตาตื่นใจ ทั้งร้องเล่นเต้นบนเวทีแสงสีเสียงตระการตา และเสิร์ฟโมเมนต์ดีต่อใจ

'พุฒ' เข้าตาจน! 'นิว-พิม-เบนซ์-มิว' เตรียมคายพิษ

เมื่อถึงคราวเข้าตาจน พระเอก อย่าง พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน ในละคร ดงดอกไม้ ช่องวัน31 ซึ่งผลิตโดย CHANGE2561 คงต้องสู้ยิบตา เรียกว่ามีแผนไม้เด็ดอะไร คงต้องงัดมาใช้ให้หมด เพราะเหล่าสาวๆ ในดงดอกไม้ อย่าง พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา ต่างก็พร้อมคายพิษ พุ่งหนามแหลมใส่ไม่ยั้ง

เปิดโปรแกรม 'ดงดอกไม้' ส่งท้ายปี 65

ช่องวัน31 ส่งท้ายปี 65 ด้วยละครดราม่า สุดร้อนแรง ดงดอกไม้ บทประพันธ์ของ นันทนา วีรชน ดำเนินการผลิตโดย CHANGE2561 โดยเป็นการจับเอา สองพระเอกต่างรุ่น พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ นิว-ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ประชันฝีมือกับ เหล่าดอกไม้ฝีมือเฉียบ พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ,พิงกี้-สาวิกา ไชยเดช ,เบนซ์-ปุณยาพร พูลพิพัฒน์ และ มิว-ลักษณ์นารา เปี้ยทา

'ดงดอกไม้' ถือฤกษ์ดีจัดพิธีบวงสรวง

เดินหน้าผลิตคอนเทนต์พร้อมกับสร้างสรรค์ผลงานดีๆ ของวงการละครไทยอย่างต่อเนื่อง สำหรับ CHANGE2561 ล่าสุดได้ฤกษ์งามยามดีบวงสรวงละครแนวโรแมนติกดราม่า ดงดอกไม้ จากบทประพันธ์ของ นันทนา วีระชน นำโดย ฉอด-สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Chief Executive Officer (CEO) เป็นประธานในพิธี

'นิว-บัว-เบญ' ประชันหลอน ถ่ายทอดรัก-แค้น ข้ามภพชาติ

ป้อน-นิพนธ์ ผิวเณร ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตละคร ช่องวัน31 พร้อมด้วย บรรจง สินธนมงคลกุล ผู้กำกับการแสดง ถือฤกษ์งามยามดีเช้าวันที่ 6 ตุลาคม 2565 นำทีมเหล่านักแสดงและทีมงาน ทำพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล กับละคร มณีพิศวาส เรื่องราวความรัก ความแค้น ข้ามภพชาติ

'เต ตะวัน' โพสต์อาลัยคุณย่า รักที่สุดเท่าที่จะรักได้...

นักแสดงหนุ่มขวัญใจวัยรุ่น เต-ตะวัน วิหครัตน์ โพสต์เศร้าถึงคุณย่าที่จากไป ซึ่งหากใครติดตามหรือเป็นแฟนคลับหนุ่มเต ก็มักจะเห็นเจ้าตัวไปหาคุณย่าอยู่บ่อยๆ ซึ่งเจ้าตัวได้เขียนข้อความถึงคุณย่าผ่านอินสตาแกรมว่า